Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Sau Khi Se Khít Vùng Kín Bao Lâu Có Thể Quan Hệ

Ngày đăng: 08/03/2019 16:35 | 1039 Lượt Xem
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay càng sở hữu đa dạng phụ nữ lựa sắm những bí quyết phục hình âm đạo để cải thiện dáng sắc của “cô bé” và sắm lại sự tự tin. Nếu bạn đang có dự định hoặc đã thực hiện thủ thuật phục hình âm đạo, liệu bạn có biết sau khi tiến hành se khít vùng kín bao lâu có thể quan hệ được không? Cùng khoa thẩm mỹ sau sinh tại Bệnh viện phá thai tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Sau Khi Se Khít Vùng Kín Bao Lâu Có Thể Quan Hệ

Sau Khi Se Khít Vùng Kín Bao Lâu Có Thể Quan Hệ

Thời gian thực hiện phẫu thuật và sau bao lâu thì có hiệu quả?

Mỗi ca phẫu thuật se khít vùng kín sau sinh kéo dài trung bình 30-45 phút, không gây đau đớn, bệnh nhân có thể đi lại được ngay. Sau khi phục hồi, chị em có cảm giác âm đạo co thắt như hồi còn con gái. Chi phí se khít vùng kín sau sinh tại các cơ sở y tế uy tín khoảng 10 triệu đồng.

Sau khi trải qua phẫu thuật, bạn buộc phải để cho cơ thể nghỉ ngơi một thời gian để được phục hồi hoàn toàn. Bạn cần hạn chế quan hệ trong khoảng thời kì ít nhất là một tháng. Cụ thể, bác sĩ sẽ khuyến nghị khoảng thời kì bạn bắt buộc tránh quan hệ hoặc thủ dâm sau giải phẫu phục hình âm đạo là trong vòng 6 tuần hoặc thậm chí từ 6 tới 8 tuần. Đây là thời gian buộc phải thiết để các sợi chỉ tự tiêu đi.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Đừng vội tỏ bày cảm xúc với bạn tình quá sớm, âm đạo và thân thể của bạn buộc phải thời kì để phục hồi hoàn toàn sau phẫu thuật. Ngoài ra, ví như bạn qua hệ trước thời kì khuyến nghị, bạn sẽ có nguy cơ cao khiến rách những lớp cơ và mô của âm đạo trước khi nó được lành lạnh hoàn toàn. Bạn sẽ thấy được kết quả tốt nhất sau 4 tới 6 tháng.

Bên cạnh đó, bạn và đối phương bắt buộc thời gian để làm cho quen với cảm giác mới từ âm đạo đã được phục hình.

Thu hẹp vùng kín sau bao lâu thì quan hệ được?

Nếu đặc điểm cơ địa của bệnh nhân tương đối lành, vết thương sẽ mau chóng phục hồi, sau giải phẫu được săn sóc kỹ lưỡng thì thời gian được phép quan hệ trở lại sẽ nhanh chóng hơn và ngược lại.

Đồng thời, tâm lý thoải mái, ngơi nghỉ hợp lý, an dưỡng tốt… cũng là các yếu tố giúp các vết thương mau lành hơn.

Và với một lưu ý mà các chuyên gia khuyến cáo đó là: Trước khi có ý định quan hệ tình dục trở lại sau lúc thực hiện cách thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật, chị em bắt buộc chú ý đến các cơ sở y tế để tái khám.

Việc kiểm tra tình trạng âm đạo để xác định cứng cáp về mức độ thành công của phẫu thuật, đảm bảo việc quan hệ dục tình hoàn toàn an toàn và hạn chế gây ra những biến chứng hiểm nguy cho sức khỏe cũng như khả năng sản xuất sau này.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Ngoài ra, chị em phải nhanh chóng liên hệ ngay với những bác sĩ chuyên khoa giả dụ phát hiện ra bất thường như đau rát, mệt mỏi, ra phổ biến máu hay nôn… để được kiểm tra, tư vấn và xử lý điều trị kịp thời, bởi đây có thể là các biến tướng do thủ thuật thu nhỏ vùng kín gây nên.

Trong 1 tháng đầu sau tiểu phẫu, chị em không nên hoạt động mạnh, nâng vác vật nặng để không tổn hại tới cô bé mới. Chị em cũng không nên tham gia những môn thể dục thể thao cường độ mạnh như đấu vật, chạy, đua xe…. để tránh hiện tượng chảy máu âm đạo, ngăn dự phòng tình trạng viêm nhiễm âm đạo.

Trên đây là những thông tin bổ ích do các y bác sĩ Bệnh viện phá thai – một địa chỉ se khít vùng kín uy tín, chất lượng tại TPHCM, chia sẻ đến quý chị em. Nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp thì chị em hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên gia Bệnh viện phá thai nhé!

Trả lời