Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Địa Chỉ Phá Thai Không Đau Tại Đà Lạt Hiện Nay

Ngày đăng: 22/03/2019 09:59 | 3514 Lượt Xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hầu hết, ai cũng hiểu được rằng phá thai không an toàn có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe sinh sản và tính mạng của thai phụ. Tuy nhiên, do xấu hổ, do sợ tốn kém, do chủ quan mà nhiều chị em vẫn không chọn đến các phòng khám đình chỉ thai không đau tại Đà Lạt, uy tín và an toàn mà tìm đến các phòng khám chui, kém chất lượng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chị em những địa chỉ phá thai an toàn và uy tín.

Địa Chỉ Phá Thai Không Đau Tại Đà Lạt Hiện Nay

Địa Chỉ Phá Thai Không Đau Tại Đà Lạt Hiện Nay

Một số địa chỉ phá thai an toàn tại Đà Lạt

Phá thai là 1 trong những thủ thuật khó và ẩn chứa vô số rủi ro nếu như chị em không lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ phá thai an toàn. Vì bảo đảm sức khỏe bản thân và an toàn cho lần mang thai sau, chị em được khuyên phải cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tại Đà Lạt.

Nếu thai phụ chưa biết tại đà lạt nên tiến hành đình chỉ thai kỳ ở đâu, mà không may tìm đến phá thai tại các cơ sở kém chất lượng, không giấy phép thì tình trạng chảy máu, băng huyết, thủng tử cung hoặc nhiễm khuẩn, sót thai,… có khả năng cực kỳ cao. Điều ấy sẽ ảnh hưởng ko nhỏ đến sức khỏe cũng như khả năng làm mẹ sau.

Sau đây là 1 số địa chỉ phá thai an toàn chị em có thể tham khảo:

1. Phòng Khám Tư Nhân – Bs Thiện Tâm

Địa chỉ: đường Phan Bội Châu, 1, Tp. Đà Lạt.

2. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Đào Thị Toán

Địa chỉ: đường Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Tp. Đà Lạt.

3. Phòng khám đa khoa Trung tâm

Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Tp. Đà Lạt.

Trên đây là một số cơ sở y tế có nhận phá thai tại Đà Lạt hiện nay. Ngoài ra, nếu như chị em nào có điều kiện thì có thể cân nhắc đi đến khu vực TPHCM để phá thai. Vì đây là thành phố lớn nhất nước nên chất lượng y tế cũng vượt trội hơn hẳn.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu


Phòng Khám Phá Thai An Toàn Chất Lượng Ở TPHCM

Một địa chỉ phá thai phải đáp ứng hầu hết những tiêu chí về cơ sở vật chất, trang đồ vật tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ giỏi. Vì vậy, trường hợp đang chần chừ ko biết đâu là địa chỉ phá thai hiệu quả thì Bệnh viện phá thai quận 5 TPHCM là một trong những lựa chọn đáng tin cậy.

Bệnh viện phá thai sở hữu các phương pháp phá thai rõ ràng và phù hợp với từng độ tuổi thai. Những ưu thế đáng chú ý của Bệnh viện phá thai:

✔ Là địa chỉ phá thai được sự cấp phép và hoạt động theo đúng quy định của Sở Y Tế.

✔ Đội ngũ bác sĩ, viên chức y tế dày dặn kinh nghiệm về chuyên môn, nhiều lần thành công trong việc thực hành thủ thuật phá thai ngoại khoa hay phá thai bằng thuốc.

Địa Chỉ Phá Thai Không Đau Tại Đà Lạt Hiện Nay

✔ Đầu tư trang đồ vật y tế cũng như nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi hơn nhằm đảm bảo sự chuẩn xác trong từng chi tiết thực hiện thủ thuật.

✔ Chi phí thực hiện thủ thuật mang niêm yết rõ ràng, công khai minh bạch để thai phụ có thể hoàn toàn im tâm.

✔ Áp dụng những thủ thuật phá thai an toàn, hiệu quả cao và chú trọng bảo vệ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ.

✔ Thực hiện trang nghiêm công tác vệ sinh môi trường và thiết bị y tế, phương tiện thực hiện thủ thuật phá thai.

✔ Mọi hoạt động của phòng khám phá thai ở Đà Lạt uy tín buộc phải đảm bảo sự an toàn và tiện lợi tuyệt đối cho bệnh nhân.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc địa chỉ phá thai an toàn tại Lâm Đồng, Đà Lạt hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng ngại ngùng, hãy cửa hàng ngay mang chúng tôi bằng bí quyết nhấp vào khung chat bên dưới, chúng tôi sẽ tương trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật đa số thông báo của bệnh nhân.

Trả lời