Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 8 Hiện Nay Là ở Đâu

Ngày đăng: 12/02/2019 16:25 | 617 Lượt Xem

Nhiều người vẫn nghĩ, vì sao phá thai nhưng mà lại an toàn. Phá thai hẳn nhiên nên liên quan sức khỏe chứ?… Thế nhưng nhiều chị em lại sốt sắn tìm phương pháp phá thai an toàn,… vô cùng rộng rãi thắc mắc bên cạnh vấn đề phá thai an toàn. Vậy thì phá thai như thế nào an toàn? Như thế nào được gọi là phá thai an toàn? Địa chỉ phá thai an toàn tại quận 8 ở đâu? Tất cả các vấn đề này sẽ được trả lời ngay sau đây.

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 8 Hiện Nay Là ở Đâu

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai là bí quyết đình chỉ sự phát triển của thai và lấy thai ra ngoài bằng nhiều cách. Phá thai sẽ an toàn nếu như được thực hiện vào thời điểm tuổi thai phù hợp, bí quyết an toàn, bác sĩ thực hiện chuyên môn cao, môi trường an toàn, chế độ trông nom sau phá thai phải thực hiện đúng hướng dẫn.

Độ tuổi thai có thể phá thai an toàn, thời gian phá thai vô cùng quan trọng, trường hợp quá sớm hoặc quá muộn đều ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe thai phụ. Vì thế, chị em cần kiểm tra tuổi thai, kích thước thai, sức khỏe thai phụ trước lúc tiến hành để bảo đảm an toàn.

Phá thai sẽ an toàn hơn nếu thực hiện trong khoảng thời gian 35-40 ngày sau khi mang thai, muộn nhất không vượt quá 70 ngày. Đây là khoảng thời gian được các chuyên gia đánh giá an toàn khi tiến hành thủ thuật đình chỉ thai. Vì ở khoảng thời gian này, bào thai còn hơi nhỏ, việc tiến hành thủ thuật đơn giản hơn và ít gây thương tổn và chảy máu hơn.

Tuy nhiên đối với trường hợp thai dưới 35 ngày, trường hợp tiến hành thủ thuật nên theo chỉ định của bác sĩ. Vì bào thai chỉ mới hình thành, siêu dễ sót thai. Còn trường hợp thai trên 70 ngày thì thai lại quá lớn, trường hợp phá thai sẽ siêu nguy hiểm.

Vì vậy, khi có quyết định phá thai chị em nên tới cơ sở y tế khám, xác định tuổi thai, kích thước thai, khi này bác bỏ sĩ sẽ tư vấn bí quyết an toàn.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Phương pháp nào phá thai an toàn?

Phương pháp phá thai an toàn là cách kết thúc thai nghén do người sản xuất dịch vụ được huấn luyện có kỹ năng thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn có gần như các trang thiết bị, phương tiện môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ giảm thiểu được tối đa các tai biến và biến chứng.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Là phương pháp dùng thuốc để đình chỉ thai kỳ. Được ứng dụng cho thai 7 tuần tuổi trở xuống, tính từ ngày trước tiên của chu kỳ cuối cùng.

Thuốc phá thai sẽ khiến cho thai dừng phát triển, co bóp dạ con và đẩy thai ra ko kể như một hiện tượng sảy thai tự nhiên. Phương pháp này với lại hiệu quả cao.

Lưu ý: Theo quy định của Bộ Y tế, bí quyết phá thai bằng thuốc cần do bác sĩ được huấn luyện thực hành và chỉ được thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa, chưng sĩ chuyên môn cao thực hiện. Bạn KHÔNG NÊN tự ý mua thuốc và sử dụng mà bạn phải đi đến một địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc để thực hiện việc đình chỉ thai.

Phá thai bằng kỹ thuật ngoại khoa Vivi

Phương pháp đình chỉ thai Vivi, đây là thủ thuật dùng ống hút nano có đặc điểm mềm, nhỏ hơn ống hút thông thường, với thể quan sát trực quan qua màn hình khoa học số, thao tác chuẩn xác gọn ghẽ tránh được những sơ sót trong quá trình hút, giúp hoàn thành thủ thuật trong trạng thái an toàn. Phương pháp được thực hành bởi những bác bỏ sĩ chuyên khoa, ko gây viêm nhiễm, đảm bảo mỗi ca phá thai an toàn.

Phá thai an toàn cũng xuất xứ từ các khâu thăm khám đầu tiên

► Nhân viên y tế khám để đánh giá sức khỏe của bạn và tình trạng thai nghén.

► Nhân viên y tế sẽ hỏi bạn các điều bắt buộc thiết về lý lịch bản thân, hoàn cảnh, giúp bạn cân đề cập quyết định phá thai và tậu cách phá thai ưa thích nếu đích thực cần thiết. Tiếp ấy nhân viên y tế sẽ giải thích về quá trình phá thai và tham mưu cách chăm sóc sau phá thai cũng như sử dụng biện pháp giảm thiểu thai sau phá thai.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 8

Có rất nhiều chị em gửi câu hỏi về cho phòng khám chúng tôi về việc tại quận 8 nên tiến hành đình chỉ thai ở đâu? Phá thai an toàn còn phụ thuộc vào yếu tố cơ sở thực hiện, bác sĩ. Chính vì thế, chị em buộc phải cân nhắc lựa chọn các cơ sở y tế với chuyên môn cao, được Sở Y tế cấp phép. Chị em có thể tìm hiểu và đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Phong để kiểm tra và thực hiện đình chỉ thai tại quận 8.

► Đa khoa Hồng Phong là Phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của đa số người bệnh, được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.

► Về chuyên môn, đều do các chuyên gia bậc nhất trong ngành phụ trách. Đó là các y bác sĩ từng tham dự đa dạng khóa tu nghiệp ở nước ngoài, từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện to sở hữu trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm chữa trị phong phú, luôn trau dồi y đức, tận tình sở hữu bệnh nhân và giàu máu nóng mang nghề.

► Trang thiết bị: Phòng khám liên tục cập nhật các thành tựu công nghệ tiên tiến, nâng cần thiết bị, dùng máy móc được du nhập từ các nước sở hữu nền y học tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Singapore,…Máy móc hiện đại sẽ tăng độ chính xác trong chẩn đoán và chữa bệnh.