Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Giá Phá Thai 4 Tuần

Ngày đăng: 25/11/2023 14:10 | 163 Lượt Xem
5/5 - (2 bình chọn)

Chi phí phá thai an toàn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người, nhất là chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai. Với nhiều lý do khác nhau như chưa  sẵn sàng cho việc làm mẹ, không đủ điều kiện sức khỏe để mang thai hay mang thai ở độ tuổi học sinh, sinh viên, chưa có kinh tế,… Dù là lý do nào đi chăng nữa thì việc phá thai cũng nên thực hiện ở những cơ sở, địa chỉ phá thai uy tín, an toàn cùng với mức phí hợp lý. Dưới đây là bảng giá phá thai 4 tuần tuổi cho những chị em đang có ý định phá thai an toàn.

Phương Pháp Phá Thai An Toàn Hiện Nay

Hiện nay có 3 phương pháp phá thai an toàn được cấp phép hoạt động tại Việt Nam và được áp dụng ở những cơ sở, địa chỉ phá thai an toàn do Sở Y tế cấp phép như phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp hút thai chân không và nong nạo gắp thai.

Tùy vào tình trạng của mỗi người, độ tuổi của thai nhi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

  ♦   Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp được xem là an toàn nhất trong 3 phương pháp phá thai hiện nay. Phương pháp này chỉ sử dụng thuốc để gây ra sảy thai tự nhiên mà không có sự can thiệp của các thiết bị y khoa nào khác và cũng là phương pháp cho tỷ lệ thành công cao lên tới 98%. Và giá phá thai 4 tuần tuổi của phương pháp này sẽ thấp hơn 2 phương pháp còn lại.

Phương pháp này thường được áp dụng cho những thai phụ có số tuần tuổi từ  4 – 7 tuần tuổi và không mắc các bệnh lý tim mạch, gan, thận, rối loạn đông máu, dị ứng với thành phần của thuốc,…

Phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phương pháp phá thai an toàn hiện nay

  ♦   Phá thai bằng hút thai chân không: đây là phương pháp phá thai sử dụng thiết bị y khoa để can thiệp vào quá trình phá thai của chị em khi áp dụng thuốc không đạt hiệu quả. Phương pháp này được áp dụng cho những thai phụ có số tuần tuổi thai từ 8 – 12 tuần tuổi.

  ♦  Phá thai bằng nong nạo gắp thai: phương pháp này sử dụng kết hợp thuốc phá thai và thiết bị y khoa vào trong quá trình phá thai. Thuốc dùng để làm ngưng sự phát triển của thai nhi, thiết bị y tế dùng để gắp thai ra ngoài.

Phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều ca phá thai trước đó. Bởi phương pháp này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của chị em.

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 028 73071888​ để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí Giá Phá Thai 4 Tuần

Chi phí phá thai 4 tuần tuổi hay giá phá thai 4 tuần tuổi bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, để đưa ra được mức phí phá thai cụ thể là điều không thể. Bởi giá phá thai 4 tuần tuổi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  ♦  Chi phí khám thai ban đầu: Đây là chi phí đầu tiên trong tổng chi phí phá thai 4 tuần tuổi an toàn của chị em. Khám sức khỏe ban đầu sẽ giúp chị em biết được tình trạng sức khỏe bản thân, số tuần tuổi của thai nhi,… Nhờ vào kết quả đó mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai thích hợp.

  ♦  Cơ sở phá thai: Mỗi cơ sở y tế sẽ áp dụng một mức phí điều trị bệnh khác nhau và sẽ có sự chênh lệch ít nhiều và cũng phụ thuộc vào địa chỉ mà chị em chọn để thực hiện phá thai là công hay tư. Với những bệnh viện công lập do nhà nước quản lý sẽ có mức phí rẻ hơn so với phòng khám tư nhân. Bởi được áp dụng hình thức BHYT vào trong quá trình điều trị, sẽ giúp chị em đỡ phần nào về mặt kinh tế. Tuy nhiên, khi phá thai ở bệnh viện công thì chị em sẽ phải chờ đợi lâu, quá trình thăm khám thủ tục cũng sẽ phức tạp hơn.

Giá Phá Thai 4 Tuần

Chi phí phá thai 4 tuần tuổi

  ♦  Bác sĩ thực hiện phá thai: Giá phá thai 4 tuần tuổi còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Với những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao hay các giáo sư, tiên tiến sẽ có mức phí cao hơn thực bác sĩ không có trình độ, đủ kiến thức để thực hiện phá thai an toàn. 

  ♦  Sức khỏe của thai phụ: Đây là một trong những yếu tố góp phần quyết định vào trong tổng chi phí phá thai an toàn của chị em. Khi sức khỏe của thai phụ tốt không mắc các bệnh phụ khoa hay các bệnh lý nền khác sĩ có mức phí thực hiện phá thai thấp hơn những thai phụ mắc bệnh phụ khoa, vì cần phải điều trị khỏi hẳn trước khi tiến hành đình chỉ thai an toàn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 028 73071888​ để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí Tuy nhiên, để giúp chị em có thể chuẩn bị tốt kinh tế cho quá trình phá thai của mình thì dưới đây là bảng giá phá thai 4 tuần tuổi, chị em có thể tham khảo:

Phá thai bằng thuốc dao động từ 3.000.000 – 6.000.000đ
Phá thai bằng hút thai chân không dao động từ 6.000.000 – 8.000.000đ 
Phá thai bằng nong nạo gắp thai dao động từ 8.000.000 – 12.000.000đ

Bảng giá phá thai 4 tuần tuổi trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chị em có thể dựa vào đó để chuẩn bị chi phí phá thai cho bản thân. Ngoài ra, giá phá thai cũng sẽ có sự thay đổi cao hoặc thấp tùy thuộc vào cơ sở phá thai mà bạn chọn.

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại TPHCM

Với những chị em thai phụ đang sinh sống và làm việc tại TPHCM nên đến thăm khám và thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc an toàn của mình tại Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn. Đây là một trong những địa chỉ phá thai uy tín trên địa bàn TPHCM và được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn là nơi khám chữa bệnh an toàn, uy tín. Với 5 ưu điểm nổi bật như:

  ♦   Mức phí thăm khám được công khai, niêm yết giá rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế, bao gồm cả chi phí phá thai an toàn.

  ♦  Đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

  ♦  Được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám chữa bệnh.

  ♦  Thiết bị máy móc y tế hiện đại, tân tiến.

  ♦  Cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi thoáng mát, sạch sẽ.

Web

Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về phá thai an toàn và giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi Giá Phá Thai 4 Tuần. Mong bạn có thể qua bài viết này tìm được địa chỉ phá thai an toàn cho bản thân, tránh ham rẻ mà chọn những cơ sở, địa chỉ phá thai kém chất lượng, bác sĩ không có trình độ chuyên môn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 028 73071888​ để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí Trả lời