Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Địa Chỉ Đình Chỉ Thai An Toàn Tại Phan Thiết Hiện Nay

Ngày đăng: 27/03/2019 17:04 | 187 Lượt Xem

Tỉ lệ nạo phá thai ở giới trẻ tại Phan Thiết càng ngày càng nâng cao do lối sống ngày càng Tây hóa. Để đáp ứng nhu cầu này, rất phổ biến địa chỉ phá thai đã ra đời. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ phá thai an toàn tại phan thiết uy tín, chất lượng? Chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được tại phan thiết nên phá thai ở đâu.

Những Địa Chỉ Phá Thai ở Phan Thiết Uy Tín

Nếu như trót với thai bên cạnh ý muốn đã là sai lầm của chị em thì đừng để việc lựa sắm sai cửa hàng phá thai trở nên sai trái tiếp theo. Bởi việc phá thai ở các cơ sở chui, giả sẽ gây ra cực kỳ nhiều hậu quả nghiêm trọng như: nhiễm trùng, sót thai, thủng tử cung,… Thậm chí là tử vong do băng huyết, vô sinh – hiếm muộn. Chính vì vậy, chị em nên thật cẩn thận, lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Địa Chỉ Đình Chỉ Thai An Toàn Tại Phan Thiết Hiện Nay

     Tại Phan Thiết, chị em có thể tới một trong các địa chỉ sau để phá thai. Đây đều là các bệnh viện công có bác sĩ mang tay nghề, máy móc hiện đại.

1. Bệnh viện Đa Khoa thức giấc Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Trường Chinh, Phường Phú Tài, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

2. Bệnh viện Tuy Phong

Địa chỉ: Khu phố 1, Liên Hương, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

3. Bệnh viện Đa Khoa An Phước

Địa chỉ: 235 Trần Phú, Phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Tuy nhiên, những địa chỉ phá thai an toàn này lại có thủ tục tương đối phiền phức, làm việc trong giờ hành chính, chị em có thể cần chờ đợi rất lâu. Do đó, ngoài các địa chỉ trên, chị em cũng có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong để thăm khám và được hỗ trợ phá thai an toàn.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng, uy tín tại TPHCM

Tọa lạc ở trọng tâm TPHCM, trong nhiều năm qua Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong luôn tự hào là cửa hàng phá thai an toàn uy tín, được phổ biến chị em tin tưởng lựa chọn. Những yếu tố khiến phòng khám được yêu mến là:

Hoạt động được Sở Y tế TPHCM cấp phép

Đa Khoa Thái Bình Dương là cơ sở y tế hoạt động hợp pháp. Được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, chuyên khoa sản phụ.

Quy tụ hàng ngũ y chưng sĩ giỏi

Bác sĩ sản phụ khoa tại đây đều là các người mang trình độ chuyên môn cao, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó, phần lớn bác sĩ đã tu nghiệp đa dạng năm trong và bên cạnh nước.

Đầu tư trang thiết bị

Phòng khám chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tối tân nhằm chuyên dụng cho phải chăng nhất cho việc thăm khám và phá thai. Chủ yếu những máy móc, khoa học đều được du nhập từ nước ngoài, được bảo trì, bảo hành theo quy định.

Áp dụng bí quyết hiện đại

Hiện tại, phòng khám chúng tôi đang ứng dụng thành công nhiều phương pháp phá thai hiện đại, an toàn, ưa thích có từng quá trình thai kỳ. Chẳng hạn: phá thai bằng thuốc (thai dưới 7 tuần), hút thai (thai từ 4 – 10 tuần),… Đọc nhiều: Thời gian phá thai an toàn là khi nào.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Công khai chi phí

Mọi khoản tầm giá thăm khám và phá thai tại Đa Khoa Hồng Phong đều được công khai, minh bạch. Đảm bảo đã tuân thủ theo quy định của Sở y tế, ko phát sinh thêm các khoản bất thông minh khác.

Bảo mật thông tin

Hiểu được tâm lý muốn phá thai trong kín đáo của chị em, chúng tôi đã xây dựng quy trình thăm khám khép kín. Toàn bộ thông tin đều được bảo mật tuyệt đối nhằm giúp chị em giữ vững tinh thần.

Chính vì vậy, ví như chị em vẫn đang phân vân, chưa chọn được địa chỉ phá thai uy tín thì với thể tới với Đa Khoa Hồng Phong.

Trên đây là các chia sẻ về địa chỉ phá thai tại ninh thuận. Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy nhấp vào bảng tham vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.