Địa Chỉ Khám Nam Khoa Uy Tín Ở Phú Nhuận Hiện Nay

Ngày đăng: 04/07/2020 13:32 | 489 Lượt Xem

Hiện nay, có rất nhiều nam giới đang sinh sống tại Phú Nhuận rất thường xuyên gặp khó khăn mỗi khi có mong muốn đi khám sức khỏe nam khoa. Vậy, để nắm rõ về vấn đề tại Phú Nhuận nên khám nam khoa ở đâu thì xin mời anh em cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Địa Chỉ Khám Nam Khoa Uy Tín Ở Phú Nhuận Hiện Nay

Khám nam khoa là khám những gì?

Khám nam khoa là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết đối với nam giới. Nam giới nên sắp xếp đi khám sức khỏe nam khoa mỗi 6 tháng/lần. Khi khám nam khoa, anh em sẽ được bác sĩ thực hiện các bước sau đây:

– Khám tổng quát: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát sức khỏe như chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim. Sau đó, nếu có dấu hiệu bất thường nào trên cơ thể thì bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem bạn có khối u hay thoát vị đĩa đệm hay không.

– Kiểm tra sơ bộ ở bộ phận sinh dục: Đây là bước tiếp theo để bác sĩ kiểm tra xem bạn có bị tổn thương nào ở bộ phận sinh dục không.

– Làm các xét nghiệm cần thiết: Sau khi bác sĩ đã khám tổng quát và kiểm tra sơ bộ ở bộ phận sinh dục xong, thì thường sẽ chỉ định một số xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo, tinh dịch.

Những lý do nam giới nên đi khám sức khỏe nam khoa định kỳ

Thông qua việc khám sức khỏe nam khoa định kỳ, anh em đấng mày râu sẽ nhận được:

– Giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của nam giới một cách toàn diện.

– Giúp kịp thời phát hiện các bệnh lý thường gặp ở nam giới như: Viêm nhiễm ở bao quy đầu, bệnh dương vật, viêm nam khoa, viêm tuyến tiền liệt.

– Thông qua việc khám nam khoa thì nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn về cách để bảo vệ sức khỏe sinh sản/sinh lý cũng như cách phòng tránh bệnh tốt hơn.

Trên đây là một số thông tin tổng quát về khám nam khoa. Vậy, anh em đang sinh sống ở Phú Nhuận thì nên đi đến địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu?

Địa chỉ khám nam khoa Phú Nhuận uy tín, chất lượng nhất

Tại Phú Nhuận hiện nay, hầu hết các cơ sở y tế đều chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ. Do đó, anh em nên cân nhắc đi đến quận trung tâm TPHCM để khám sức khỏe nam khoa thì sẽ tốt hơn.

Sự lựa chọn tốt nhất dành cho anh em đang sinh sống tại TPHCM có thể kể đến chính là Bệnh viện phá thai quận 5.

Những ưu điểm giúp cho Bệnh viện phá thai được nhiều chuyên gia đánh giá cao:

– Là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, có kinh nghiệm công tác lâu năm trong nghề.

– Là cơ sở đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện phá thai đảm bảo an toàn, khoa học và hiệu quả.

– Phòng khám hoạt động từ 8h00 đến 20h00 tất cả ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật và ngày Lễ.

– Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối.

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp anh em tìm được địa chỉ khám nam khoa ở Phú Nhuận. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm, anh em hãy nhấp vào khung chat ngay bên dưới đây. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp ngay lập tức, hoàn toàn miễn phí.