Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Huyện Nhà Bè

Ngày đăng: 11/11/2023 13:46 | 108 Lượt Xem
5/5 - (2 bình chọn)

Để tìm được một địa chỉ thăm khám và phá thai uy tín chất lượng tại Huyện Nhà Bè là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, chị em không cần lo lắng về vấn đề này, bởi trong bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp được những phòng khám phá thai uy tín tại Huyện Nhà Bè mà chị em nên biết.

Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Huyện Nhà Bè

Dưới đây là TOP 5 địa chỉ phá thai an toàn tại Huyện Nhà Bè mà chúng tôi đã tổng hợp được dựa trên sự đánh giá của chị em phụ nữ đang sinh sống trên địa bàn này.  

1. Bệnh viện Huyện Nhà Bè

2. Bệnh viện Quận 7

3. Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn

4. Bệnh viện FV

5. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS.CKI Trần Minh Trung  

Điểm mặt top 5 phòng khám phá thai uy tín tại Huyện Nhà Bè

1. Bệnh viện Huyện Nhà Bè

Bệnh viện Huyện Nhà Bè là một trong những bệnh viện công lập lớn được hầu hết bà con sinh sống tại đây tin tưởng, lựa chọn là nơi khám chữa bệnh đa khoa an toàn. Ngoài ra, còn được biết đến là địa chỉ phá thai uy tín của nhiều chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn. 

Bệnh viện được biết đến là nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận lực luôn hết lòng vì người bệnh. Bên cạnh đó còn là nơi sở hữu nhiều loại thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với không gian rộng rãi, thoáng mát tiện nghi đã giúp cho bệnh viện nhận được nhiều sự tin tưởng từ người dân nơi đây. 

địa chỉ phá thai an toàn tại Huyện Nhà Bè

Bệnh viện Huyện Nhà Bè – Địa chỉ phá thai uy tín tại Huyện Nhà Bè

2. Bệnh viện Quận 7

Nằm trong danh sách địa chỉ phòng khám phá thai uy tín tại Huyện Nhà Bè, chị em không nên bỏ qua được Bệnh viện Quận 7. Đây là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín của người dân và được đông đảo chị em gần xa tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có bệnh trong người. 

Bệnh viện Quận 7 là nơi sở hữu nhiều loại thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển cùng với đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám chữa bệnh cho người dân. Chính vì sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên y, bác sĩ tại đây đã giúp cho bệnh viện trở thành bệnh viện hạng II và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dân.

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 028 73071888​ để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí 3. Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn

Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại Huyện Nhà Bè được nhiều chị em biết đến. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản hùng hậu, giàu kinh nghiệm mà còn sở hữu riêng cho mình dàn hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, tân tiến nhất hiện nay và hầu hết đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển nhất thế giới. Nhờ vậy, đã giúp cho quá trình thăm khám chữa bệnh của chị em được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đạt hiệu quả cao khi thực hiện đình chỉ thai an toàn tại đây.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn còn được biết đến là nơi mức phí thăm khám chữa bệnh hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều chị em. Hầu hết các mức phí tại đây đều được công khai niêm yết giá rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế, bao gồm cả chi phí phá thai an toàn, nên rất được lòng chị em thai phụ khi đến đây thăm khám.

Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Huyện Nhà Bè

Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn là địa chỉ phá thai an toàn hiện nay ở TPHCM

4. Bệnh viện FV

Bệnh viện FV được biết đến là một trong những bệnh viện tư nhân lớn của TPHCM được thành lập vào năm 2003. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người bệnh, cho đến thời điểm hiện tại, bệnh viện FV đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dân nhờ vào việc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, sở hữu nhiều loại máy móc thiết bị y tế hiện đại cùng với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp cho bệnh viện nhận được nhiều sự tin tưởng hơn từ người bệnh. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 028 73071888​ để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí  

4. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS.CKI Trần Minh Trung  

Phòng khám Sản phụ khoa BS.CKI Trần Minh Trung được nhiều chị em biết đến là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sản phụ khoa an toàn, trong đó bao gồm cả đình chỉ thai an toàn cho chị em mang thai ngoài ý muốn. Được biết bác sĩ Minh Trung từng tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược TPHCM và hiện đang công tác tại khoa sản Bệnh viện Từ Dũ. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, nhờ vậy nên rất được lòng chị em phụ nữ, nhất là những chị em mang thai ngoài ý muốn. 

Hiện nay, phòng khám bác sĩ cung cấp một số dịch vụ khám chữa bệnh nổi bật như tư vấn kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc thai kỳ, đỡ sanh, tiền thai – tiền sản – hậu sản, điều trị các bệnh phụ khoa,… Chị em thai phụ có thể tham khảo địa chỉ này để giúp cho quá trình phá thai của mình được diễn ra an toàn, thuận lợi.

phòng khám phá thai uy tín tại huyện nhà bè

Phòng khám Sản phụ khoa BS.CKI Trần Minh Trung

Như vậy, trên đây là những phòng khám phá thai uy tín tại huyện Nhà Bè mà chị em nên biết và cân nhắc nó để có thể đảm bảo được an toàn cho bản thân cũng như sức khỏe sinh sản về sau của mình không có gì bất thường xảy ra. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn phù hợp, uy tín, chất lượng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 028 73071888​ để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí Trả lời