Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Tại Phan Rang Nên Tiên Hành Đình Chỉ Thai Ở Đâu

Ngày đăng: 26/03/2019 11:58 | 1549 Lượt Xem
Rate this post

Vài năm trở lại đây, các địa chỉ phá thai ở phan rang mọc lên dày kín trên khắp địa bàn. Điều này khiến cho chị em rất băn khoăn, không biết tại TP Phan Rang nên đình chỉ thai ở đâu. Bên cạnh các phòng khám uy tín, chất lượng thì vẫn tồn tại các cơ sơ y tế "chui", không được Sở y tế cấp phép. Mục đính chính của những cơ sở, phòng khám này chỉ là lợi nhuận nên sức khỏe người bệnh ko được quan tâm nhiều. Vì vậy, chị em ko nên đến những địa chỉ phá thai chui, được giới thiệu với mức giá rẻ không tưởng, hậu quả để lại là rất khó lường.

Một số địa chỉ đình chỉ thai an toàn tại Phan Rang

Tình trạng mang thai ngoài ý muốn càng ngày càng gia tăng. Do đó, tỷ lệ phá thai cũng càng ngày càng nhiều. Việc kiếm tìm địa chỉ phá thai an toàn uy tín, tin cậy bởi vậy trở nên vấn đề được phổ biến chị em quan tâm.

Bệnh viện phá thai

Nếu chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn mà ko thể giữ đứa bé lại thì chúng tôi xin mách nước chị em về những liên hệ sau đây để phá thai an toàn. Đây đều là những phòng khám, bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Phương pháp phá thai an toàn, hiện đại, ít gây biến chứng. Rất nhiều chị em đã lựa chọn và có phản hồi tốt:

1. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Mai Thanh Lan
Địa chỉ: 1 Bác Ái, Đô Vinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

2. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs.Nguyễn Thị Thanh Xuân
Địa chỉ: 216C1 đường 21/8, Phước Mỹ, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

3. Phòng Khám Sản Khoa – Bs Trần Thị Hồng Hoa
Địa chỉ: 37 đường 21 Tháng 8, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

4. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Nguyễn Khắc Trị
Địa chỉ: 62 Hải Thượng Lãn Ông, Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

5. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Tỉnh Ninh Thuận
Địa chỉ: 6 đường 21 Tháng 8, Mỹ Hương, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Ngoài ra, nếu chị em có điều kiện thì chị em có thể cân nhắc đến khu vực TPHCM để thực hiện đình chỉ thai kỳ. Đây là thành phố lớn nhất nước, cho nên dịch vụ y tế cũng có điều kiện tốt hơn hẳn so với tại Phan Rang.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu


Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM – Bệnh viện phá thai

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám sản phụ khoa mọc lên. Một trong số đó, địa chỉ phá thai an toàn uy tín, chất lượng bật nhất phải kể đến là Bệnh viện phá thai. Đây là cơ sở y tế được đông đảo chị em lựa chọn cũng như được tín nhiệm rất cao của giới chuyên gia y tế. Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số ưu điểm của phòng khám:

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên sản khoa lành nghề, kinh nghiệm lâu năm và tận tình với nghề.

– Chi tổn phí đánh giá sức khỏe tổng quát và thực hiện phá thai an toàn hợp lý. Chi phí được công khai sáng tỏ cũng như niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

– Có hệ thống buồng phòng một thể nghi đã được vệ sinh sạch sẽ, sát trùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

– Bên cạnh đó, phòng khám hiện đang ứng dụng những phương pháp đình chỉ thai hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo an toàn như phá thai bằng thuốc với thai nhi dưới 7 tuần tuổi; Đối với những thai nhi với tuần tuổi lớn hơn sẽ được ứng dụng cách phá thai ko đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu


– Thái độ phục vụ của các nhân viên y tế cực kỳ nhiệt tình, giỏi và tận tâm. Cũng như luôn đặt tiện lợi của bệnh nhân lên trên hết.

– Sau khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ căn dặn thai phụ 1 số bí quyết tự săn sóc khi về nhà . Và tham vấn một số giải pháp tránh thai an toàn.

– Thời gian làm cho việc từ 8h-20h đa số những ngày trong tuần. Kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

Trên đây là một số địa chỉ phá thai tại Ninh Thuận uy tín, an toàn dành cho các chị em trót lỡ có thai ngoài ý muốn. Tuyệt đối không được thực hiện phá thai tại nhà, phá thai tại cơ sở y tế kém chất lượng để tránh gặp phải những biến chứng khôn lường. Mọi thắc mắc, chị em có thể liên hệ tổng đài để được chuyên gia sản khoa tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời