Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Những Lý Do Nam Giới Trưởng Thành Nên Cắt Bao Quy Đầu

Ngày đăng: 19/05/2020 11:36 | 546 Lượt Xem
5/5 - (1 bình chọn)

Bao quy đầu là lớp da mỏng ở phần đầu dương vật của nam giới mà bất kỳ người nào vừa mới sinh ra cũng đã có. Đây là lớp da có tác dụng như một tấm khiên che chắn cho cậu nhỏ khỏi sự tấn công của vi khuẩn. Tuy nhiên, có một số đấng mày râu bị gặp phải trường hợp hẹp hoặc dài bao quy đầu thì đây lại là con dao hai lưỡi. Bởi vì chính tấm khiên chắn này sẽ là tác nhân gây viêm nhiễm cho “cậu nhỏ”. Sau đây là những lý do nam giới trưởng thành nên cắt bao quy đầu.

Web

Những Lý Do Nam Giới Trưởng Thành Nên Cắt Bao Quy Đầu

Nam giới tuổi trưởng thành có nên cắt bao quy đầu hay không?

Ở nam giới trưởng thành, những thói quen như thủ dâm thường xuyên, để sót lại nước tiểu trên bao quy đầu sau khi đi tiểu tiện xong. Dần dần, những loại cặn còn sót lại trên bao quy đầu sẽ gây dị ứng hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công, gây khó chịu và ngứa ngáy.

Bên cạnh đó, tình trạng bao quy đầu dài hoặc hẹp không chỉ ảnh hưởng lên sức khỏe của chính người đó mà nó còn là tác nhân khiến cho bạn tình bị viêm nhiễm phụ khoa. Trong trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu mà “lâm trận” thì khi cương cứng sẽ bị bao quy đầu làm thắt nghẹt cậu nhỏ, khiến cho dương vật có thể bị sưng.

Ngược lại, nếu như nam giới có bao quy đầu bình thường, khỏe mạnh, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý thì có thể không cần phẫu thuật. Nhưng vẫn cần phải chú ý làm vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.

♥ Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ rằng vì đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên có thể thực hiện ở bất kì nơi đâu. Theo đó, việc trước tiên là bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ khám nam khoa uy tín, có bác sĩ và trang thiết bị y tế hiện đại, an toàn. Nếu không, bạn có thể gặp rắc rối với các biến chứng không mong muốn.

Những Lý Do Nam Giới Trưởng Thành Nên Cắt Bao Quy Đầu

Những Lý Do Nam Giới Trưởng Thành Nên Cắt Bao Quy Đầu

Sau đây là một số lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại cho cánh mày râu:

– Thông thường, ở những nam giới bị mắc phải tình trạng bao quy đầu dài hoặc hẹp thì chính nó sẽ kìm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ”. Chính vì lẽ đó, việc tiến hành cắt bao quy đầu sẽ góp phần giúp cho dương vật dễ dàng phát triển hơn.

– Cắt bao quy đầu giúp cho cậu nhỏ được thông thoáng cũng như việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

– Giúp nam giới phòng tránh các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa tốt hơn: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…

– Bao quy đầu có thể bít kín dương vật và khiến cho việc vệ sinh “cậu nhỏ” gặp nhiều khó khăn, tạo điều kiện cho các loại bựa bẩn bám lại. Đây là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây hại phát triển và tấn công cả dương vật lẫn âm đạo của bạn tình.

Những Lý Do Nam Giới Trưởng Thành Nên Cắt Bao Quy Đầu

Những Lý Do Nam Giới Trưởng Thành Nên Cắt Bao Quy Đầu

Theo như các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn cho biết, cánh mày râu trong độ tuổi trưởng thành mà không cắt bao quy đầu thì khi tiếp xúc với virus HPV (gây bệnh sùi mào gà) sẽ dễ dàng bị tấn công hơn gấp 2 lần.

Ngoài ra, việc để lại bao quy đầu cũng khiến cho nam giới sau khi quan hệ tình dục không an toàn sẽ dễ dàng bị nhiễm các loại bệnh xã hội như Lậu, Giang mai, Mụn rộp sinh dục,… Bên cạnh đó, ngoài vấn đề an toàn sức khỏe ra thì việc cắt bao quy đầu cũng giúp nâng cao chất lượng cho mỗi cuộc yêu hơn, giúp kéo dài thời gian cho cuộc yêu lâu hơn.

Trả lời