Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Chi Phí Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn Hiện Nay Khoản Bao Nhiêu

Ngày đăng: 22/01/2019 14:28 | 948 Lượt Xem
Rate this post

Thu hẹp tầng sinh môn là phương pháp giúp bình phục chức năng khoái cảm và cải thiện những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục nữ sau khi sinh. Đây là phương pháp giúp chị em làm cho đẹp cho "cô bé" sau khi đã sinh nở. Vậy, thẫm mỹ tầng sinh môn có đắt không? Cùng khoa thẩm mỹ sau sinh tại Bệnh viện phá thai tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Chi phí thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn hiện nay

TạiBệnh viện phá thai chúng tôi nhận được vô số câu hỏi của chị em về thắc mắc thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền? Hiện nay, chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ dao động từ 6 – 8 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng tầng sinh môn của chị em.

Chi phí thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn hiện nay

Chi Phí Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn Hiện Nay Khoản Bao Nhiêu

Vùng kín của chị em sau khi sinh thường gặp tình trạng ống âm đạo rộng, méo mó cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, sa tử cung, sa trực tràng tương tác đến đời sống sinh hoạt vợ chồng. Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là 1 trong các phương pháp thông minh giúp chị em lấy lại cảm giác thăng hoa trong đời sống tình dục.

Để thực hành phẫu thuật, chưng sĩ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích tấc và xác định điểm cắt. Sau đấy tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu hẹp. Trong lúc thu hẹp cũng có thể khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

Quy trình thực hiện thu hẹp tầng sinh môn tại Bệnh viện phá thai

Hiện nay có cực kỳ nhiều cơ sở thực hiện thu hẹp tầng sinh môn giúp chị em lấy lại cảm giác “yêu” trong đời sống chăn gối. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn cần lựa tìm những cơ sở uy tín, với hàng ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, thực hành giải phẫu an toàn, giúp bạn khắc phục được tối đa tình trạng âm đạo rộng, nhão chùng và chảy xệ.


Bệnh viện phá thai là một trong các địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn, người dùng sau khi thẩm mỹ tầng sinh môn tại Bệnh viện phá thai sẽ giúp vùng kín gọn gàng, âm đạo nhỏ như thời son trẻ, xóa bỏ những sẹo xấu do sinh đẻ mang thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, khách hàng có thể ra về ngay mà ko mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện phá thai với trang thứ hiện đại và hàng ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu về khoa sản và giải phẫu thẩm mỹ sẽ tiến hành thực hiện cho chị em với kết quả cao nhất.

Trên đây là một số thông báo chúng tôi sản xuất để trả lời cho thắc mắc thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu của bạn. Hi vọng sau khi tham khảo thông tin bạn sẽ đưa ra được sự lựa sắm cho phương pháp khiến đẹp của mình. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Trả lời