⚕️ Thuốc Phá Thai Mifestad 200 Giá Bao Nhiêu Và Cách Dùng

Ngày đăng: 29/01/2019 14:14 | 2260 Lượt Xem

Mifestad 200 là một trong những loại thuốc phá thai khá phổ biến hiện nay. Khi chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, hoặc vì vấn đề sức khỏe mà không thể giữ lại "giọt máu" trong bụng thì có thể sử dụng thuốc này để giải quyết bào thai. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến chị em một số thông tin như thuốc phá thai Mifestad 200 giá bao nhiêu? Cũng như cách phá thai bằng thuốc Mifestad 200 như thế nào.

Thuốc phá thai Mifestad 200 có giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay thuốc phá thai Mifestad 200 được bán trên thị trường tại các nhà thuốc hay bệnh viện khác nhau. Tùy thuộc vào nơi bán, mà thuốc có mức giá chênh lệch đôi chút trong khoảng 450,000 – 500,000 đồng/liều.

Thuốc phá thai Mifestad 200 có giá bao nhiêu tiền?

Thuốc Phá Thai Mifestad 200

Lưu ý: Theo quy định của Bộ Y tế thì thuốc chỉ được cấp cho thai phụ đã thông qua khám bác sĩ. Vì vậy, nếu chị em tự ý ra nhà thuốc để mua về sử dụng tại nhà thì có thể sẽ mua phải thuốc không hợp pháp. Trong những trường hợp này thì giá bán sẽ bị đội lên rất nhiều (khoảng 800,000 – 1,000,000 đồng/liều). Do đó, chi phí sử dụng thuốc phá thai Mifestad 200 ở mỗi trường hợp cũng sẽ khác nhau.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn mà mức chi phí bỏ ra đúng theo Bộ Y tế quy định, chị em nên thực hiện đình chỉ thai tại các cơ sở y tế uy tín. Nếu chị em chủ quan hoặc liều lĩnh tự dùng thuốc phá thai Mifestad 200 tại nhà thì khả năng gặp phải những biến chứng rất khó lường như: Sót thai, sót nhau, thai chết lưu, vô sinh. Thậm chí là băng huyết, có khả năng gây tử vong rất cao.

Mua thuốc Mifestad 200 ở đâu uy tín? Chi phí bao nhiêu là hợp lý?

Thời gian gần đây, chúng tôi cũng nhận được vô cùng nhiều câu hỏi về cách phá thai bằng thuốc Mifestad 200. Các chuyên gia luôn khuyến cáo chị em, trường hợp chị em e ngại, lo lắng gặp phải người quen khi đến bệnh viện. Hoặc do bệnh viện quá đông đúc, quá tải, chị em có thể tới các phòng khám chuyên phá thai, được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn.

Bác sĩ thăm khám trước khi uống thuốc phá thai Mifestad 200

Để phá thai diễn ra an toàn thì chị em cần phải thăm khám trước

Một trong số đó có thể kể đến là Bệnh viện phá thai tại TPHCM. Bệnh viện phá thai cam kết đang áp dụng theo đúng bảng giá niêm yết của Bộ Y tế. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm phá thai bằng thuốc Mifestad 200 tại đây.

Bệnh viện phá thai là địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc uy tín, an toàn, có đầy đủ giấy phép theo quy định của Bộ Y tế đề ra. Đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa tay nghề cao, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, giúp cho việc thăm khám diễn ra một cách an toàn, chính xác.

Tại Bệnh viện phá thai, quy trình phá thai diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, kín đáo theo mô hình “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân”. Thông tin cá nhân của thai phụ cũng được bảo mật nghiêm ngặt. Toàn bộ chi phí được niêm yết rõ ràng theo đúng quy định nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Cách dùng thuốc phá thai mifestad 200 an toàn diễn ra như thế nào?

Trong một quy trình phá thai an toàn bằng thuốc, chị em sẽ được bác sĩ hướng dẫn qua các bước như sau:

► Bước 1: Thăm khám và siêu âm thai. Đây là một trong những quy trình quan trọng nhất. Bởi điều kiện để áp dụng phá thai bằng thuốc chỉ dành cho thai dưới 8 tuần tuổi, thai phải nằm trong tử cung, thai phụ không dị ứng thuốc, không mắc những bệnh phụ khoa, rối loạn đông máu, tim mạch, gan, thận, tiểu đường. Nếu bước này bác sĩ làm quá sơ sài thì sẽ gây nguy hiểm cho thai phụ rất lớn.

► Bước 2: Nếu thai phụ đủ điều kiện thì sẽ được bác sĩ cho uống viên thuốc phá thai thứ nhất tại phòng khám để làm cho thai bong ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau khoảng 15 – 20 phút, nếu thai phụ không có biểu hiện bất thường thì sẽ được về nhà nghỉ ngơi.

cách phá thai bằng thuốc Mifestad 200

Bệnh viện phá thai

► Bước 3: Sau 48 giờ (2 ngày), chị em cần phải quay lại phòng khám để uống viên thuốc thứ hai, có tác dụng kích thích cho tử cung đẩy thai ra ngoài. Khi uống xong, chị em sẽ nghỉ ngơi tại phòng khám trong khoảng 30 phút để bác sĩ theo dõi tim mạch, huyết áp. Trường hợp ổn định thì sẽ được cho về nhà nghỉ ngơi. Đó cũng là lúc kết thúc một quy trình phá thai bằng thuốc.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phụ khoa Bệnh viện phá thai. Hi vọng, chị em đã bổ sung thêm kiến thức về việc phá thai an toàn cũng như lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc.