Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Ở Nữ Có Phức Tạp Không

Ngày đăng: 19/02/2019 08:17 | 688 Lượt Xem

Xét nghiệm sùi mào gà bằng bí quyết nào, xét nghiệm sùi mào gà có phức tạp không? Nên xét nghiệm sùi mào gà ở đâu uy tín tại tphcm? Tất cả những thắc mắc này sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Xét nghiệm sùi mào gà có phức tạp không?

Trước khi giải đáp câu hỏi “xét nghiệm sùi mào gà ở nữ có phức tạp không?”, những chuyên gia nam phụ khoa của phòng khám đa khoa Hồng Phong sẽ cung ứng thông tin về bệnh sùi mào gà.

Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Ở Nữ Có Phức Tạp Không

Sùi mào gà là bệnh do Human papilloma virus (HPV) gây nên. Bệnh truyền nhiễm chủ yếu qua đường dục tình ko an toàn. Cho đến nay, những chuyên gia y tế đã mua ra được hơn 20 chủng HPV gây bệnh này. Tuy nhiên, hiểm nguy nhất là HPV type 6, 11, 16, 18.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào là băn khoăn của không ít người bệnh. Bởi ở giai đoạn ủ bệnh, virus HPV ko mô tả ra bất kỳ bộc lộ nào. Do đó, người bệnh vô cùng khó nhận biết.

Hiện nay, với cực kỳ rộng rãi các cách xét nghiệm sùi mào gà ở nữ mới, được dùng để chẩn đoán sớm căn bệnh này. Trong ấy nên nhắc tới như:

Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật

Cách xét nghiệm sùi mào gà này được các bác sĩ lấy trực tiếp chiếc vật từ thân thể người bệnh như nốt sùi, các u nhú,.. Sau đó, tiến hành xét nghiệm nhằm xác định xem bên trong các nốt sùi này mang đựng virus HPV hay không? Chuyên gia sẽ căn cứ vào đó để đưa ra kết luận cuối cùng.

Đồng thời, việc xét nghiệm sùi mào gà bằng cái vật cũng sở hữu thể xác định sùi mào gà đang ở quá trình nào để tiến hành điều trị hiệu quả.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng phương pháp nào – xét nghiệm máu

Đây là cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà mang tới kết quả xác thực nhất hiện nay. Phù hợp có các giả dụ nghi ngờ bản thân mắc bệnh nhưng chưa sở hữu các bộc lộ rõ ràng.

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu người bệnh đem xét nghiệm. Để xem trong máu với cất virus HPV hay không. Sau đó đưa ra kết quả xác thực và lựa mua phương pháp điều trị thích hợp.

Xét nghiệm dịch là phương pháp để chẩn đoán bệnh sùi mào gà

Một số giả dụ khác, virus gây bệnh sùi mào gà sở hữu thể tạm cư trong dịch của người bệnh. Ví dụ như dịch niệu đạo ở nam giới và dịch âm đạo đối mang nữ giới. Với những nếu như thế, bình thường những bác bỏ sĩ sẽ yêu cầu lấy dịch người bệnh để tiến hành xét nghiệm.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Xét Nghiệm HPV Cobas – Test

Đây là bí quyết được tiến hành bằng cách, lấy một dòng tế bào chết tại cổ tử cung. Nhằm thực hiện cộng lúc 2 xét nghiệm là: xét nghiệm tầm soát tế bào ung nhọt cổ tử cung và xét nghiệm để mua vi rút HPV.

Phương pháp này tiêu dùng kỹ thuật xét nghiệm Cobas – Test. Để khiến tăng độ nhạy phát hiện bệnh và virus gây bệnh lên tới 90 – 95%. Phương pháp này đã được chứng minh qua những nghiên cứu lâm sàng.

Xét nghiệm sùi mào gà định Type Hpv ( Xét Nghiệm Hpv Genotype) – PCR

Xét nghiệm HPV là xét nghiệm để xác định virus HPV gây sùi mào gà. Cũng như sở hữu thể tầm soát được bệnh ung thư cổ tử cung hiệu quả. Bởi virus HPV hoàn toàn có thể gây ra ung tư cổ tử cung ở đàn bà ( 99%)

Do đó, việc áp dụng bí quyết xét nghiệm HPV – PCR sẽ cho kết quả là mang bị nhiễm HPV ở thời khắc hiện nay hay không. Nếu với là ở nhóm nào, nguy cơ rẻ hay nguy cơ cao.

Việc xét nghiệm này sử dụng để định type HPV bằng bệnh phẩm được lấy từ âm đạo – cổ tử cung hoặc mảnh thiết cổ tử cung (đối với nữ giới), lấy loại niệu đạo hoặc dịch niệu đạo (đối mang nam giới).

Nếu kết quả phân tích là dương tính, thì tức là bạn đang bị nhiễm HPV. Nên tiến hành xét nghiệm HPV – PCR kèm với xét nghiệm Pap’smear. Nhằm nâng cao hiệu quả gạn lọc tiền ung thư cổ tử cung.