Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Tại Bảo Lộc Nên Đình Chỉ Thai Kỳ Ở Đâu

Ngày đăng: 23/03/2019 11:18 | 4730 Lượt Xem
4.7/5 - (4 bình chọn)

Phá thai dù bằng thuốc hay bằng thủ thuật cũng đều đòi hỏi người thực hiện cần sở hữu trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra. Vì vậy, khi cần phá thai, chị em cần phải lựa chọn các địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng nhằm bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho chính mình. Vậy tại bảo lộc nên đình chỉ thai ở đâu? Những thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp ích cho chị em.

Một số địa chỉ phá thai an toàn, uy tín tại Bảo Lộc

Trên những diễn đàn xã hội hiện nay, hầu hết các chị em đều chia sẻ với nhau rằng việc khám phá thai là không cần quan trọng hóa vấn đề. Điều này khiến cho không không ít chị em không những tiền mất mà còn để lại nhiều hệ lụy nguy hiểm hơn.

Tại Bảo Lộc Nên Đình Chỉ Thai Kỳ Ở Đâu

Tại Bảo Lộc Nên Đình Chỉ Thai Kỳ Ở Đâu

Vì thế, lời khuyên chân thành nhất từ phía những chuyên gia là chị em hãy tìm hiểu thật kĩ càng và lựa chọn những địa chỉ phá thai có uy tín, chất lượng. Sau đây là một số địa chỉ phá thai an toàn tại Lâm Đồng mà chị em có thể lựa chọn:

1. Phòng Khám Chuyên Khoa Và Siêu Âm Sản Phụ Khoa

Địa chỉ: 31, Đường Ký Con, Phường 2, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng.

2. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Nguyễn Ngọc Hoan

Địa chỉ: 23 Phạm Ngũ Lão, 2, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng.

3. Phòng Khám Phụ Khoa Bs Vũ Đạo

Địa chỉ: 31 Ký Con, 2, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng.

4. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Phạm Quang Vinh

Địa chỉ: 22 Phan Bội Châu, 1, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng.

5. Phòng khám đa khoa An Bình

Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Ngoài ra, nếu chị em có điều kiện một chút thì có thể đi tới Bệnh viện phá thai, tọa lạc tại quận 5, TPHCM. Đây là một địa chỉ phá thai an toàn uy tín mà rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu


Phá thai an toàn tại Bệnh viện phá thai

Thấu hiểu nỗi khổ về ý thức lẫn sức khỏe mà việc mang thai ngoài ý muốn gây ra cho chị em, nhiều năm qua, Bệnh viện phá thai luôn luôn nâng cao những kĩ thuật mới hỗ trợ công việc khám chữa bệnh, cũng như chất lượng dịch vụ trên các phương diện:

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp thăm khám và làm các xét nghiệm. Từ đó có thể hướng dẫn chị em chọn ra hướng điều trị hiệu quả.

Trang thiết bị y tế: Phòng khám chú trọng đầu tư các thiết bị xét nghiệm có độ chính xác cao. Cùng với đó là 1 số máy siêu âm màu 3D, 4D rõ nét. Giúp mang lại lại kết quả chẩn đoán khả quan hơn, hỗ trợ tiện lợi cho quá trình chẩn trị.

Biện pháp phá thai đa dạng: Tùy thuộc vào kết quả thăm khám, siêu âm ban đầu mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định một phương pháp đình chỉ thai phù hợp như: phá thai bằng thuốc, hút thai chân không, nong gắp thai…

Tại Bảo Lộc Nên Đình Chỉ Thai Kỳ Ở Đâu

Tại Bảo Lộc Nên Đình Chỉ Thai Kỳ Ở Đâu

Thăm khám chu đáo và lựa chọn thời điểm phá thai thích hợp: Phá thai không bắt buộc là việc đơn thuần là uống thuốc mà còn có thể xảy ra rất nhiều biến chứng hiểm nguy cho thai phụ. Vì vậy, trước khi tiến hành, các bác sĩ luôn thăm khám cẩn thận và chú trọng tới số tuần tuổi của thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ để quyết định phương pháp và thời điểm phá thai tốt nhất.

Độ an toàn: Đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân, bệnh án tuyệt đối cho chị em.

Chi phí hợp lý, công khai: Do hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế nên tất cả các khoản phí cho từng danh mục tại phòng khám đều được công khai, minh bạch và đúng theo giá niêm yết. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phòng khám để thực hiện đình chỉ thai kỳ.

Với những chia sẻ bên trên, hy vọng chị em đã có thể lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai tại bảo lộc an toàn và uy tín.

Trả lời