⚕️ Địa Chỉ Phá Thai Không Đau Tại Lâm Đồng, Đà Lạt An Toàn

Ngày đăng: 21/03/2019 14:59 | 1204 Lượt Xem

Phá thai không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng phá thai có thể để lại rất nhiều hậu quả nặng nề về sức khỏe cũng như tâm lý nếu không được thực hiện ở những bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Vậy, nếu bạn đang sinh sống ở Lâm Đồng thì nên lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tại Lâm Đồng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phòng khám phá thai ở Lâm Đồng tốt nhất qua bài viết dưới đây!

Địa Chỉ Phá Thai Không Đau Tại Lâm Đồng, Đà Lạt An Toàn

Một số địa chỉ phá thai an toàn hiện nay tại Lâm Đồng

Hiện nay, phá thai đã ko còn lạ lẫm ở nước ta, bởi hàng năm nước ta với khoảng hàng trăm nghìn ca nạo phá thai được thực hiện. Sở dĩ như vậy là do:

– Nữ giới thiếu kiến thức trong việc phòng tránh thai dẫn tới mang thai ngoài ý muốn mà chưa trưởng thành hoặc chưa đủ điều kiện kinh tế để sinh con… Và nguyên do này chiếm một tỷ lệ không hề nhỏ.

– Trường hợp phụ nữ bị xâm hại dục tình dẫn đến có thai cũng lựa chọn giải pháp phá thai, vì đứa bé sinh ra với thể là gánh nặng tâm lý cho những chị em.

Chị em có thể phá thai ở 1 trong các địa chỉ phá thai không đau tại Lâm Đồng bên dưới đây:

1/ Phòng khám phụ khoa Thành Phố Đà Lạt

Địa chỉ: Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

2/ Phòng khám phụ khoa Thành Phố Bảo Lộc

Địa chỉ: B’lao, Lộc Phát, Lộc Sơn, Lộc Tiến, Lộc Thanh.

3/ Phòng khám phụ khoa Huyện Bảo Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Lộc Thắng và 13 xã, B’lá, Lộc An, Lộc Thành, Tân Lạc.

4/ Phòng khám phụ khoa Huyện Cát Tiên

Địa chỉ: Thị trấn Cát Tiên và các xã Đồng Nai Thượng, Đức Phổ, Gia Viễn, Mỹ Lâm, Nam Ninh.

5/ Phòng khám phụ khoa Huyện Di Linh

Địa chỉ: Thị trấn Di Linh, Tân Nghĩa, Tân Thượng.

Trên đây là một số địa chỉ phá thai không đau tại Lâm Đồng hiện nay. Ngoài ra, nếu chị em có điều kiện thì cũng có thể đến TPHCM để được hưởng dịch vụ y tế tốt hơn hẳn tại Lâm Đồng.

Phá thai an toàn tại Bệnh viện phá thai TPHCM

Bệnh viện phá thai đã và đang là địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM, được giới chuyên gia y tế đánh giá rất cao. Sau đây là những ưu điểm của Bệnh viện phá thai.

Cơ sở vật chất khang trang, môi trường sạch sẽ

Cơ sở phá thai phải được vệ sinh sạch sẽ, phòng ốc khang trang và rộng rãi, những phòng chức năng (phòng siêu âm – xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức) mang hầu hết luôn tiện nghi và đạt chuẩn vô khuẩn.

Trang đồ vật y tế và các máy móc cực kỳ âm hiện đại, bảo đảm cho kết quả vô cùng âm xác thực hơn.

Trình độ và tay nghề cao của những chuyên gia

Quy tụ các chuyên gia tư khoa tay nghề cao và nên được đào tạo đúng chuyên môn.

Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hành đình chỉ thai nghén, để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Phương pháp tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp

Phương pháp phá thai tại phòng khám bắt buộc đảm bảo tính phổ quát và tiên tiến, để có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Từ phá thai bằng thuốc (nội khoa) và phá thai bằng dụng cụ y tế (ngoại khoa).

Quy trình phá thai an toàn khoa học, thủ tục phá thai nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian.

Thông tin tác động tới cá nhân thai phụ và hồ sơ bệnh án nên được bảo mật nghiêm ngặt.

Chi phí đình chỉ thai nghén hợp lý

Chi tổn phí phá thai và siêu âm thăm khám cần được công khai rõ ràng và minh bạch, để thai phụ mang thể tham khảo trước khi quyết định sở hữu khiến thủ thuật hay không.

Các mức phí phải được niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp các chị em biết tại Lâm Đồng nên đình chỉ thai ở đâu. Nếu còn với thắc mắc gì, xin vui lòng click vào bảng chat để được tư vấn, trả lời cụ thể hơn.

1. tuấn viết:

0936776566 em tên tuấn muốn tham khảo phá thai cho bạn gái