Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Chi Phí Se Khít Vùng Kín Sau Sinh Hiện Nay

Ngày đăng: 07/03/2019 16:36 | 729 Lượt Xem

Trải qua thời kì và giai đoạn sinh đẻ, vùng kín của nữ giới bị xuống cấp, lão hóa nghiêm trọng. Với xu thế của cuộc sống hiện đại, nữ giới ko nên e dè, ngại ngùng có thiếu sót của chính mình nữa; bạn hoàn toàn mang thể khôi phục lại tình trạng thanh xuân cho cô bé với những bí quyết tiên tiến vô cùng hiệu quả. Vậy mức giá và địa chỉ se khít vùng kín ở đâu? Cùng khoa thẫm mỹ sau sinh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

 benhvienphathai.comChi Phí Se Khít Vùng Kín Sau Sinh Hiện Nay

Đôi điều về vùng kín phụ nữ

Âm đạo của đàn bà thường rộng 1,5 cm, trong giai đoạn quan hệ với thể giãn thành 3 cm, khi với thai và sinh con âm đạo dãn rộng đến 10 cm để tạo cửa cho thai nhi ra ngoài.

Như vậy sau một thời gian lão hóa; âm đạo của phụ nữ ko còn như trước, những cơ vòng giãn rộng, khô hạn và không còn khả năng đàn hồi.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Chi phí thu hẹp vùng kín là bao nhiêu?

Nhiều chị em mang tâm lý muốn thu hẹp vùng kín, vừa làm cho sống lại chức năng thiên bẩm, vừa tránh những bệnh phụ khoa không mong muốn. Thu hẹp âm đạo là hồi phục lại cấu trúc, chức năng của âm đạo, làm thắt chặt cơ vòng âm đạo, tái hiện lại những cơ vòng này cho khép lại như ý muốn của phụ nữ.

Do mỗi người đều với cơ địa khác nhau phải độ giãn của cơ vòng âm đạo cũng khác nhau. Có người giãn rộng, sở hữu người giãn ít. Cũng tùy theo thời kì và mức độ quan hệ dục tình mà tác động đến giãn rộng của âm đạo. Do vậy, chi phí se khít vùng kín sau sinh ở mỗi nữ giới là khác nhau.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

     Có phổ biến phương pháp để chị em thu hẹp âm đạo như tập tành bằng phương pháp giải pháp tự nhiên, gels và thuốc làm nhỏ âm đạo, cuối cộng là sự can thiệp của máy móc tiên tiến thu hẹp âm đạo.

Mỗi giải pháp được bác sĩ chỉ định với từng đối tượng cụ thể, với ưu nhược điểm khác nhau, quy trình khám và điều trị khác nhau bắt buộc giá tiền cũng khác nhau. Do vậy không thể đánh đồng chung giá thành thu hẹp vùng kín cho đa số chị em mang nhu cầu.

Theo các bác sĩ phụ khoa chia sẻ, do âm đạo vô cộng quan trọng sở hữu chị em nữ giới cần trước khi thu hẹp vùng kín chị em phải đi khám phụ khoa sẽ được những chưng sĩ tham vấn tối ưu nhất.