Địa Chỉ Khám Nam Khoa Uy Tín Ở Quận 9 Hiện Nay

Ngày đăng: 27/06/2020 15:57 | 527 Lượt Xem

Có rất nhiều anh em nam giới đã chủ quan, không quan tâm đến vấn đề sức khỏe sinh sản. Chỉ khi cảm thấy bản thân đã mắc bệnh thì đã muộn. Bởi khi đó bệnh đã trở nặng và rất khó để điều trị. Tuy nhiên, vì cuộc sống hiện đại ngày nay luôn khiến cho anh em nam giới bận bịu. Vì thế, rất nhiều anh em không biết tại quận 9 nên khám nam khoa ở đâu. Để tìm ra câu trả lời đó, anh em hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Những lợi ích khi nam giới chủ động khám nam khoa thường xuyên

Bệnh nam khoa là một thuật ngữ để chỉ chung các bệnh xảy ra ở bộ phận sinh dục của nam giới. Bệnh nam khoa bao gồm các bệnh về sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh, bàng quang, tuyến tiền liệt… Bệnh nam khoa nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và thậm chí là khả năng sinh sản về sau.

Địa Chỉ Khám Nam Khoa Uy Tín Ở Quận 9 Hiện Nay

Những triệu chứng thường gặp khi nam giới mắc bệnh nam khoa:

– Dịch niệu đạo ra bất thường: Nếu thấy niệu đạo có dịch kèm mủ và máu ra bất thường, kèm theo mùi hôi thì đây có thể là biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm trên dương vật.

– Dương vật hoặc bao quy đầu bị ngứa rát: Những bệnh nam khoa xuất hiện trên dương vật thường gây ngứa ngáy, khó chịu cho bộ phận này. Thậm chí, khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng còn xuất hiện mủ, lở loét.

– Tiểu tiện bất thường: Những bệnh liên quan đến niệu đạo ở nam giới thường gây ra triệu chứng tiểu buốt, tiểu rát và thậm chí còn kèm theo máu, mủ trong nước tiểu,…

– Gặp vấn đề trong khi quan hệ tình dục: Nam giới khi mắc các bệnh nam khoa như rối loạn chức năng sinh lý, yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì thường sẽ bị ảnh hưởng đến khả năng sinh dục và thậm chí là bị vô sinh.

– Tinh hoàn đau nhức: Tinh hoàn xuất hiện cảm giác đau nhức, căng bóng khi xuất tinh hoặc xuất tinh ra máu.

– Bẹn nổi hạch: Một số trường hợp nam giới bị nổi hạch ở bẹn và gặp khó khăn trong việc đi lại.

– Đau thắt lưng, đau vùng chậu: Khi nam giới thấy mình có triệu chứng đau thắt lưng, đau vùng chậu, hạ vị và đau bụng dưới thì cần đi khám ngay.

Địa chỉ khám nam khoa quận 9 uy tín hiện nay

Hiện nay, quận 9 là một quận không nằm trong trung tâm của TPHCM. Vì thế, các địa chỉ khám nam khoa ở quận 9 thường không đạt được tiêu chuẩn chất lượng.

Do đó, anh em nên cân nhắc di chuyển đến khu vực trung tâm của TPHCM để khám thì sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn. Một trong số những địa chỉ khám nam khoa uy tín có thể kể đến đó chính là Bệnh viện phá thai.

Những lý do giúp cho Bệnh viện phá thai được giới chuyên gia đánh giá cao:

– Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia đầu ngành.

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Không gian phòng khám hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, tiện nghi, giúp anh em cảm thấy thoải mái khi đến khám và điều trị tại đây.

– Quy trình khám và làm các xét nghiệm được tiến hành nghiêm ngặt theo từng bước để đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

– Trước khi đến khám, anh em có thể đặt hẹn trước với bác sĩ thông qua hệ thống chat tư vấn online. Nhờ đó mà anh em có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

– Toàn bộ chi phí khám nam khoa đều được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Thông qua những thông tin chia sẻ trên đây, hi vọng anh em đã chọn được cho mình địa chỉ khám nam khoa ở quận 9. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hoặc có mong muốn đặt lịch hẹn khám với bác sĩ thì có thể nhấn vào khung tư vấn ngay bên dưới đây.