Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Địa Chỉ Đình Chỉ Thai An Toàn Tại Phan Thiết Hiện Nay

Ngày đăng: 27/03/2019 17:04 | 1430 Lượt Xem

Tỉ lệ đình chỉ thai ở giới trẻ tại Phan Thiết hiện nay đang ngày càng tăng cao do lối sống ngày càng Tây hóa. Để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều địa chỉ phá thai đã ra đời. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ phá thai an toàn tại Phan Thiết uy tín, chất lượng? Chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được tại Phan Thiết nên phá thai ở đâu!

Những Địa Chỉ Phá Thai Tại Phan Thiết Uy Tín

Nếu như trót mang thai ngoài ý muốn đã là sai lầm của chị em thì đừng để việc lựa chọn sai địa chỉ phá thai yếu kém là sai lầm tiếp theo. Bởi việc phá thai ở các cơ sở hoạt động chui, kém chất lượng sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng như: Nhiễm trùng, Sót thai, Thủng tử cung,… Thậm chí là tử vong do băng huyết, vô sinh. Chính vì vậy, chị em nên thật cẩn thận, lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Địa Chỉ Đình Chỉ Thai An Toàn Tại Phan Thiết Hiện Nay

Tại Phan Thiết, chị em có thể tới một trong các địa chỉ sau để phá thai. Đây đều là các cơ sở an toàn có bác sĩ với tay nghề cao, thiết bị hiện đại.

1. Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Trường Chinh, Phường Phú Tài, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

2. Bệnh viện Tuy Phong

Địa chỉ: Khu phố 1, Liên Hương, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận.

3. Bệnh viện Đa Khoa An Phước

Địa chỉ: 235 Trần Phú, Phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Tuy nhiên, những địa chỉ phá thai an toàn này lại có thủ tục tương đối phiền phức, làm việc trong giờ hành chính, chị em có thể phải chờ đợi rất lâu. Do đó, ngoài các địa chỉ trên, chị em cũng có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong để được hỗ trợ phá thai an toàn.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng, uy tín tại TPHCM

Tọa lạc ở trung tâm TPHCM, trong nhiều năm qua Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong luôn tự hào là cơ sở phá thai an toàn, uy tín, được rất đông chị em tin tưởng lựa chọn. Những yếu tố khiến phòng khám được yêu mến:

Cơ sở được Sở Y tế TPHCM cấp phép

Đa Khoa Hồng Phong là cơ sở y tế hoạt động hợp pháp. Được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, chuyên khoa sản phụ.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi

Bác sĩ sản phụ khoa tại đây đều là các người mang trình độ chuyên môn cao, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó, phần lớn bác sĩ đã tu nghiệp đa dạng năm trong và bên cạnh nước.

Đầu tư trang thiết bị tiên tiến

Phòng khám chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tối tân nhằm chuyên dụng cho phải chăng nhất cho việc thăm khám và phá thai. Chủ yếu những máy móc, khoa học đều được du nhập từ nước ngoài, được bảo trì, bảo hành theo quy định.

Áp dụng phương pháp hiện đại

Hiện tại, phòng khám đang ứng dụng thành công nhiều phương pháp phá thai hiện đại, an toàn, ưa thích có từng quá trình thai kỳ. Chẳng hạn: phá thai bằng thuốc (thai dưới 7 tuần), hút thai (thai từ 4 – 10 tuần),…

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Chi phí minh bạch

Mọi chi phí thăm khám và phá thai tại Đa Khoa Hồng Phong đều được công khai, minh bạch. Đảm bảo đã tuân thủ theo quy định của Sở y tế, ko phát sinh thêm các khoản bất thông minh khác.

Bảo mật thông tin tốt

Hiểu được tâm lý muốn phá thai trong kín đáo của chị em, chúng tôi đã xây dựng quy trình thăm khám khép kín. Toàn bộ thông tin đều được bảo mật tuyệt đối nhằm giúp chị em giữ vững tinh thần.

Chính vì vậy, nếu như chị em vẫn đang phân vân, chưa chọn được địa chỉ phá thai uy tín thì với thể tới với Đa Khoa Hồng Phong.

Trên đây là các chia sẻ về địa chỉ phá thai tại Ninh Thuận. Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy nhấp vào bảng tham vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.