Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Ninh Thuận Hiện Nay

Ngày đăng: 25/03/2019 16:50 | 2308 Lượt Xem
Rate this post

Việc có thai và khiến má là điều mà đàn bà nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, mang các trường hợp bất đắc dĩ chị em bắt buộc đình chỉ thai kỳ như sức khỏe không đủ khả năng, thai di tật…Vậy thì tại ninh thuận nên phá thai ở đâu? Qua bài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp chị em hiểu hơn về vấn đề này.

Một số địa chỉ phá thai an toàn tại Ninh Thuận hiện nay

Chị em cần biết là ko phải bất cứ địa chỉ phá thai nào cũng có bác sĩ giỏi và trang bị máy móc cũng được đảm bảo. Chính vì vậy mới xảy ra nhiều trường hợp đáng tiếc ở các cơ sở kém chất lượng.

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Ninh Thuận Hiện Na

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Ninh Thuận Hiện Nay

     Việc bỏ thai ko được chúng tôi khuyến khích, bên cạnh đó khi đã quyết định phá thai thì chị em phải đến những địa chỉ phá thai an toàn hoặc những phòng khám phá thai uy tín vì chỉ các địa chỉ này mới bảo đảm cho bạn sự an toàn về cả tính mạng và sức khỏe sinh sản.

Sau đây là một số địa chỉ phá thai tại Ninh Thuận chị em có thể lựa chọn: 

1. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Nguyễn Khắc Trị
Địa chỉ: 62 Hải Thượng Lãn Ông, Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

2. Phòng khám Đa khoa Thái Hòa
Địa chỉ: 95 Ngô Gia Tự, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

3. Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận
Địa chỉ: 24 Lê Hồng Phong, Mỹ Hương, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

4. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs.Nguyễn Thị Thanh Xuân
Địa chỉ: 216C1 đường 21/8, Phước Mỹ, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Ngoài ra, nếu chị em với điều kiện thì có thể di chuyển đến khu vực TPHCM để thực hành phá thai, sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ phải chăng hơn hẳn tại Ninh Thuận.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu


Bệnh viện phá thai – địa chỉ đình chỉ thai an toàn ở TPHCM

Phòng khám chúng tôi thấu hiểu, đối với 1 thai phụ, chẳng may có thai ngoài ý muốn là giả dụ rất khó xử. Chúng tôi cũng luôn tôn trọng lựa mua của thai phụ, nên nếu đã vững chắc sở hữu quyết định đình chỉ thai, bạn hãy chóng vánh đến Đa khoa Hồng Phong để được tương trợ phải chăng nhất.

Sau đây là một số thế mạnh đáng lưu ý của phòng khám:

Cơ sở y tế được cấp phép

Do chịu sự quản lý của Sở Y tế bắt buộc mỗi thai phụ thực hành thủ thuật phá thai tại Phòng khám Hồng Phong sẽ được bảo đảm các điều kiện sức khỏe.

Thiết bị y tế hiện đại

Để đảm bảo phá thai an toàn, thai phụ bắt buộc được khám sức khỏe đầy đủ. Muốn làm cho được điều đấy thì đồ vật y tế bắt buộc tiện thể nghi, hiện đại. Mọi máy móc tại Bệnh viện phá thai đều được nhập từ những nước có nền y khoa tăng trưởng như Mỹ, Đức, Nhật,… luôn cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Đội ngũ bác sĩ trình độ, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện phá thai được xây dựng và tạo buộc phải bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia với phổ biến năm kinh nghiệm, với trình độ cao, giàu tâm huyết có nghề. Các bác sĩ luôn lắng nghe, thông cảm và san sẻ hầu hết khó khăn mang bệnh nhân, luôn hết lòng chăm sóc hầu hết người thật chu đáo.

Minh bạch về chi phí

Các khoản phí trong phá thai bằng thuốc hay phá thai ngoại khoa đều được thống nhất rõ ràng giữa bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Đặc biệt, phòng khám còn thường xuyên vận dụng nhiều chương trình ưu đãi, nhằm giảm bớt gánh nặng cho thai phụ.

Trả lời