Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận Bình Thạnh Hiện Nay

Ngày đăng: 17/01/2019 14:18 | 682 Lượt Xem

Phụ nữ thường tìm đến các dịch vụ phá thai khi đã lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, thai ko kể tử cung, sức khỏe thai phụ yếu hay gặp phải chấn động mạnh được chỉ định đình chỉ thai. Tại bình thạnh nên tiến hành phá thai ở đâu an toàn và không đau đang được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều trường hợp phải đình chỉ thai như thai nhi bị dị tật, sức khỏe thai phụ yếu, thai ngoài tử cung. Mà chị em lại rất băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào.

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận Bình Thạnh Hiện Nay

Địa chỉ phá thai ở quận Bình Thạnh an toàn và không đau

Những cửa hàng kém uy tín sẽ để lại các hậu quả khôn lường như:

+  Xuất huyết: Đây là một tai biến có thể xảy ra trong và sau phá thai do chuyên môn bác sĩ ko bảo đảm hay một số căn do khác. Tình trạng xuất huyết có thể từ từ hay ào ạt tùy theo mức độ biến chứng. Khi xuất huyết do mất máu đa dạng cơ thể dễ dẫn tới đau đầu, chóng mặt, thiếu máu, bất tỉnh xỉu.

+  Sót thai: Đây có thể là tình trạng đa dạng nhất ở thai phụ lúc phá thai, công ty thai ko được lấy ra hoàn toàn sẽ gây ra viêm nhiễm trong tử cung, xuất huyết, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng dữ dội,…

+  Rách, thủng tử cung: Khi thai lớn nhưng thai phụ vẫn quyết định đình chỉ thai thì nguy cơ rất cao sẽ dẫn tới rách, thủng buồng tử cung dạo nạo, hút thai quá mạnh. Thai phụ sẽ mất khả năng sản xuất sau này khi gặp biến chứng nhắc trên.

+  Ngoài ra, còn vô cùng đa dạng tai biến khác như tắt vòi trứng, viêm nhiễm phần phụ, rối loàn kinh nguyệt,… do phá thai ko an toàn.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để nhận được lời khuyên hữu ích!

  Vậy bây giờ phá thai an toàn được áp dụng bằng phương pháp nào để giảm thiểu tốt nhất tai biến sau thủ thuật? Trả lời câu hỏi này, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hồng Phong cho biết để bảo đảm an toàn cho sức khỏe ở mức cao nhất, thai phụ buộc phải chú ý đến 2 chi tiết khi thực hành thủ thuật phá thai là bí quyết phá thai và địa chỉ phá thai an toàn tại bình thạnh.

Lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp

Hiện nay, phá thai an toàn được ứng dụng sở hữu 3 phương pháp nhiều nhất là phá thai bằng thuốc, nạo và hút thai, nong và gắp thai phù hợp có từng thai phụ.

+  Phương pháp dùng thuốc có thể áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ ko mắc bệnh kinh niên như suy gan, suy thận, rối loàn đông máu, không dị ứng mang thuốc tránh thai.

+  Nạp và hút thai ứng dụng sở hữu thai từ 8 tới 12 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ không bị viêm nhiễm phụ khoa và mắc hội chứng rối loạn đông máu.

+  Nong và gắp thai sẽ là cách phá thai 4 tháng tuổi trở lên, thai cũng đã vào tử cung, ko mắc viêm nhiễm phụ khoa và bệnh rối loàn đông máu.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để nhận được lời khuyên hữu ích!

Lựa tậu liên hệ phá thai an toàn

Các phương pháp phá thai chỉ bảo đảm an toàn lúc nó được thực hiện ở các cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Ở TPHCM, thai phụ có thể đến Phòng khám Đa khoa Hồng Phong để nhận tư vấn đình chỉ thai và tiến hành phá thai an toàn.

+  Đây là một cơ sở y tế được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động và giám sát với những hoạt động đình chỉ thai an toàn, không đau cho thai phụ với quy trình thăm khám chi tiết, tư vấn tận tình và thực hiện nhanh chóng.

+  Có hàng ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, rộng rãi năm kinh nghiệm, thực hiện phá thai chuẩn xác và ít xảy ra biến chứng sau phá thai.

+  Quy trình phá thai từ thăm khám, tư vấn, đến tiến hành thủ thuật nhanh chóng, thai phụ chỉ mất một ngày là có thể ra về, ko liên quan tới công tác và sinh hoạt.

+  Trang thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm, máy hút chân ko được tiệt trùng, bảo đảm an toàn cao nhất trong giai đoạn thực hiện.

+  Chi phí phá thai được phòng khám đa khoa Hồng Phong niêm yết rõ ràng, công khai theo quy định và thông tin cụ thể mang bệnh nhân trước lúc tiến hành đình chỉ thai.

+  Phòng khám còn chú trọng bảo mật thông tin của thai phụ.

+  Cuối cùng, thai phụ bắt buộc để ý một vấn đề cũng khôn cùng quan yếu là gìn giữ sức khỏe sau thủ thuật đình chỉ thai, đây là một bước mà mang phổ biến thai phụ bỏ qua nhưng nó mang thể làm nữ giới chịu những ảnh hương không tốt cho sức khỏe sau này.

Mong rằng mang những thông tin đã phần nào trả lời được thắc mắc về các địa chỉ phá thai an toàn ở quận Bình Thạnh. Bác sĩ luôn sẵn sàng lắng tai những thắc mắc cũng như những cạnh tranh từ phía thai phụ để được hết lòng giúp đỡ, hãy nhấp vào bảng chat để chuyện trò mang những bác sĩ chuyên khoa miễn phí.