Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Phá Thai Ngoại Khoa Là Gì

Ngày đăng: 09/04/2019 16:39 | 1420 Lượt Xem
Rate this post

Phá thai ngoại khoa là băn khoăn của rất nhiều thai phụ bởi vì không phải chị em nào cũng biết đến thuật ngữ này.. Thực tế, đây chỉ là một trong các phương pháp phá thai an toàn đang được thực hành phổ biến hiện nay. Vậy quy trình phá thai ngoại khoa như thế nào? Cùng tìm hiểu về điều này qua những thông tin được các chuyên gia Bệnh viện phá thai chia sẻ dưới đây.

Phá thai ngoại khoa là gì?

Khi tìm hiểu phá thai ngoại là gì thì chị em cũng cần phải biết thai bao nhiêu tuần phá bằng phương pháp ngoại khoa được. Chuyên gia sản phụ khoa của Bệnh viện phá thai chia sẻ, thời khắc thấp nhất để thực hiện những giải pháp phá thai ngoại khoa là khi thai nhi được khoảng 35 – 45 ngày tuổi vì lúc đấy can thiệp phá thai diễn ra nhanh, thai phụ cũng nhanh phục hồi hơn.

Phá thai ngoại khoa là gì?

Phá thai ngoại khoa là gì?

Nếu tiến hành phá thai quá sớm hay quá muộn đều không tốt vì nếu quá sớm thì có thể dẫn đến hút sót và bắt buộc can thiệp thêm 1 lần nữa; ví như quá muộn, nhất là khi thai đã hình thành những đơn vị như xương, chân, tay… thì khi can thiệp phá thai ngoại khoa có thể gây tổn thương tới cấu tạo của tử cung cũng như cổ tử cung, ko tốt cho sức khỏe sinh sản về sau của thai phụ.

Các phương pháp phá thai ngoại khoa hiện đang được rộng rãi cơ sở y tế vận dụng và được kiểm tra cao về chừng độ an toàn bao gồm nạo hút thai và nong gắp thai:

– Nạo hút thai

Phương pháp phá thai ngoại khoa này được ứng dụng cho những nếu phá thai 2 tháng – 3 tháng tuổi( 8 – 12 tuần) và được thực hiện bằng bí quyết sử dụng ống hút chân ko chuyên dụng để hút thai ra ngoài.

– Nong gắp thai

Đây là cách phá thai 5 tháng tuổi bằng bí quyết dùng những đồ vật và dụng cụ y tế chuyên dụng để nong bào thai trong buồng tử cung rồi gắp thai ra ngoài.

Các phương pháp phá thai ngoại khoa này chỉ an toàn và quy trình phá thai ngoại khoa được thực hiện đúng khi tiến hành tại cơ sở y tế có hầu hết công cụ khoa học y tế, phòng thủ thuật tuyệt đối vô trùng và người thực hiện thủ thuật nên là các chưng sĩ được tập huấn mang trình độ chuyên môn cao và sở hữu đủ kỹ năng.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu


Ưu điểm của phá thai ngoại khoa là gì?

Khi thực hiện phá thai ngoại khoa tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với gần như thứ y tế tiên tiến và đội ngũ bác sỹ sở hữu chuyên môn trình độ cao, điều kiện khử trùng đạt tiêu chuẩn song song chị em tuân thủ theo chỉ định của chưng sỹ chuyên khoa thì điểm cộng của các phương pháp ngoại khoa sẽ đạt được:

Không đau, an toàn, nhanh chóng

Là một trong những bí quyết phá thai không đau. Trước lúc tiến hành thủ thuật phá thai ngoại khoa chị em sẽ được tiêm thuốc gây tê hoặc gây mê nên suốt quá trình tiến hành thủ thật thai phụ sẽ ko thấy đau đớn. Thêm vào đó, công đoạn phá thai được tiêu dùng các khoa học y tế hiện đại hiện đại phải sẽ diễn ra an toàn và nhanh chóng, thai phụ ko bị mất máu hay tụt huyết áp.

Hiệu quả cao

Thực tế cho thấy phá thai ngoại khoa cho hiệu quả cao hơn 99% và hầu như không với nếu phá thai ngoại khoa nào buộc phải thực hành lại.

Ít xảy ra biến chứng sau phá thai

Do dùng các công nghệ y tế tiên tiến và được thực hành bởi đội ngũ bác bỏ sỹ có tay nghề trong điều kiện vô trùng nên sẽ rất ít để lại biến chứng đau đớn.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu


Quy trình phá thai ngoại khoa

Tại Bệnh viện phá thai – địa chỉ phá thai an toàn, các bác sĩ tuân thủ nghiêm trang quy trình phá thai ngoại khoa qua những bước:

Bước 1: Kiểm tra toàn thân, khám vùng xương chậu, đánh giá âm đạo

Bác sĩ sẽ thực hành những kiểm tra buộc phải thiết để biết được tình hình sức khỏe của thai phụ trong đấy quan trọng nhất là khám âm đạo để để giúp chị em phát hiện xem thai phụ với mắc 1 số bệnh viêm nhiễm nào không.

Nếu phát hiện với viêm nhiễm phụ khoa, thai phụ sẽ được điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa trước khi phá thai nhằm dự phòng các biến chứng viêm nhiễm sau phá thai.

Bước 2: Thực hiện vô cùng âm và làm các xét nghiệm nên thiết

Thai phụ sẽ được bắt buộc khiến cho một số xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu… để ảm bảo cho việc phá thai diễn ra an toàn, thuận lợi. Bên cạnh đó, thai phụ cũng sẽ được vô cùng âm để bảo đảm vững chắc rằng thai nhi ở trong tử cung chứ không buộc phải có thai bên cạnh tử cung đồng thời xác định tuổi thai để đưa ra các cách phá thai an toàn thích hợp.

Bước 3: Thông báo kết quả thăm khám, xét nghiệm và tư vấn phương pháp phá thai an toàn

Thông qua kết quả của những xét nghiệm và tình trạng sức khỏe của thai phụ bác bỏ sĩ sẽ tham vấn phương pháp phá thai ưng ý nhất với từng thai phụ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Bước 4: Thực hiện phá thai ngoại khoa và căn dặn tái khám

Thai phụ sẽ đưa ra quyết định lựa mua phương pháp phá thai ngoại khoa, bác sĩ tiến hành thủ thuật phá thai ngoại khoa và căn dặn chị em bí quyết chăm chút sức khỏe sau thủ thuật, những kiêng khem cần thiết và hẹn lịch tái khám để kiểm tra chừng độ thành công của thủ thuật.

Trả lời