Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Tại Bình Phước Nên Tiến Hành Phá Thai ở Đâu

Ngày đăng: 28/03/2019 17:20 | 1874 Lượt Xem

Phá thai là một thủ thuật rất phức tạp, có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau. Vì vậy, phá thai đòi hỏi độ an toàn cũng như hiệu quả cao. Do đó, rất nhiều chị em đang sinh sống ở khu vực Bình Phước cảm thấy lo lắng, băn khoăn không biết tại Bình Phước nên đình chỉ thai ở đâu? Hãy tham khảo qua bài viết sau đây, chị em sẽ có quyết định đúng đắn nhất.

Một số địa chỉ phá thai an toàn dành cho chị em ở Bình Phước

Theo các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, các trường hợp phá thai ngoài ý muốn, nếu bạn đi tới những địa chỉ hoạt động chui thì bạn rất dễ đối mặt các biến chứng, rủi ro hiểm nguy như: Sót nhau – sót thai, Bị dính buồng tử cung, Rách/thủng tử cung, Băng huyết, Viêm nhiễm phụ khoa,…

Tại Bình Phước Nên Tiến Hành Phá Thai ở Đâu

Do đó, nếu chị em mang thai ngoài ý muốn mà ko thể giữ lại đứa bé thì hãy đến một trong số các địa chỉ sau đây:

1. Phòng khám đa khoa 123 Hùng Vương
Địa chỉ: 123 Hùng Vương, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước.

2. Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức
Địa chỉ: 746 Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước.

3. Phòng khám sản khoa bác sĩ Lan
Địa chỉ: 429 Phú Riềng Đỏ, khu phố Tân Xuân, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài, Phường Tân Thiện, Đồng Xoài, Bình Phước

4. Phòng Khám Bác sĩ Nguyễn Hữu Trịnh
Địa chỉ: QL14, Đồng Tiến, Đồng Phú, Bình Phước.

Trên đây là một số địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Phước. Chị em cũng nên cân nhắc đi phá thai ở khu vực TPHCM. Đây là thành phố lớn nhất của quốc gia nên điều kiện về y tế cũng tốt hơn hẳn.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng dành cho chị em ở TPHCM

Tại TPHCM, chị em có thể lựa chọn Phòng khám đa khoa Hồng Phong để đình chỉ thai kỳ. Đây là một trong những địa chỉ phá thai an toàn được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Sau đây là một số điểm nổi bật của phòng khám:

► Đội ngũ các chuyên gia chuyên sản khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề trực tiếp thăm khám và tiến hành các thủ thuật phá thai.

► Áp dụng các giải pháp phá thai an toàn như: Phá thai bằng thuốc, phá thai bằng kovax, phương pháp nạo hút thai với các thủ thuật hiện đại.

► Trước khi tiến hành các thủ thuật phá thai, các chị em sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát để xác định chuẩn xác tình trạng của thai nhi cũng như sức khỏe của người mẹ. Từ đó, giúp tránh những rủi ro có thể xảy ra trong khi phá thai.

► Hệ thống phòng ốc được vệ sinh sạch sẽ và diệt trùng tuyệt đối. Điều này giúp mang lại môi trường y tế tốt nhất cho các chị em.

► Thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Chi phí phá thai hợp lý, được công khai rõ ràng, thông tin cá nhân của thai phụ được bảo mật tuyệt đối nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.

Trên đây là những chia sẻ dành cho chị em về địa chỉ phá thai ở bình phước hiện nay. Hy vọng, chị em đã có thể lựa chọn được một địa chỉ tốt nhất để thực hiện điều “ngoài ý muốn”.