⚕️ Những Lưu Ý Trước Khi Tiến Hành Thẫm Mỹ Tầng Sinh Môn

Ngày đăng: 22/01/2019 11:54 | 895 Lượt Xem

Nhiều chị sau sau thời kì sinh nở  tầng sinh mông bị giãn rộng  sẽ làm cho cho chuyện chăn gối của chị em sẽ ko được hạnh phúc trọng vẹn. Với mong muốn lấy lại cảm giác và sự tự tín bắt buộc đa dạng chị em đã quyết định tân trang lại cô bé của mình. Vậy trước tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn cần lưu ý những điều gì. Cùng khoa thẩm mỹ sau sinh tại Bệnh viện phá thai tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Những Lưu Ý Trước Khi Tiến Hành Thẫm Mỹ Tầng Sinh Môn

Các chuyên gia tại Bệnh viện phá thai cho biết, Sau khi sinh đẻ bộ phận hậu môn ở chị em,bị giãn rộng ,đàn hồi làm cho nhiều  chị em cảm thấy tự ti khi ân ái với chồng còn các quý ông thường có cảm giác hụt hẫng. Sau mỗi là sinh nở thì cơ vòng lại giãn ra 1 chút khiến cho âm đạo không thể siết chặt  cậu nhỏ,khiến anh em không thỏa mãn.

Những Lưu Ý Trước Khi Tiến Hành Thẫm Mỹ Tầng Sinh Môn

Ngoài việc không thể làm cho chị em đạt  khoái cảm quan hệ tình dục  mà còn làm  âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như các bệnh viêm nhiễm âm đạo,u sơ tử cung…. Việc tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn cho vừa với kích cỡ có kích cỡ của "cậu bé"  ngoiaf việc làm thỏa mãn giữa hai người ,mà còn giữ lửa hạnh phúc trong gia đình

Trước tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn cần quan tâm những gì?

►Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn khá đơn giản  chỉ thực hiện trong vòng 15-30 phút, sau giải phẫu mang thể di chuyển được ngay. Chị em có thể phẫu thuật tầng sinh môn sau mỗi lần sinh nở tùy vào tình trạng sức khỏe

Sau lúc tiểu phẫu ko chỉ bảo đảm về thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, nên hoàn toàn không tác động tới cuộc sống vợ chồng.

Vài điều chị em lưu ý trước khi thẩm mỹ tầng sinh môn:

Thẩm mỹ tầng sinh môn được vận dụng cho những trường hợp: vùng kín lão hóa, môi lớn, môi nhỏ phì đại, sa trễ mất thẩm mỹ, cơ vòng âm đạo bị chảy sệ khiến cho chuyện chăn gối bị ảnh hưởng, vùng kín thâm sạm kém hấp dẫn, vùng kín bị giãn rộng quá mức và khó hồi phục sau lúc sinh nở.

Những đối tượng không được  tiến hành thực hành thẩm mỹ tầng sinh môn gồm: người với tiền sử bệnh mãn tính, sức khỏe yếu: bệnh tim, lao phổi, tiểu đường, vùng kín bị viêm nhiễm mà chưa được điều trị, phụ nữ đang có thai, đang trong ngày đèn đỏ, người tâm lý ko ổn định, mắc bệnh trầm cảm,…

Sau lúc thực hiện thủ thuật chị em bắt buộc cần tránh di chuyển mạnh để không khiến ảnh hưởng đến vết mổ tại vùng kín. Không được quan hệ tình dục trong thời gian từ 1-2 tháng cho đến khi vết thương khỏi hẳn

CHẾ ĐỘ SINH HOẠT SAU PHẪU THUẬT

Cần kiêng quan hệ khoảng 4 – 6 tuần sau khi thẩm mỹ tầng sinh môn

Thực hiện vệ sinh vùng kín đúng bí quyết bằng các dung dịch sát khuẩn theo hướng dẫn của chuyên gia, vào 2 ngày thứ nhất sau thủ thuật nên kiêng dùng nước vùng kín.

Trong thực đơn ăn uống hằng ngày chị em bắt buộc tiêu dùng đa dạng các thực phẩm dễ tiêu hóa, không sử dụng những thực phẩm cay nóng, ko ăn trứng, thực phẩm tanh, rau muống,… cho tới lúc vết mổ lành hẳn.

Sau khi thẩm mỹ tầng sinh môn chị em không được cộng thực phẩm cay nóng

-Dùng thuốc theo đơn của bác sĩ,đi khám theo lộ trình để kiểm tra tình trạng ,tiến trình phục hồi căn bệnh,để đảm bảo không bị viêm nhiễm ,biến chứng có thể xảy ra

ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN UY TÍN TẠI TP.HCM

Tại tpHCM chị em có thể đến thăm khám phẫu thuật thẩm mỹ .ở những cơ sở y tế hoặc những phòng khám tư, Bệnh viện phá thai từ lâu luôn là địa chỉ khám phụ khoa an toàn,luôn được nhiều chị em tin cậy và lựa chọn với những giá trị sau:

►Phòng khám được sở y tế tpHCM cấp giấy phép hoạt động,mọi tiêu chuẩn ,tính pháp lý đều được đảm bảo

►Đội ngũ bác sĩ có tình độ chuyên môn cao đảm nhiệm,tất cả những ca phẫu thuật của phòng khám đều được tiến hành bởi những bác sĩ giỏi và đã từng có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật tâng sinh môn,giúp chị em tự tin ,lấy lại cảm giác trong chuyện chăn gối.

►Quy trình khám bệnh khép kín:Mọi vật dụng trong phẫu thuật đều đảm bảo vô trùng ,máy móc hiện đại nhất,đảm bảo chính xác và thẩm mỹ cho chị em.

Trên đây là những lưu ý cho chị em khi tiến hành phẫu thuật tầng sinh môn,hi vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho chị em.

Và nếu chị em vẫn còn những băn khoăn,thắc mắc liên quan đến chi phí thẫm mỹ tầng sinh môn,cũng như địa chỉ thẫm mỹ tầng sinh môn sau sinh tốt nhất tphcm hãy để lại số điện thoại ,hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được đội ngũ chuyên gia chúng tôi tư vấn miễn phí.