Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Thai 4 Tháng Tuổi Có Bao Nhiêu Cách Đình Chỉ

Ngày đăng: 12/01/2019 16:19 | 1200 Lượt Xem
5/5 - (1 bình chọn)

Đình chỉ thai kì 4 tháng tuổi là việc khó khăn và mạo hiểm đối với nhiều chị em,do nhiều lý do khác nhau khiến chị em không thể tiếp tục giữ đứa bé,tuy nhiên việc quyết định đình chỉ thai kì khi đứa bé trong bụng đã lớn khiến cho chị em phụ nữ hoang mang và có nhiều câu hỏi đặt ra là:thai kì 4 tháng tuổi có đình chỉ được không? bằng cách nào? chi phí khoảng bao nhiêu,nội dung dưới đây phần nào làm sáng tỏ những câu hỏi đó.

Thai 4 Tháng Tuổi Có Bao Nhiêu Cách Đình Chỉ

Thai 4 Tháng Tuổi Có Bao Nhiêu Cách Đình Chỉ

CÓ BAO NHIÊU CÁCH ĐÌNH CHỈ THAI 4 THÁNG TUỔI

Theo khuyến cáo từ  các chuyên gia, chị em chỉ được phép  bỏ thai khi dưới 12 tuần tuổi. Điều này có nghĩa  là phá thai từ 2 tới 3 tháng tuổi là hoàn toàn có thể. Phương pháp phổ biến bác sĩ thường dùng đối với thai kì 12 tuần tuổi đó là nạo hút thai. Để phá thai an toàn, chị em phải lưu ý các thông tin sau:

Phá thai càng sớm càng tốt. Tuổi thai càng to thì nguy cơ xảy ra biến chứng trong quá trình phá thai càng cao.

Nên tìm cho mình  các địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, bác  sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Phá thai  4 tháng tuổi có  nguy hiểm không?

Việc phá thai 4 tháng tuổi hoàn toàn không được khuyến khích, bởi nó sẽ đe dọa gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và sức khỏe sinh sản. Phá thai 4 tháng tuổi ko thể ứng dụng những bí quyết phá thai bình thường như uống thuốc phá thai, nạo hút thai. Thay vào đó, thai phụ chỉ sở hữu thể vận dụng một trong các phương pháp phá thai sau:

Cách phá thai 4 tháng tuổi phổ biến

Vậy phá thai 4 tháng tuổi có bao nhiêu cách phổ biến hiện nay,cách nào đảm bảo an toàn nhất?

Phá thai 4 tháng tuổi bằng cách nong gắp

Phương pháp phá thai được vận dụng cho các nếu thai nhi từ 13 tới 18 tuần tuổi.

Để phá thai 4 tháng tuổi, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc, bơm hút chân ko và công cụ chuyên dụng để gắp túi thai ra ngoài.

Phá thai 4 tháng tuổi bằng nong gắp có hiểm nguy không?

Phá thai 4 tháng tuổi tại những cơ sở y tế chuyên khoa ko đảm bảo về điều kiện vật chất, tay nghề của những y bác bỏ sĩ có thể xảy ra các biến chứng sau:

Gây viêm nhiễm phụ khoa

Tử cung có thể bị rách

Không cầm được máu ,

Sót thai, sót nhau thai, tác động tiêu cực đến việc sinh sản sau này.

Phá thai 4 tháng tuổi bằng cách Kovax

Trong cách này, bác sĩ sẽ đặt túi nước vào vùng tử cung, sau đó bơm túi nước để túi nước căng lên và tiêm chất oxytoxin để kích thích, gây co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra ko kể như 1 hình thức chuyển dạ và sinh non.

Những hiểm nguy khi phá thai 4 tháng tuổi bằng Kovax

Băng huyết, chảy máu ko cầm được máu.

Đau đớn kéo dài.

Có thể sốc có thuốc tiêm

Chi phí để tiến hành đình chỉ thai kỳ 4 tháng tuổi vào khoản bao nhiêu hiện nay

Phá thai 4 tháng tuổi sở hữu phá được không, phá thai bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân với mong muốn được giải đáp. Trên thực tế, những chuyên gia tư vấn phụ khoa rất hạn chế  phá thai ở giai đoạn này rất nguy hiểm và chi phí  phá thai cũng cao hơn so với  bình thường.

Các yếu tố quyết định chi phi phá thai 4 tháng tuổi:

☑ Phương pháp đình chỉ thai kì: Phá thai 4 tháng tuổi bắt buộc phải  tiến hành can thiệp bằng phương pháp  ngoại khoa ,nên chi phí đình chỉ thai kì cũng cao hơn so với phương pháp thông thường

☑ Địa chỉ phá thai: Chi phí điều trị phụ thuộc phần lớn vào viêc chị em tìm cho mình các địa chỉ phá thai an toàn, uy tín sẽ có có chi phí  phá thai cao hơn những phòng khám phá thai chui, kém chất lượng…

☑ Tình trạng sức khỏe thai phụ: Thai phụ với tình trạng sức khỏe tốt, không mắc thêm các bệnh lý nào khác thì mức giá cần trả thường thấp hơn do không phát sinh thêm khoản tầm giá nào mới.

Đình chỉ thai kì 4 tháng tuổi là một quyết định mạo hiểm nếu như chị em không trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức và những chỉ dẫn của các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.

Nếu vẫn còn băn khoăn ,thắc mắc liên quan tới việc đình chỉ thai kì 4 tuần tuổi,cũng như các bệnh phụ khoa khác ,chị em hãy để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được đội ngũ chuyên gia chúng tôi tư vấn miễn phí

Trả lời