Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Xuất Tinh Sớm Là Gì Và Có Điều Trị Được Không?

Ngày đăng: 10/05/2021 15:11 | 553 Lượt Xem
5/5 - (1 bình chọn)

    Chưa kịp làm gì mà đã xuất tinh mất rồi hoặc mới “vào” chưa được 30 giây mà đã “ra”. Nàng chắc chắn sẽ thất vọng về chàng lắm đây. Bạn đã biết gì về xuất tinh sớm chưa? Và xuất tinh sớm có thể điều trị được hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé.

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì?

    Xuất tinh sớm (Premature Ejaculation) là đạt cực khoái trước khi giao hợp hoặc ít hơn một phút sau khi bắt đầu quan hệ. Không có thời gian rõ ràng về vấn đề xuất tinh của một người đàn ông khi đang quan hệ tình dục, nhưng nếu xuất tinh và mất khả năng cương cứng sớm như vậy, chắc chặn bạn và bạn tình của bạn sẽ cảm thấy không đủ thời gian để “đạt cực khoái”.

    Điều đó có thể khiến cho nam giới khó chịu và thậm chí là xấu hổ, nhưng đó là vấn đề chung của nam giới. Có 30% đến 40% đàn ông mắc bệnh này vào một thời điểm nào đó trong đời. Vì vậy, hãy ghi nhớ – không có gì phải lo lắng nếu nó chỉ thỉnh thoảng xảy ra. Bệnh này có thể điều trị được.

Xuất Tinh Sớm Là Gì Và Có Điều Trị Được Không?

Nguyên nhân xuất tinh sớm và các nguy cơ tìm ẩn

    Nguyên nhân thật sự gây ra xuất tinh sớm vẫn chưa ai biết được. Nhưng những chất hóa học trong não có thể là một phần trong số những nguyên nhân gây ra. Những người đàn ông có lượng chất serotonin trong não thấp sẽ có xu hướng xuất tinh trong thời gian rất ngắn.

Yếu tố cảm xúc cũng đóng vai trò quan trọng không kém:

– Căng thẳng

– Trầm cảm

– Lo lắng

– Cảm thấy tội lỗi

– Vấn đề trong mối quan hệ

– Tự ti về hình thể

– Quan tâm quá mức về vấn đề tình dục

– Có cảm giác tiêu cực về tình dục (sự ức chế tình dục)

Một vài điều kiện thể chất cũng có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, bao gồm:

– Nồng độ hormone không bình thường

– Nồng đồ chất dẫn truyền thần kinh không bình thường (sự mất cân bằng của các chất hóa học truyền thông điệp hoặc xung động đến phần còn lại của cơ thể bên trong não)

– Viêm hoặc nhiễm trùng ở tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo (ống chạy từ bàng quang và đưa nước tiểu ra ngoài cơ thể)

– Những đặc điểm di truyền từ ba mẹ: Đôi khi xuất tinh sớm có thể là vấn đề của nam giới bị rối loạn cương dương (ED). Đó là khi dương vật không còn đủ cứng để quan hệ tình dục. Những người đàn ông lo lắng rằng họ có thể mất khả năng cương cứng sẽ hình thành kiểu phóng tinh sớm. Đó có thể là một thói quen khó bỏ. Điều trị dứt điểm chứng rối loạn cương dương có thể làm hết xuất tinh sớm.

Nguyên nhân tìm ẩn

    Nếu mối quan hệ của cánh mày râu bị ảnh hưởng bởi xuất tinh sớm, giải quyết vấn đề là bước quan trọng nhất. Xuất tinh sớm cũng có thể gây khó khăn cho việc lập gia đình vì tinh trùng có thể không gặp được trứng để thụ tinh hoặc chứng lo lắng về xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

Xuất Tinh Sớm Là Gì Và Có Điều Trị Được Không?

Cách điều trị xuất tinh sớm và các biện pháp khắc phục tại nhà

Chín mươi lăm phần trăm nam giới khắc phục được xuất tình sớm nhờ sự luyệt tập kiểm soát xuất tinh:

Dừng lại và bắt đầu:

    Bạn hoặc bạn tình của bạn kích thích dương vật cho đến khi sắp đạt cực khoái. Ngừng kích thích trong khoảng 30 giây hoặc cho đến khi hết cảm giác. Bắt đầu lại sự kích thích và lặp lại ba bốn lần nữa trước khi xuất tinh.

– Làm cạn kiệt: 

    Nó hoạt động giống như phương pháp “dừng lại và bắt đầu”. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy bạn sắp đạt được cực khoái, bạn hoặc đối tác của bạn sẽ bóp đầu dương vật cho đến khi bạn mất khả năng cương cứng. Lặp lại điều này một vài lần trước khi xuất tinh.

Một số người đàn ông nhận thấy nếu họ nghĩ về điều gì khác trong khi quan hệ tình dục, họ có thể kéo dài thời gian yêu.

Nếu những cách đó không hiệu quả với bạn, hãy thử một vài cách sau:

-Tăng cường cơ bắp: Cơ sàn chậu yếu đôi khi cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Tìm các cơ thích hợp để siết chặt, giữ chặt chúng trong 3 giây và sau đó thả chúng ra trong 3 giây. Làm điều này 10 lần, ít nhất ba lần một ngày.

– Mang bao cao su: Nó có thể làm giảm cảm giác mẫn cảm đủ để có thể kéo dài thời gian quan hệ.

– Hãy bận rộn trước khi bạn “bận rộn”: Một số nam giới thấy rằng thủ dâm vài giờ trước khi quan hệ tình dục giúp họ kiểm soát được trong quá trình giao hợp.

    Bên cạnh chữa trị tại nhà, xuất tinh sớm có thể điều trị tại phòng khám để được chữa trị dứt điểm. Bệnh viện phá thai là cơ sở uy tín về điều trị xuất tinh sớm hiện nay.


* Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ ở đây được đào tạo bài bản về mặt chuyện môn. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyện khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân. Sẽ không vì tình trạng thiếu y bác sĩ mà một người khám nhiều khoa.
* Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo về vấn đề chất lượng
* Môi trường sạch sẽ vệ sinh

Luôn có một đội ngũ vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng bệnh luôn luôn sạch sẽ.
* Nhân viên thân thiện 

Khi đến đây bất kì nhân viên nào không nhất thiết là nhân viên y tế đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.
* Chi phí điều trị không cao

Hãy yên tâm về chi phí điều trị. Không phải phòng khám tư nhân là giá sẽ đắt, nên mọi người hãy an tâm về giá cả khi đến đây điều trị.

Xuất Tinh Sớm Là Gì Và Có Điều Trị Được Không?

Chẩn đoán xuất tinh sớm

    Bác sĩ sẽ hỏi về đời sống tình dục hoặc các mối quan hệ của bạn. Bạn có thể cũng sẽ được khám sức khỏe. Nếu bác sĩ cho rằng các vấn đề về cảm xúc là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, họ sẽ giới thiệu bạn đến một chuyên gia sức khỏe tâm thần chuyên làm việc với những người gặp rắc rối trong quan hệ tình dục. Nếu vấn đề là do yếu tố thể chất gây ra, bạn sẽ được đưa đến gặp bác sĩ nam khoa chuyên về tiết niệu, người chuyên về các bệnh lý ảnh hưởng đến hệ thống tiết niệu của nam giới.


Trên đây là những thông tin cần biết về xuất tinh sớm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được lời giải đáp kịp thời.

Trả lời