Ngày đăng: 16/05/2020 15:08 | 891 Lượt Xem

Đối với nhiều người, khám nam khoa là một vấn đề khá tế nhị và nhạy cảm. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ khám nam khoa uy tín và chất lượng, bác sĩ thân thiện là điều mà rất nhiều anh em đang tìm kiếm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn anh em tại TPHCM nên khám nam khoa ở đâu.

Các Địa Chỉ Khám Nam Khoa Uy Tín Tại TPHCM Hiện Nay

Các bệnh lý về nam khoa thường sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề sinh lý của nam giới. Ngoài ra, nó còn có tác động nặng nề đến sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống của cánh mày râu. Vì thế, khi nam giới cảm thấy những bất thường xảy ra ở “cậu nhỏ” như sưng tấy, nóng, đỏ, đau, rát thì phải nhanh chóng đi thăm khám ngay, tránh để lâu.

Sau đây là một số địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TPHCM hiện nay:

Khoa Nam khoa  Bệnh viện Bình Dân

Khoa Nam khoa của bệnh viện Bình Dân được thành lập từ năm 1992. Đây là một trong những cơ sở y tế tiên phong trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa.

Tại TPHCM Nên Khám Nam Khoa Ở Đâu

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng với các trang thiết bị hiện đại là những ưu điểm của bệnh viện.

Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM.

Giờ khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6. Buổi sáng: 06:30 – 11:30. Buổi chiều: 13:00 – 16:00.

Khoa Tiết niệu – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Khoa Tiết niệu của bệnh viện Địa học Y dược TPHCM cũng là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho đấng mày râu. Đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm của bệnh viện hiện cũng đang công tác và giảng dạy tại Trường Đại học Y Dược TPHCM.

Tại TPHCM Nên Khám Nam Khoa Ở Đâu

Địa chỉ: Khoa Tiết niệu bệnh viện Đại Học Y Dược Cơ sở 1, Đường Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM.

Giờ khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 16h30. Thứ 7: 06h30 – 12h00.

Khoa Nam khoa – Bệnh viện nhân dân Gia Định

Khoa Nam khoa của Bệnh viện nhân dân Gia Định cũng là một trong những bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, bệnh viện cũng là nơi đào tạo nguồn nhân lực y bác cho các cơ sở tuyến dưới.

Tại TPHCM Nên Khám Nam Khoa Ở Đâu

Địa chỉ: Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Giờ khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6. Buổi sáng: 07:00 – 12:00. Buổi chiều: 13:00 – 16:00.

Trên đây là các địa chỉ bệnh viện chuyên Nam khoa lớn ở khu vực TPHCM hiện nay. Bạn cần lưu ý là bệnh viện công lập lớn thường sẽ có lượng bệnh nhân lui tới rất đông. Hơn nữa, các bệnh viện trên chỉ làm việc trong giờ hành chính. Vì thế, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian thì có thể đến một địa chỉ khám nam khoa tư nhân để tiết kiệm thời gian hơn.

Địa chỉ khám nam khoa tư nhân uy tín chất lượng

Một trong những phòng khám Nam khoa tư nhân uy tín tại TPHCM hiện nay có thể kể đến đó chính là Bệnh viện phá thai Quận 5. Đây là một cơ sở khám chữa bệnh nam khoa uy tín, hội tụ đầy đủ các yếu tố không kém các bệnh viện kể trên:

Phòng khám phụ khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

– Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn.

– Cơ sở vật chất đầy tiện nghi, hiện đại, thoải mái.

– Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết đúng theo quy định của Bộ Y tế.

– Giờ làm việc của phòng khám vô cùng linh hoạt, từ 8h00 – 20h00 hàng ngày. Điều này giúp cho bạn có thể sắp xếp đến khám theo lịch riêng của từng người mà không sợ bị vướng bận công việc.

♥ Trên đây là thông tin về một số địa chỉ khám nam khoa uy tín. Để tiết kiệm thời gian nhất có thể, ngay bây giờ, bạn hãy nhấn vào khung chat tư vấn online ngay bên dưới đây. Chỉ cần để lại một số thông tin liên lạc cá nhân, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.