Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Thuốc Phá Thai Mifestad 200 Giá Bao Nhiêu

Ngày đăng: 29/01/2019 14:14 | 181 Lượt Xem

Mifestad 200 là thuốc phá thai, với tác dụng khiến cho tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung, đình chỉ sự tăng trưởng của thai kì, được chỉ định tiêu dùng cho thai dưới 7 tuần tuổi (dưới 49 ngày). Khi bán thuốc phá thai cho chị em, các chuyên gia sẽ tiến hành vô cùng âm xác định tuổi thai, vị trí, kích tấc thai cũng như tình trạng sức khỏe thai phụ… rồi mới kê đơn thuốc, liều lượng và đủ để tống thai ra ngoài.

Thuốc phá thai Mifestad 200 có giá bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều chị em thắc mắc thuốc phá thai mifestad 200 giá bao nhiêu. Hiện nay thuốc phá thai mifestad 200, hay mifepristone và misoprostol được bán trên thị trường với nhiều mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào nơi bán, tình trạng sức khỏe thai phụ. Do đó, chi phí sử dụng thuốc phá thai Mifestad 200 ở mỗi người là khác nhau.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn mà mức chi phí bỏ ra đúng theo mức nhà nước quy định, chị em nên thực hiện đình chỉ thai tại các cơ sở y tế uy tín. Tại phòng khám đa khoa Hồng Phong đang áp dụng theo đúng bảng giá niêm yết của Bộ Y tế, nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm phá thai bằng thuốc mifestad 200 tại đây.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Chị em nên lưu ý: Thuốc Mifestad, Mifepristone và Misoprostol Bộ Y Tế quy định không được phép cung cấp và bán rộng rãi. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường vẫn có những quầy thuốc nhỏ lẻ, các website bán những thuốc này… thì đây chính là các thuốc giả, thuốc nhái được nhập lậu từ nước ngoài, hoặc được sản xuất bán lậu.

Nếu chị em chủ quan hoặc liều lĩnh dùng thuốc phá thai mifestad 200 tại nhà sẽ nhận phải những cái giá “rất đắt” như: sót nhau, sót thai, thai chết lưu, vô sinh, băng huyết, thúc đẩy tới sức khỏe và tính mệnh của thai phụ.

Mua thuốc Mifestad 200 ở đâu uy tín? Chi phí bao nhiêu là hợp lý?

Thời gian gần đây Phòng khám đa khoa Hồng Phong nhận được vô cùng nhiều câu hỏi về cách phá thai bằng thuốc mifestad 200. Bởi thế phòng khám đa khoa Hồng Phong khuyên thai phụ nên đi khám và đánh giá thai trước lúc tiến hành phá thai an toàn.

Các chuyên gia luôn khuyến cáo chị em, trường hợp e ngại, lo âu sợ gặp người quen, thay vì đến những bệnh viện thực hiện quy trình phức tạp, chị em có thể tới các phòng khám chuyên phá thai được cấp phép hoạt động mua thuốc và được tư vấn quá trình phá thai an toàn.

Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là địa chỉ đình chỉ thai uy tín, an toàn, quy tụ hàng ngũ chuyên gia bản phụ khoa giỏi, mang hơn 15 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thứ y tế gần như giúp kiểm tra thai và kê đơn thuốc phá thai với liều lượng sử dụng phù hợp an toàn, hiệu quả cho chị em.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Quy trình cách dùng thuốc phá thai mifestad 200 an toàn cần được tiến hành như sau:

► Bước 1: Khám – siêu âm thai. Đây là quy trình cực kỳ quan trọng bởi phá thai bẳng thuốc chỉ được ứng dụng cho thai dưới 7 tuần, nằm trong tử cung, thai phụ không dị ứng thuốc, không mắc những bệnh phụ khoa, rối loạn đông máu, tim mạch, gan, thận, tiểu đường…

► Bước 2: Nếu đủ điều kiện, thai phụ uống viên thứ 1 tại phòng khám để làm cho bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau 15 – 20 phút giả dụ không mang bất thường sẽ được về nhà nghỉ ngơi.

► Bước 3: Sau 2 ngày (48h) chị em quay lại phòng khám để uống viên thứ hai có tác dụng kích thích tử cung đẩy thai ra ngoài. Lúc này chị em nghỉ ngơi tại phòng khám 30 phút, theo dõi tim mạch áp huyết liên tục, trường hợp ổn định thì dược cho về nhà nghỉ ngơi.

Tại Hồng Phong, quy trình phá thai diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, kín đáo theo mô hình “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân” thông tin được bảo mật nghiêm ngặt. Toàn bộ chi phí phá thai bằng thuốc được niêm yết công khai, thông tin rõ ràng trước khi thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phụ khoa phòng khám đa khoa Hồng Phong. Hi vọng, chị em đã bổ sung thêm kiến thức về việc phá thai an toàn cũng như lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc