Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Bà Rịa Vũng Tàu Hiện Nay

Ngày đăng: 10/04/2019 16:58 | 3842 Lượt Xem

Phá thai không an toàn có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản về sau. Do đó các chị em mang thai ngoài ý muốn luôn mong tìm được địa chỉ phá thai an toàn uy tín. Để được tư vấn về địa chỉ phá thai an toàn, uy tín và kín đáo tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay thì chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Bà Rịa Vũng Tàu Hiện Nay

Một số địa chỉ phá thai an toàn ở Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay

Có rất nhiều chị em nhỡ mang thai ngoài ý muốn thường nghĩ rằng đình chỉ thai kỳ ở đâu cũng như nhau nên thường lựa chọn địa chỉ phá thai càng rẻ càng tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, trên thực tế, các địa chỉ phá thai nhỏ, có chi phí phá thai rẻ thường là những cơ sở hoạt động chui, không được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Tay nghề bác sĩ yếu và trang thiết bị y tế ở các cơ sở này thường thô sơ, không hiện đại nên rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm sau khi phá thai.

Chính vì thế, để đảm bảo phá thai an toàn thì bạn bắt buộc tìm đến các cơ sở y tế uy tín, có giấy phép hoạt động.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

     Dưới đây là một số địa chỉ phá thai tại bà rịa vũng tàu uy tín chị em có thể tham khảo qua:

1. Bs Huệ chuyên sản phụ khoa
Địa chỉ: Đường Độc Lập, TT. Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

2. Phòng Khám Phụ Khoa – Bs Nguyễn Cảnh Sơn
Địa chỉ: Nguyễn Thanh Đằng, Phước Hiệp, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.

3. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Nguyễn Thị Hằng
Địa chỉ: Ba Mươi Tháng Tư, Phường 11, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

4. Phòng Khám Tư Nhân Sản Phụ Khoa
Địa chỉ: Nguyễn An Ninh, Phường 6, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trên đây là một số địa chỉ hỗ trợ phá thai ở Vùng Tàu hiện nay. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thì chất lượng y tế tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay vẫn chưa thể bằng các trung tâm y tế ở TPHCM. Nếu bạn có đủ điều kiện thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong ở quận 5 TPHCM để được hưởng dịch vụ y tế tốt hơn. Tuy phòng khám được đặt tại TPHCM nhưng trong nhiều năm qua, phòng khám đã tiếp nhận tương đối nhiều ca đình chỉ thai từ chị em trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu.

Địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM

Chị em có thể đến phá thai an toàn ở Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong, tọa lạc ở quận 5 TPHCM, cách Bà Rịa – Vũng Tàu không quá xa. Hơn nữa, phòng khám nằm trên tuyến đường lớn, nối các thành thị lân cận nên chị em có thể di chuyển tới đây bằng rất nhiều phương tiện khác nhau. Dưới đây là một số ưu điểm của phòng khám:

1/ Đội ngũ bác sĩ thực hiện phá thai có tay nghề cao

Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm phá thai. Họ luôn luôn học hỏi, nghiên cứu và tìm hiểu kiến thức về những phương pháp phá thai mới để thực hiện phá thai an toàn và thành công cho chị em.

2/ Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám Hồng Phong luôn không ngừng đầu tư về thiết bị, máy móc tiên tiến. Với mong muốn chẩn đoán chính xác và có lại kết quả điều trị cao.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

3/ Đa dạng phương pháp phá thai

Hiện nay, phòng khám ứng dụng những cách kỹ thuật hiện đại. Có thể nói như phá thai bằng thuốc với thai dưới 7 tuần tuổi. Phá thai bằng phương pháp hút chân không với thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Phương pháp nong và gắp với thai từ 13 – 18 tuần tuổi.

4/ Dịch vụ khám chữa bệnh kỹ thuật hiện đại

Phòng khám xây dựng hệ thống chat online để chị em được tư vấn online trước khi tiến hành phá thai. Qua đó, chị em có thể đặt lịch hẹn trước để không phải chờ đợi lâu khi tới phòng khám thực hiện phá thai.

5/ Bảo vệ quyền lợi cho thai phụ

Chi phí phá thai được niêm yết đúng quy định của Bở Y tế. Các thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của chị em sẽ được phòng khám bảo mật tuyệt đối.