Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Cách Phá Thai Bằng Cách Uống Nước Rau Ngót Sống

Ngày đăng: 02/10/2019 13:38 | 1049 Lượt Xem
5/5 - (1 bình chọn)

Uống nước rau ngót sống để phá thai? Cách phá thai này đúng hay là sai? Phá thai đang là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của chị em. Có rất nhiều người có thái ngoài ý muốn và vì hoàn cảnh nên đã tìm đến những cách phá thai tại nhà. Đó có thể là bằng thuốc hoặc bằng các loại lá tự nhiên. Một trong các cách tự nhiên để phá thái tại nhà đang nhận được nhiều lời hỏi đáp đó là uống nước rau ngót sống để phá thai. Chính vì vậy các bác sĩ tại Bệnh viện phá thai sẽ chia sẻ vấn đề này trong bài qua bài viết dưới đây.

Uống nước rau ngót để phá thai có an toàn không?

Trên những diễn đàn hội nhóm chị em thường truyền nhau phương pháp phá thai bằng cách uống rau ngót sống. Đây là cách phá thai dân gian được người xưa lưu truyền lại. Hiện nay thì chưa có một nghiên cứu khoa học nào nghiên cứu về sự hiệu quả của cách phá thai này.

Cách Phá Thai Bằng Cách Uống Nước Rau Ngót Sống

Cách Phá Thai Bằng Cách Uống Nước Rau Ngót Sống

Rau ngót là loại rau rất quen thuộc. Nó là loại rau có tính hàn, vị ngọt và rất giàu vitamin. Ngoài ra nó còn bổ sung thêm sắt đạm cho cơ thể. Các bạn có thể thấy người ta thường cho các bà mẹ sau sinh ăn rau ngót để tẩm bổ và làm sạch sở thể. Trong ra ngót có chứa chất Papaverin. Một loại chất làm co bóp tử cung. Tuy nhiên nếu ăn rau thông thường thì sự co bóp này là không đang kể. Theo dân gian nếu thai phụ ăn rau ngót sẽ khiến tử cung co thắt và bị sẩy thai. Chính vì vậy mà mở có phương pháp uống nước rau ngót sống để phá thai. Tuy nhiên phương pháp uống nước rau ngót sống để phá thai là một cách phá thai chưa được nghiên cứu. Chính bởi vậy nó chưa được kiểm nghiệm về độ hiệu quả và độ an toàn. Nếu uống nước rau ngót sống để phá thai bạn sẽ rấ dễ bị sót thai, thai chết lưu, thai lớn. Bởi nếu không thăm khám bạn thể biết chính xác tình của thai nhi. Nó có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như đau bụng, xuất huyết và có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Phương pháp nào phá thai an toàn hiện nay?

Phương pháp uống nước rau ngót sống để phá thai là một phương phát không an toàn. Nó mang đến nhiều rủi cho sức khỏe. Bởi vậy mà đừng vì một phút nông nổi, sợ hãi mà đem tính mạng của bản thân ra đánh cược. Hãy đến với các bác sĩ chuyên khoa để được tư và thăm khám trong điều kiện an toàn nhất. Ngoài phương pháp phá thai truyền miệng như uống nước rau ngót sống để phá thai thì hiện này còn rất nhiều các biện pháp phá thai an toàn dưới sự tiến bộ của y khoa.

Phá thai bằng thuốc

Đây là một trong những phương pháp phá thai đối với các thai nhi còn nhỏ dưới 7 tuần tuổi. Và thai phu không bị mắc các bệnh mãn tính như suy gan, suy thận, rối loạn máu đông, dị ứng với thuốc.

Cách Phá Thai Bằng Cách Uống Nước Rau Ngót Sống

Phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai khá an toàn nếu được thực hiện tại các địa chỉ phá thai an toàn với sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nạo hút thai

Đối với các thai nhi lơn hơn từ 8 đến 10 tuần tuổi. Các thai phụ có thể sẽ sử dụng phương phái nạo hút thai để phá thai. Tuy nhiên, phương pháp này được thực hiện trong điều kiện người mẹ phải có sức khỏe ổn định, không bị viêm nhiễm phụ khoa và các bệnh về mãn tính.

Nong và gắp thai

Phương pháp áp dụng phá thái từ 11 đến 14 tuần tuổi. Đây là thời gian mà thai nhi đã lơn, nên cần thai phụ phải có sức khỏe tốt và tâm lý ổn định. Ngoài ra thai phụ không được mắc các bệnh mãn tính.

Cách Phá Thai Bằng Cách Uống Nước Rau Ngót Sống

Các phương pháp trên đều là những phương pháp được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên khi thực hiện các bạn nên tìm đến những cơ sở y tế hoặc bệnh viện uy tín để đảm an toàn nhất cho bản thân. Còn với phương pháp uống nước rau ngót sống để phá thai thì đây là một phương pháp phá thai không nên sử dụng. Bởi nó không hiệu quả, kém an toàn và có thể gây hại cho cơ thể.

Trả lời