Ngày đăng: 22/05/2021 11:45 | 766 Lượt Xem

Bệnh sùi mào gà trong thời gian đầu hoàn toàn không thể hiện ra bên ngoài. Bài viết bên dưới sẽ cung cấp cho bạn những dấu hiệu nhận biết sớm sùi mào gà, các bệnh nam khoa.

Bệnh sùi mào gà là bệnh gì?

Trong 4 tháng đầu bị nhiễm bệnh sùi mào gà sẽ không thể hiện ra bên ngoài. Các nốt sùi chưa mọc lên nên người bệnh không nhận thấy dấu hiệu sùi mào gà trên cơ thể mình nên khó có thể nhận biết bệnh để sớm thực hiện những biện pháp chữa trị.

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục, có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Có người khi mắc bệnh có ít sùi mào gà, nhưng có người lại xuất hiện rất nhiều. Vậy sùi mào gà có hiểu hiện như thế nào ?

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Sớm Bệnh Sùi Mào Gà

Bệnh sùi màu gà ở giai đoạn đầu và giai đoạn đã mọc lớn

Dấu hiệu phổ biến nhất của bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà có những dấu hiệu nhận biết sau:

– Các vết sưng nhỏ có màu da hoặc sẫm màu hơn

– Một cụm các nốt sần giống như súp lơ

– Nổi lên hoặc phẳng và nhẵn hoặc gồ ghề

Bị sùi mào gà thường không có triệu chứng gì. Có vài trường hợp sẽ bị ngứa và chảy máu.

Ở nam giới, sùi mào gà có thể xuất hiện trên:

– Dương vật

– Bìu dái

– Đùi trên

Ở phụ nữ, sùi mào gà được tìm thấy trên:

– Âm hộ (bộ phận sinh dục nữ bên ngoài),

– Âm đạo, và cổ tử cung.

Ở cả nam và nữ, sùi mào gà đều có thể xuất hiện:

– Ở háng

– Trong miệng hoặc cổ họng

– Trong hoặc xung quanh hậu môn

Nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Sớm Bệnh Sùi Mào Gà

Quan hệ tình dục là con đường truyền bệnh phổ biến nhất

Sùi mào gà là do sự lây lan của vi rút HPV từ người bị nhiễm sang người chưa bị nhiễm. Bệnh này lây truyền qua các đường:

– Quan hệ tình dục không an toàn (âm đạo, hậu môn hoặc miệng).

– Tiếp xúc bộ phận sinh dục (khi bộ phận sinh dục của con người chạm vào nhau).

– Sinh con (từ mẹ bị nhiễm bệnh sang con)

==> Tóm lại, bệnh sùi màu gà rất dễ lây qua đường tình dục

Những ai có nguy cơ bị nhiễm bệnh sùi mào gà?

Những người có nguy cơ cao mắc bệnh sùi mào gà, đó là:

+ Bất kỳ ai có quan hệ tình dục: Những người hoạt động tình dục có nhiều khả năng bị nhiễm vi rút HPV. Nó phổ biến nhất ở những người trẻ tuổi (dưới 30 tuổi) vì họ thường quan hệ không an toàn và với nhiều bạn tình.

+ Những người có hệ thống miễn dịch suy yếu:

+ Những người bị ung thư

+ Những người đã mắc phải hội chứng suy giảm miễn dịch HIV

+ Những người đang sử dụng một số loại thuốc, chẳng hạn như những loại thuốc để ngăn chặn việc đào thải các cơ quan được cấy ghép

+ Người hút thuốc: Không rõ tại sao những người hút thuốc dễ bị sùi mào gà hơn những người không hút thuốc.

+ Một đứa trẻ vừa được sinh bởi một người mẹ bị nhiễm bệnh: Người mẹ bị nhiễm bệnh có thể truyền vi rút cho con mình trong khi sinh (đứa bé sẽ đi ngang qua bộ phận sinh dục).

* Không phải lúc nào bị nhiễm HPV cũng bị sùi mào gà. Hầu hết mọi người không bao giờ phát triển những vết sùi này vì khả năng miễn dịch mạnh mẽ của họ.

Khi phát hiện cơ thể có những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, cần đến ngay phòng khám uy tín để được tư vấn và chữa trị kịp thời. Chúng tôi xin giới thiệu Bệnh viện phá thai 153 – 155 Nguyễn Văn Cừ, P.2 Q.5, HCM. Đây là địa chỉ khám bệnh uy tín và đáng tin cậy. Bệnh viện phá thai đáp ứng được những tiêu chuẩn của một phòng khám hiện đại nên không cần lo lắng.

* Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ ở đây được đào tạo bài bản về mặt chuyện môn. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyện khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân. Sẽ không vì tình trạng thiếu y bác sĩ mà một người khám nhiều khoa.

* Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo về vấn đề chất lượng

* Môi trường sạch sẽ vệ sinh

Luôn có một đội ngũ vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng bệnh luôn luôn sạch sẽ.

* Nhân viên thân thiện

Khi đến đây bất kì nhân viên nào không nhất thiết là nhân viên y tế đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

* Chi phí điều trị không cao

Chí phí khám bệnh ở đây không hề cao như mọi người vẫn nghĩ về phòng khám tư nhân.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!