Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Sùi Mào Gà Ở Miệng Có Thể Điều Trị Được Không?

Ngày đăng: 24/05/2021 09:25 | 343 Lượt Xem

Sùi mào gà không chỉ mọc ở bộ phận sinh dục mà còn mọc ở miệng, gây mất thẩm mĩ. Sùi mào gà ở miệng có thể điều trị được không? Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta hãy tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Những điều cần biết về sùi mào gà ở miệng

Các biểu hiện khi bị sùi mào gà ở miệng

    HPV ở miệng thường không có biểu hiện ra bên ngoài. Điều này có nghĩa là mọi người sẽ không nhận biết được các dấu hiệu sùi mào gà khi cơ thể của mình bị nhiễm bệnh, cho nên hầu như không thực hiện các bước cần thiết để hạn chế sự lây lan của bệnh. Sùi mào gà có thể mọc trong miệng hoặc cổ họng trong một số trường hợp.

Web

    Loại HPV ở miệng này có thể biến chứng thành ung thư vòm họng, là một bệnh rất hiếm gặp. Nếu bị ung thư vòm họng, các tế bào ung thư hình thành ở giữa cổ họng, bao gồm lưỡi, amidan và thành hầu. Các tế bào này có thể phát triển từ HPV ở miệng.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở miệng

    HPV ở miệng xảy ra khi vi rút xâm nhập vào cơ thể, thường là qua vết cắt hoặc vết rách nhỏ bên trong miệng. Sẽ dễ mắc bệnh hơn khi quan hệ tình dục bằng miệng. Cần có nhiều nghiên cứu hơn để xác định chính xác cách mọi người bị nhiễm và lây truyền nhiễm HPV qua đường miệng.

Web

Virus HPV gây bệnh sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng điều trị như thế nào?

    Hầu hết các loại HPV ở miệng đều biến mất trước khi gây ra bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Nhưng nếu sùi mào gà xuất hiện ở miệng do vi rút HPV, bác sĩ sẽ loại bỏ vết sùi, vì bệnh sùi mào gà vẫn chưa có cách chữa trị triệt để.

Điều trị sùi mào gà ở miệng bằng phương pháp bôi thuốc ngoài da khá khó khăn vì sùi mào gà trong miệng rất khó tiếp cận. Bác sĩ sẽ sử dụng những phương pháp sau đây để điều trị mụn cóc:

1/ Đốt laser

2/ Phẫu thuật cắt bỏ

3/ Phương pháp áp lạnh

4/ Phương pháp ALA/PDT

Cách phòng ngừa bệnh sùi mào gà ở miệng

Thay đổi lối sống là cách dễ dàng nhất để giúp ngăn ngừa HPV ở miệng. Dưới đây là một số mẹo để phòng ngừa:

1/ Phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục bằng cách quan hệ tình dục an toàn, như sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

2/ Hạn chế số lượng bạn tình.

3/ Hãy hỏi bạn tình về lần xét nghiệm bệnh tình dục gần đây nhất.

4/ Nên thường xuyên kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

5/ Hãy tránh quan hệ tình dục bằng miệng, đặc biệt với những bạn tình mới.

6/ Khi quan hệ tình dục bằng miệng, hãy sử dụng dụng cụ bảo vệ răng miệng hoặc bao cao su để ngăn ngừa bất kỳ bệnh lây truyền qua đường miệng.

7/ Tiêm vắc xin chống lại HPV.

* Địa chỉ xét nghiệm và điều trị sùi mào gà ở miệng uy tín

CHATLUONGPHONGKHAMDAKHOAHONGPHONG

==> Khi nghi ngờ bản thân đã bị nhiễm sùi mào gà ở miệng cần phải đến bệnh viện hoặc phòng khám làm xét nghiệm sùi mào gà, các bệnh nam khoa ngay. Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín hiện nay đó là Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, địa chỉ 160 -162 Lê Hồng Phong, Phường 3 Quận 5 HCM. Đây là địa chỉ khám bệnh uy tín và đáng tin cậy nhất ở TPHCM. Phòng khám Hồng Phong đáp ứng được những tiêu chuẩn của một phòng khám hiện đại nên không cần lo lắng.

* Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ ở đây được đào tạo bài bản về mặt chuyện môn. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyện khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân. Sẽ không vì tình trạng thiếu y bác sĩ mà một người khám nhiều khoa.

* Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo về vấn đề chất lượng

* Môi trường sạch sẽ vệ sinh

Luôn có một đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng bệnh luôn luôn sạch sẽ.

* Nhân viên thân thiện

Khi đến đây bất kì nhân viên nào không nhất thiết là nhân viên y tế đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

* Chi phí điều trị không cao

Chí phí khám bệnh ở đây không hề cao như mọi người vẫn nghĩ về phòng khám tư nhân.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!