Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 6 Hiện Nay

Ngày đăng: 30/01/2019 14:11 | 764 Lượt Xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, chị em phụ nữ chọn cách phá thai như một biện pháp cứu cánh lúc chẳng may có thai ngoài ý muốn, thai dị tật,… Tuy nhiên, vô cùng ít chị em biết được tiềm ẩn phía sau các ca phá thai vội vã, lén lút tại cơ sở “chui” là những biến chứng hiểm nguy nạt dọa tới thiên chức làm cho mẹ. Vậy tại quận 6 nên tiến hành phá thai ở đâu tốt nhất? sẽ được trả lời rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Địa Chỉ Phòng Khám Phá Thai ở Quận 6 Tốt Nhất

Ở khu vực Quận 6, chị em với thể tìm đến với bệnh viện quận 6 để thực hiện phá thai. Tuy nhiên, bệnh viện lớn sẽ đồng nghĩa là chị em sẽ mất rất nhiều thời gian chờ đợi để làm cho thủ tục, hồ sơ, vì bệnh nhân khá đông, lại ko được bảo đảm sự bảo mật. Vì thế, chị em có thể cân nhắc lựa chọn một cơ sở y tế ngoài công lập để thực hiện phá thai an toàn.

Địa Chỉ Phòng Khám Phá Thai ở Quận 6 Tốt Nhất

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 6 Hiện Nay

Tiêu chí lựa tìm 1 địa chỉ phá thai an toàn tại Quận 6

✔  Phải sở hữu hàng ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao để bảo đảm thành công lúc thực hiện thủ thuật.

✔  Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phải đầy đủ tiện nghi, hiện đại, và được tiệt trùng tuyệt đối.

✔  Phải ứng dụng các phương pháp y khoa tiên tiến nhất cho việc phá thai, từ nội khoa cho đến ngoại khoa như phá thai bằng thuốc hoặc sử dụng thiết bị y tế để phá thai.

✔  Có đội ngũ y tá, điều dưỡng viên phục vụ chuyên nghiệp, được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên.

✔  Chi phí phá thai phải được cơ sở niêm yết rõ ràng, minh bạch, chính xác theo khung chi phí của Bộ y tế đưa ra.

✔  Phải được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động và quản lý chặt chẽ.

✔  Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân phải được bảo mật kỹ lưỡng, tránh lộ thông tin ra ngoài.

Chị em nào không có nhiều thời gian mà vẫn muốn lựa tậu địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng thì có thể đến với Bệnh viện phá thai. Tại đây, phòng khám đã và đang áp dụng phương pháp phá thai ko đau, bảo đảm an toàn và ko gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Ưu điểm của các bí quyết phá thai an toàn tại Bệnh viện phá thai

⇒ Áp dụng kỹ thuật hiện đại

Bệnh viện phá thai đã và đang áp dụng những phương pháp phá thai tiên tiến nhất như:

+ Phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn – không đau – không biến chứng.

+ Phương pháp phá thai ngoại khoa không đau bằng ống hút siêu dẫn.

+ Các chuyên gia có thể dễ dàng quan sát bên trong tử cung, xác định chính xác vị trí thai nhi và đưa thai nhi ra không tính nhanh chóng.

⇒ Tỷ lệ viêm nhiễm gần như bằng không

+ Phá thai không đau dùng ống hút cực kỳ dẫn nhỏ và được đưa vào tử cung qua âm hộ, thực bây giờ phòng tiểu phẫu vô trùng, buộc phải tỉ lệ viêm nhiễm hầu như bằng không.

⇒ Không gây tổn thương tử cung

+ Đây cũng là phương pháp được những chuyên gia kiểm tra an toàn nhất đối có sức khỏe sản xuất chị em đàn bà và tránh tối đa những thương tổn gây ra cho tử cung trong quá trình phá thai.

⇒ Không cảm thấy đau đớn

+ Trước lúc thực hiện thủ thuật phá thai, chuyên gia chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê cục bộ giúp chị em không còn cảm thấy đớn đau trong giai đoạn phá thai.

+ Khi được gây tê cục bộ thì chị em vẫn tỉnh táo để có thể biết được các bác sĩ đang tiến hành thủ thuật như thế nào và không buộc phải gây tê toàn bộ, nên đảm bảo an toàn cao.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Bệnh viện phá thai gửi đến chị em không may bị mang thai ngoài ý muốn. Nếu có nhu cầu tìm đến một địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc thì chị em hãy đến với Bệnh viện phá thai.

Trả lời