Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Thai 1 Tháng Tuổi Phá Bằng Phương Pháp Nào An Toàn Nhất

Ngày đăng: 22/08/2018 11:39 | 1251 Lượt Xem
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang mang thai ngoài ý muốn? Bạn băn khoăn thai 1 tháng tuổi phá bằng phương pháp nào an toàn nhất? Hãy tìm hiểu đáp án cho vấn đề này, trong bài viết dưới đây nhé!

Thai 1 tháng tuổi phá bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn luôn là điều mà chị em mang thai ngoài ý muốn trong giai đoạn này, đang có ý định phá thai quan tâm, tìm hiểu. Vậy, thai 1 tháng tuổi phá bằng phương pháp nào an toàn nhất? Phá thai 1 tháng tuổi bằng cách nào? Trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia y tế Bệnh viện phá thai có những chia sẻ cụ thể sau đây:

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn, không chỉ phụ thuộc vào tuổi của thai kỳ, mà còn phụ thuộc cả vào sức khỏe của thai phụ, vị trí của thai nhi, cũng như những yêu cầu của mỗi một phương pháp phá thai… Chính vì thế, để xác định được chính xác phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn cho từng một trường hợp, thai phụ cần tìm đến những địa chỉ phá thai an toàn uy tín nhất, để được thăm khám và hướng dẫn điều trị phù hợp.

Thai 1 Tháng Tuổi Phá Bằng Phương Pháp Nào An Toàn Nhất

Thai 1 tháng tuổi phá bằng phương pháp nào an toàn nhất (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, thông thường, để phá thai phá thai được 1 tháng tuổi, thì phương pháp phá thai bằng thuốc hay nạo hút thai, sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho thai phụ. Sẽ tùy thuộc vào thai kỳ cũng như sức khỏe của mỗi người, mà các y bác sĩ sẽ hướng dẫn những phương pháp phù hợp riêng.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu


Đối với phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc 

➾  Đây được đánh giá là cách phá thai dưới 1 tháng tuổi và 1 tháng tuổi an toàn nhất hiện nay, được đông đảo chị em mang thai ngoài y muốn ưu tiên lựa chọn bởi tính đơn giản, dễ thực hiện, an toàn và không cần can thiệp đến dao kéo của nó.

Bệnh viện phá thai

Thai 1 tháng tuổi phá bằng phương pháp thuốc (Ảnh minh họa)

➾  Thuốc phá thai dưới 1 tháng tuổi sẽ được áp dụng an toàn, hiệu quả khi: thai đã nằm hoàn toàn trong tử cung, sức khỏe thai phụ ổn định, thai phụ không mắc các bệnh mãn tính (bệnh gan, bệnh huyết áp, bệnh tim mạch, máu khó đông…), thai phụ không dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc…. Nếu thỏa mãn các yêu cầu cần thiết này, thì đây có thể sẽ được chọn làm cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn nhất cho thai phụ. Khi đó, các y bác sĩ sẽ hướng dẫn chị em về cách thực hiện phá thai bằng thuốc, cũng như thuốc phá thai 1 tháng tuổi giá bao nhiêu.

Phương pháp hút thai 1 tháng tuổi 

➾  Đối với những trường hợp không đảm bảo được đầy đủ những yêu cầu về phá  thai bằng thuốc, thì hút thai sẽ là phương án an toàn tiếp theo sẽ được ưu tiên lựa chọn. Thông qua một dụng cụ chuyên dùng, ống mềm và nhỏ, đưa qua cổ tử cung và tử cung, các y bác sĩ sẽ giúp thai phụ hút được thai nhi ra ngoài một cách dễ dàng.

➾  Nói như vậy, không phải đây là một thủ thuật đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Để thực hiện phương pháp này an toàn, đòi hỏi các y bác sĩ phải là những người có tay nghề, cùng những trang thiết bị y tế cần thiết, vô trùng một cách tuyệt đối nhất… Do đó, để thực hiện phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng phương pháp hút thai, chị em thai phụ cần tìm đến cơ sở y tế uy tín nhất, để thực hiện thủ thuật này.

Bệnh viện phá thai

Thai 1 tháng tuổi phá bằng phương pháp hút (Ảnh minh họa)

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu


Một số vấn đề khác, xoay quanh phá thai 1 tháng tuổi

Một số vấn đề khác, xoay quanh phá thai 1 tháng tuổi mà chị em cần lưu ý

Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không? Phá thai 1 tháng tuổi có nguy hiểm không?

Bất kỳ một phương pháp phá thai nào, dù thai kỳ ở tháng thứ mấy, thì thai phụ cũng sẽ phải đối mặt với những rủi ro nhất định. Nếu thai 1 tháng tuổi được tiến hành phá thai những cơ sở y tế kém chất lượng, hay phương pháp phá thai không phù hợp với tình trạng thai kỳ, thì nguy cơ về rủi ro sẽ là rất cao. Những biến chứng như băng huyết, sót thai, sót nhau, viêm nhiễm, thủng tử cung… sẽ đe đọa trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản cũng như là tính mạng của thai phụ. Chính vì thế, phá thai 1 tháng tuổi, bắt buộc phải được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín nhất.

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi?

Riêng về chi phí phá thai 1 tháng tuổi, ở mỗi một trường hợp sẽ có sự chênh lệch nhất định, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố chi phối vấn đề về chi phí phá thai lúc này là: chi phí thăm khám lâm sàng, chi phí cụ thể cho từng một phương pháp phá thai, hay tùy thuộc vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn tiến hành phá thai… Do đó, sẽ rất khó để có một mức chi phí cụ thể nhất lúc này.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp chị em tìm được cho mình cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn đọc có thể trao đổi với chuyên gia để được giải đáp tận tình nhất

Trả lời