⚕️ Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Giá Bao Nhiêu

Ngày đăng: 24/07/2022 10:30 | 182 Lượt Xem

Ngày nay, thực trạng quan hệ tình dục trước hôn nhân dần trở nên phổ biến. Nhu cầu tìm đến những phương pháp đình chỉ thai kỳ nhanh gọn, dễ thực hiện cũng tăng cao hơn trước. Vậy thuốc pha thai khẩn cấp giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu giá thuốc và những thông tin hữu ích liên quan để trang bị cho mình thêm kiến thức trước khi đưa ra quyết định bạn nhé!

Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Giá Bao Nhiêu

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

Thuốc phá thai khẩn cấp chứa hàm lượng nội tiết tố vô cùng cao, có tác dụng ức chế quá trình thụ tinh và làm tổ của trứng. Điều này giúp ngăn ngừa khả năng có thai khi quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp an toàn.

Cơ chế hoạt động của thuốc, chúng ta có thể hiểu đơn giản như sau. Hàm lượng nội tiết tố cực cao trong thuốc sẽ làm cho niêm mạc tử cung trơn hơn bình thường, khiến cho trứng khó làm tổ sau khi gặp được tinh trùng. Tuy nhiên, thì tác dụng của thuốc cũng sẽ tùy thuộc vào thời gian cũng như liều lượng mà nữ giới sử dụng. Thời gian dùng cách xa thời điểm xảy ra quan hệ thì công dụng của thuốc càng giảm.

Thuốc được chỉ định cho các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, đảm bảo thai nằm trong tử cung người mẹ. Thai phụ không bị mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, không bị mắc chứng máu khó đông.

Loại thuốc và cách dùng

Thuốc phá thai khẩn cấp gồm có 2 dạng, loại 1 viên và loại 2 viên. Cách sử dụng từng loại thuốc cũng sẽ khác nhau, cụ thể:

Cách dùng thuốc phá thai khẩn cấp loại 1 viên

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên, được uống trong thời gian tối đa là 72h sau khi quan hệ tình dục, thời gian uống cách thời điểm quan hệ tình dục càng gần thì hiệu quả càng cao

Hiện nay có các loại thuốc tránh thai khẩn cấp loại 24h, 36h, 48h, 72h tương ứng với thời gian sau khi quan hệ nhưng tốt nhất chị em nên uống 1 tiếng sau quan hệ tình dục để tránh thai an toàn nhất. Thuốc được sử dụng trong những trường hợp sau:

Quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai nào.

Quên uống thuốc tránh thai hàng ngày từ viên thứ 2 trở lên.

Sử dụng thuốc tiêm tránh thai nhưng thời gian tiêm bị chậm so với quy định.

Nữ giới bị cưỡng bức và có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

Loại thuốc này chứa hàm lượng progestin cao nên sẽ lập tức ngăn cản quá trình rụng trứng, làm cho chất dịch nhầy ở cổ tử cung dày và đặc lên, từ đó ngăn cản việc thụ thai. Trường hợp trứng và tinh trùng đã gặp nhau, thuốc sẽ có tác dụng làm biến đổi lớp nội mạc tử cung, khiến cho trứng đã thụ tinh không thể làm tổ.

Cách dùng thuốc phá thai khẩn cấp dạng 2 viên

Quy trình sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp dạng 2 viên gồm 3 bước sau:

Loại thuốc và cách dùng

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám kiểm tra tuổi thai nhi, thai nằm trong tử cung không. Người mẹ không được mắc một số bệnh lý tim mạch và máu khó đông.

Bước 2: thai phụ sẽ được uống viên thuốc thứ nhất để làm ngừng sự phát triển của thai, làm thai bong ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau khi theo dõi nếu không có triệu chứng gì bất thường chị em có thể về nghỉ ngơi tại nhà. Triệu chứng thường gặp sau khi uống viên thuốc thứ nhất là đau bụng nhẹ và ra một chút máu tươi.

Bước 3: Sau khi uống viên thuốc thứ nhất 48h, thai phụ sẽ được uống viên thuốc thứ 2 nhằm tăng cường sự co bóp của tử cung để đẩy thai ra ngoài. Lúc này chị em sẽ bị ra nhiều máu, lẫn máu mục kèm cảm giác đau bụng. Thời gian ra máu sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày sau đó hết hẳn.

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

Trên thực tế, giá thuốc phá thai khẩn cấp nếu được mua tại các hiệu thuốc nhỏ lẻ giá sẽ không cao. Tuy nhiên thuốc không đảm bảo an toàn, bởi hiện tại, thuốc phá thai chỉ được cấp phép bán tại các phòng khám uy tín và nhà thuốc lớn. Vì vậy, giá thuốc còn phụ thuộc vào tình hình sức khỏe của nữ giới, loại thuốc được chỉ định sử dụng, tuổi thai…

Chị em nữ giới nên yên tâm, vì các phòng khám uy tín đều áp dụng chi phí đúng với mức giá của bộ y tế quy định. Vì vậy mà nữ giới nên yên tâm, và đến những phòng khám uy tín để thực hiện đình chỉ thai kỳ nhằm đảm bảo được an toàn của bản thân.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN TẠI TP.HCM

Bệnh viện phá thai được đánh giá là một địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa lớn như bệnh viện Từ Vũ, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Đại học Y Dược,…sẽ là những người trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật cho chị em. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, giúp chị em hoàn toàn có thể an tâm.

Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Giá Bao Nhiêu

► Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám bao gồm nhiều phòng chức năng như phòng thăm khám, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng hồi sức,…đề được thiết kế xây dựng riêng tư, thông thoáng, giúp người bệnh không bị làm phiền cũng như thoải mái nhất khi điều trị tại đây.

► Trang thiết bị y khoa: Bệnh viên phá thai đầu tư nhập khẩu toàn bộ máy móc, thiết bị y khoa từ nước ngoài để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác phá thai an toàn, hiệu quả chị em.

► Thông tin bảo mật: Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của chị em. Thông qua những thông tin trong bài viết "Nạo Phá Thai Có Đau Không?" hy vọng giúp chị em nữ giới có thể lựa chọn được địa chỉ đình chỉ thai tốt với mức chi phí hợp lý, phải chăng.

>>> Thông Tin Liên Hệ: Bệnh viên phá thai <<<

► Cách 1: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn.

► Cách 2: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Bệnh viên phá thai địa chỉ 153 – 155 Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5, TP.HCM .