Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại TP Thủ Đức

Ngày đăng: 10/11/2023 11:55 | 78 Lượt Xem
5/5 - (3 bình chọn)

Nhằm chăm sóc tốt sức khỏe bản thân cũng như đảm bảo an toàn khi có ý định phá thai an toàn, chị em nên tìm đến những cơ sở, địa chỉ phá thai uy tín trên địa bàn mình sống để thực hiện đình chỉ thai an toàn của mình. Với những chị em đang sinh sống và làm việc tại TP Thủ Đức có thể tham khảo một số địa chỉ phá thai an toàn tại TP Thủ Đức dưới đây.

Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại TP Thủ Đức

Kinh tế ngày càng phát triển hiện nay đi kèm với đó là những phòng khám  dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều khiến cho nhiều người không khỏi băn khoăn, không biết đâu mới là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và nhất là địa chỉ phá thai uy tín tại TP Thủ Đức. Để giúp chị em tìm được đúng địa chỉ phá thai an toàn, chúng tôi đã tổng hợp được 5 phòng khám phá thai uy tín tại TP Thủ Đức mà chị em nên biết:

   ♦    Bệnh viện TP Thủ Đức

   ♦    Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

   ♦    Bệnh viện Lê Văn Việt

   ♦    Bệnh viện Quận 2

   ♦    Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn

Thông tin về TOP 5 phòng khám phá thai uy tín tại TP Thủ Đức:

►   Bệnh viện TP Thủ Đức

Nhắc đến địa chỉ khám chữa bệnh an toàn thì không thể không nhắc đến Bệnh viện TP Thủ Đức. Đây là một trong những bệnh viện được biết đến là nơi khám chữa bệnh đa khoa an toàn mà còn là địa chỉ phá thai an toàn tại TP Thủ Đức được nhiều chị em thai phụ tin tưởng, lựa chọn.

Bệnh viện không chỉ là cơ sở sở hữu nhiều loại thiết bị máy móc y tế hiện đại mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên y, bác sĩ chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và cũng là địa chỉ được phần lớn người dân đang sinh sống tại đây đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ tại đây. Vì vậy, khi có ý định phá thai an toàn chị em nên cân nhắc bệnh viện này để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Địa chỉ: phường Tam Phú, Thủ Đức, TPHCM.

Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại TP Thủ Đức

Bệnh viện TP Thủ Đức

►   Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

Nằm trong danh sách TOP 5 địa chỉ phá thai uy tín trên địa bàn quận Thủ Đức thì không thể bỏ qua Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông. Đây là một trong những bệnh viện có chất lượng dịch vụ tốt và hiện đại nhất ở TP Thủ Đức. Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông hiện nay đang là bệnh viện hạng II, sở hữu nhiều loại kỹ thuật, công nghệ chữa bệnh tiên tiến, chuyên sâu đạt trình độ tương đương với nhiều bệnh viện hạng I. Cũng chính vì thế mà nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ phía người bệnh cũng như bình chọn bệnh viện là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa uy tín, chất lượng, trong đó có phá thai an toàn.

Địa chỉ: phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT   028 73071888​   để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí 


►   Bệnh viện Lê Văn Việt

Bệnh viện Lê Văn Việt là một trong những cơ sở, địa chỉ phá thai uy tín được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng là nơi khám chữa bệnh an toàn, nhất là thai phụ mang thai ngoài ý muốn.

Khoa sản bệnh viện không chỉ là nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị bệnh sản phụ khoa đã giúp cho nhiều mẹ bầu vượt cạn thành công, giúp cho các thai phụ đình chỉ thai an toàn. Vì vậy, chị em có thể cân nhắc bệnh viện này để thực hiện đình chỉ thai an toàn của mình.

Địa chỉ: phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM.

 Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại TP Thủ Đức

Bệnh viện Lê Văn Việt

►   Bệnh viện Quận 2

Bệnh viện quận 2 hiện nay đang là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế, là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân đến đây thăm khám mỗi ngày, trong đó có đình chỉ thai an toàn cho những thai phụ mang thai ngoài ý muốn hoặc không đủ điều kiện sức khỏe để mang thai. 

Kể từ ngày thành lập đến nay, bệnh viện đã không ngừng cố gắng, nâng cao và phát triển, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng cùng với các loại thiết bị máy móc y tế hiện đại đã giúp cho bệnh viện dần khẳng định vị thế của mình trong lòng người dân.

Địa chỉ: phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM.

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT   028 73071888​   để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí 


►   Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn

Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TP Thủ Đức được nhiều chị em biết đến. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản hùng hậu, giàu kinh nghiệm mà còn sở hữu riêng cho mình dàn hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, tân tiến nhất hiện nay và hầu hết đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển nhất thế giới. Nhờ vậy, đã giúp cho quá trình thăm khám chữa bệnh của chị em được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đạt hiệu quả cao khi thực hiện đình chỉ thai an toàn tại đây.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn còn được biết đến là nơi mức phí thăm khám chữa bệnh hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều chị em. Hầu hết các mức phí tại đây đều được công khai niêm yết giá rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế, bao gồm cả chi phí phá thai an toàn, nên rất được lòng chị em thai phụ khi đến đây thăm khám.

địa chỉ phá thai an toàn tại tp thủ đức

Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn

Như vậy, trên đây là những phòng khám phá thai uy tín tại TP Thủ Đức mà chị em nên biết và cân nhắc nó để có thể đảm bảo được an toàn cho bản thân cũng như sức khỏe sinh sản về sau của mình không có gì bất thường xảy ra. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn phù hợp, uy tín, chất lượng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT   028 73071888​   để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí 


Trả lời