Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Địa Chỉ Khám Nam Khoa Uy Tín Ở Quận 10 Hiện Nay

Ngày đăng: 29/06/2020 13:27 | 255 Lượt Xem

Khám sức khỏe nam khoa là nhu cầu tất yếu của rất nhiều nam giới hiện nay. Trong đó, có rất nhiều anh em đang sinh sống ở quận 10 TPHCM đã đặt câu hỏi gửi về cho bác sĩ chúng tôi rằng tại quận 10 nên khám nam khoa ở đâu. Để có được câu trả lời đó, xin mời anh em cùng đón đọc qua bài viết ngay sau đây.

Những lợi ích của việc khám sức khỏe nam khoa

Do lối sống của xã hội hiện đại ngày nay, rất nhiều người đang sống rất thoáng và buông thả. Có rất nhiều đấng mày râu đã chủ quan, nghĩ rằng mình sức khỏe cường tráng nên không đi thăm khám sức khỏe định kỳ. Từ đó, khi phát hiện ra bệnh thì đã ở giai đoạn bệnh trở nặng.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Quận 10 hiện nay

Vì vậy, các bác sĩ luôn khuyên nam giới nên đi khám sức khỏe định kỳ tối thiểu là 2 lần/năm. Các lợi ích mà anh em nhận được khi thăm khám đúng định kỳ:

– Giúp cho tâm lý và tinh thần thoải mái: Khi anh em thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ thì sẽ biết được bản thân mình có mắc bệnh gì hay không. Từ đó, giúp tạo tâm lý thoải mái, lạc quan.

– Bảo vệ sức khỏe sinh sản: Khi nam giới bị mắc các bệnh viêm nhiễm qua đường tình dục thì không chỉ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của bản thân mà còn ảnh hưởng đến cả người bạn tình. Khi khám sức khỏe là góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản của cả 2.

– Kịp thời phát hiện những căn bệnh có thời gian ủ bệnh lâu: Đối với những căn bệnh xã hội thì thường thời gian ủ bệnh là khá lâu (từ 3-9 tháng). Vì vậy, việc thăm khám sớm cũng là góp phần ngăn chặn virus tấn công từ sớm.

– Phòng tránh biến chứng: Các bệnh nam khoa hiện nay thường sẽ để lại những biến chứng rất nguy hiểm. Vì vậy, việc thăm khám sớm cũng là một yếu tố tiên quyết để tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe về sau.

Tóm lại: Khám sức khỏe nam khoa là điều vô cùng cần thiết, giúp nam giới bảo vệ sức khỏe của mình và người bạn đời. Anh em cần phải chủ động sắp xếp thăm khám nam khoa định kỳ thường xuyên.

Địa chỉ khám nam khoa ở Quận 10 tốt nhất hiện nay

Để giúp anh em có thể lựa chọn được một địa chỉ khám nam khoa ở quận 10 tốt nhất nói riêng, và ở TPHCM nói chung, chúng tôi xin điểm tên một số tiêu chí sau đây:

– Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao: Một nơi khám chữa bệnh đạt chuẩn phải sở hữu cho mình một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu. Các bác sĩ cần phải có tay nghề chuyên môn tốt và kinh nghiệm công tác lâu năm trong nghề.

– Môi trường sạch sẽ, an toàn: Các phòng chức, các khu vực chờ dành cho người bệnh cần phải được sàng lọc, khử trùng hàng ngày. Điều này giúp tạo ra một môi trường y tế sạch sẽ, an toàn nhất.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn: Đối với những cơ sở y tế đạt chuẩn thì thường sẽ được đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng cũng cần phải thông qua khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Bộ Y tế đề ra.

– Chi phí được niêm yết rõ ràng: Một yếu tố nữa cũng quan trọng không kém, đó chính là chi phí khám chữa bệnh. Chỉ những nơi uy tín, có Sở Y tế cấp phép hoạt động thì mới niêm yết bảng giá theo đúng quy định hiện hành.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá một địa chỉ khám nam khoa uy tín tốt nhất hiện nay. Nếu như anh em đang sinh sống ở quận 10 mà chưa biết lựa chọn địa chỉ khám nam khoa nào thỏa mãn các điều kiện trên thì có thể đến ngay với phòng khám đa khoa Hồng Phong. Đây là một trong những cơ sở y tế đạt chuẩn tốt nhất ở TPHCM hiện nay.

Hi vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn đọc tìm được cho mình một địa chỉ khám nam khoa ở Quận 10 tốt nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới.