Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Cách Phá Thai 23 Tuần An Toàn Nhanh Chóng 

Ngày đăng: 19/10/2023 11:57 | 104 Lượt Xem
5/5 - (3 bình chọn)

Phá thai ở tuần 23 là thời điểm khá nguy hiểm có thể gây đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng thai phụ nếu như không được thực hiện ở những cơ sở, địa chỉ phá thai an toàn . Bởi lúc này thai đã lớn và đã đã có liên kết chặt chẽ với người mẹ nên việc lựa chọn đúng phương pháp phá thai phù hợp là điều rất quan trọng trong trường hợp này. Vậy cách phá thai 23 tuần là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp phá thai an toàn cho thai phụ ở tuần 23.

Có Nên Thực Hiện Phá Thai Ở Tuần 23

Như bạn đọc cũng đã biết, việc quyết định phá thai ở tuần 23 có thể nói là vô cùng nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng thai phụ khi thực hiện phá thai ở thời điểm này. Thai 23 tuần tuổi tương đương với thai 6 tháng tuổi và đã có sự liên kết chặt chẽ với người mẹ. Nên việc quyết định phá thai lúc này cần cân nhắc kỹ lưỡng để không phải hối hận về sau.

Bộ Y tế khuyến cáo không nên thực hiện phá thai ở tuần thứ 23 sẽ gây nguy hiểm tính mạng đến thai phụ. Một số trường hợp có thể thực hiện phá thai này là khi thai phụ được bác sĩ chỉ định phá thai khi sức khỏe thai phụ không cho phép để tiếp tục mang thai hoặc phát hiện căn bệnh nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ, của bào thai cũng như sự hình thành và  phát triển của thai nhi khi lớn,… Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân, thai phụ cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định phá thai.

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 028 73071888 để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí Cách Phá Thai An Toàn Cho Thai Phụ Tuần 23

Cách phá thai 23 tuần tuổi thường được áp dụng bằng phương pháp phá Kovax. Phương pháp này được gọi là phương pháp kích thích sinh non, thường được chỉ định áp dụng cho những trường hợp thai nhi từ dưới 23 tuần tuổi. Cách phá thai 23 tuần này sử dụng một túi nước để đặt vào tử cung của thai phụ và tiêm vào để gây kích thích co bóp của tử cung, giúp thai phụ chuyển dạ nhanh hơn so với bình thường và kết thúc quá trình mang thai.

Phương pháp Kovax là một trong những phương pháp tương đối khó, đòi hỏi người thực hiện phá thai phải có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca phá thai khó thành công trước đó. Đồng thời, cơ sở y tế thực hiện phá thai bằng phương pháp này phải đảm bảo đầy đủ điều kiện về cơ sở, vật chất cũng như đội ngũ y, bác chuyên nghiệp giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra an toàn, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tính mạng thai phụ.

Vì vậy, khi có nhu cầu thực hiện đình chỉ thai ở thời điểm nhạy cảm này, chị em nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cũng như lựa chọn cơ sở thực hiện phá thai an toàn ở 23 tuần uy tín, đảm bảo quá trình phá thai được diễn ra an toàn, hiệu quả, bảo vệ tính mạng bản thân.

phương pháp phá thai an toàn tuần 23

Cách phá thai an toàn cho thai phụ tuần 23

►    Phá thai 23 tuần tuổi bằng phương pháp Kovax có đau không?

Theo như bác sĩ Phó Hoàng Trang khoa Sản Bệnh viện Phá Thai cho biết: dù áp dụng thương pháp phá thai nào cũng có thể gây đau đớn cho thai phụ. Bởi hầu hết các phương pháp phá thai đều gây kích thích tử cung, nhằm thúc đẩy bào thai ra bên ngoài. Do đó, việc đau đớn khi thực hiện phá thai khó có thể tránh khỏi. 

Khi thực hiện phá thai 23 tuần tuổi bằng phương pháp Kovax được hiểu là thai phụ sẽ phải sinh non sớm theo cách tự nhiên. Trong quá trình tiến hành thực hiện, tử cung sẽ bị kích thích co bóp để chuyển dạ và gây ra các cơn đau. Tuy nhiên, con đau này sẽ nhiều hay ít còn tùy thuộc vào trình độ bác sĩ thực hiện, cơ sở thiết bị máy móc,…

Bên cạnh đó, để hạn chế tình trạng đau đớn cho thai phụ khi thực hiện phương pháp phá thai Kovax, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê thai phụ trước khi tiến hành phá thai. Nhờ vậy mà giúp thai phụ giảm thiểu được tối đa các cơn đau khi sinh non, đem lại hiệu quả trong quá trình thực hiện đình chỉ thai.

cách phá thai 23 tuần

Phá thai 23 tuần tuổi bằng phương pháp Kovax có đau không?

Địa Chỉ Phá Thai 23 Tuần Uy Tín Tại TPHCM

Khi có ý định phá thai ở tuần thứ 23 chị em thai phụ nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định thực hiện phá thai. Bởi không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tính mạng mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản trong tương lai của chị em, nếu như không được thực hiện ở những cơ sở, địa chỉ phá thai an toàn, uy tín. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 028 73071888 để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí Một số gợi ý giúp chị em lựa chọn được địa chỉ phá thai 23 tuần tuổi an toàn, hiệu quả:

♦   Cơ sở phá thai đó phải đầy đủ giấy tờ chứng minh được phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ bao gồm thực hiện phá thai an toàn do Sở Y tế cấp phép.

♦   Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám và thực hiện phá thai an toàn.

♦   Đội ngũ y, bác sĩ của phòng khám đó phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có đầy đủ các loại giấy tờ, bằng cấp chứng minh được phép hoạt động trong lĩnh vực này.

♦   Phải có đầy đủ các loại thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhằm giúp cho quá trình thực hiện thăm khám, điều trị bệnh diễn ra an toàn, đạt hiệu quả cao.

♦   Các mức phí đều phải được công khai, niêm yết rõ ràng minh bạch bao gồm cả chi phí phá thai an toàn.

Tuyệt đối không nên ham rẻ mà thực hiện ở những cơ sở, địa chỉ phá thai kém chất lượng, bác sĩ không có trình độ chuyên môn, tay nghề kém hoặc trang thiết bị máy móc y tế không đủ điều kiện để thực hiện phá thai an toàn.

địa chỉ phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Như vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình, tìm ra cách phá thai tuần 23 nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Hy vọng, bài viết đem lại nhiều thông tin, kiến thúc bổ ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu cũng như tìm được địa chỉ khám thực hiện phá thai an toàn phù hợp với tình trạng, sức khỏe của bản thân, đem lại kết quả cao trong quá trình thực hiện.

 Nếu còn những thắc mắc liên quan đến sản phụ khoa – phá thai bạn vui lòng để lại SĐT hoặc nhấn vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp phòng khám qua SDT 028 73071888​ để được đội ngũ chuyên gia liên hệ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của mình.Trả lời