Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Phá Thai 20 Tuần Tại Từ Dũ

Ngày đăng: 28/07/2022 14:59 | 39 Lượt Xem

Bệnh viện Từ Dũ hay còn được biết là một trong những bệnh viện Công lập thuộc sự quản lý trực tiếp của Bộ Y tế. Đây cũng chính là địa điểm giúp nhiều thai phụ vượt cạn, và hỗ trợ đình chỉ thai nghén trong những trường hợp ngoài mong muốn. Nhiều bạn đặt ra câu hỏi thắc mắc phá thai 20 tuần tại Từ Dũ được không? Chi phí tại Bệnh viện Từ Dũ như thế nào? Vậy cùng giải đáp những thắc mắc qua bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn.

Phá thai 20 tuần tại Từ Dũ được không

Phá thai 20 tuần tại Từ Dũ được không

Phá thai 20 tuần tại Từ Dũ được không

Thai 20 tuần (5 tháng tuổi), được xếp vào dạng thai to, và đã phát triển đầy đủ các bộ phận của cơ thể. Chính vì vậy, nếu thai phụ mong muốn phá thai vào thời điểm này, cần hết sức cân nhắc. Vì đây sẽ là thời điểm gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí là cả tính mạng. Vậy phá thai 20 tuần tại Từ Dũ được không?

Mặc dù hiện nay, với sự tiến bộ của ngành Y học. Việc phá thai 5 tháng tuổi về cơ bản có thể thực hiện được, nếu cơ sở vật chất tại cơ sở Y khoa, cùng tình trạng sức khỏe thai phụ ổn định.

Tuy nhiên, tại Bệnh viện Từ dũ chỉ nhận hỗ trợ phá thai tối đã 17 tuần tuổi. Đối với những thai đã 20 tuần, sẽ mang lại nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện cho thai phụ. 

Thay vào đó, sẽ có những phương pháp khác như kích sinh non bằng biện pháp Kovax. Đây là biện pháp được đánh giá độ an toàn cao nhất đối với thai đã được 20 tuần tuổi (5 tháng). Tuy nhiên, cần đòi hỏi trình độ tay nghề Bác sĩ chuyên khoa cao, trình độ chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm. Cơ sở vật chất đáp ứng được quá trình hỗ trợ phá thai.

Vậy nên, khi có quyết định bỏ thai thai phụ cần bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ về vấn đề này. Bên cạnh đó, chị em nên tìm đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các chuyên gia khám, tư vấn một cách cụ thể nhất.

Phá thai 20 tuần nguy hiểm không

Phá thai 20 tuần nguy hiểm không

Phá thai 20 tuần nguy hiểm không

Việc phá thai 20 tuần tuổi có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

►  Bác sĩ thăm khám và thực hiện phá thai 20 tuần tuổi

Như đã nói trên, đối với thai đã được 20 tuần tuổi, việc tiến hành phá thai hết sức phức tạp và nguy hiểm. Chính vì vậy, việc yêu cầu cao trình độ tay nghề Bác sĩ là điều hết sức cần thiết. Nhằm đảm bảo an toàn đến tính mạng cho thai phụ.

Ngược lại, nếu thai phụ thực hiện phá thai 20 tuần tại những cơ sở Y tế kém chất lượng, Bác sĩ tay nghề thiếu chuyên môn. Thai phụ có thể sẽ đối mặt với tình trạng sót thai, sót nhau, phá thai thất bại, thậm chí tử vong… 

►  Cơ sở y tế thực hiện phá thai 20 tuần tuổi

Ngoài yêu cầu cao về tay nghề Bác sĩ, yếu tố cơ sở thực hiện cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc nâng cao chất lượng thực hiện. Nếu thai phụ lựa chọn thực hiện tại những cơ sở Y tế chuyên khoa chất lượng tốt, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao. Sẽ giúp thai phụ nâng cao chất lượng an toàn, cùng tỷ lệ thành công cao.

►  Chế độ nghỉ ngơi sau khi phá thai 20 tuần tuổi

Việc nghỉ ngơi sau quá trình phá thai là điều quan trọng thai phụ cần lưu ý. Trong những trường hợp thai phụ không được nghỉ ngơi, thay vào đó làm việc nặng quá sức, hoặc quan hệ tình dục quá sớm khi tử cung vẫn còn tổn thương. Có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, và khả năng sinh sản sau này.

Phá thai 20 tuần nguy hiểm không

Phá thai 20 tuần nguy hiểm không

►  Những tiêu chí đánh giá chất lượng Cơ sở Y khoa

Thai phụ cần lưu ý lựa chọn Cơ sở Y tế phá thai phải đạt những tiêu chí như sau:

•  Địa chỉ phá thai phải được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. 

•  Trang thiết bị tại phòng khám đó phải hiện đại và tiên tiến. 

•  Đội ngũ các y bác sĩ phải có kinh nghiệm tay nghề và chuyên môn cao

•  Chi phí thăm khám phải rõ ràng hợp lý công khai. 

•  Môi trường tại phòng khám phải đảm bảo sạch sẽ, thoải mái. Đặc biệt chất lượng khám và điều trị bệnh phải được đảm bảo.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.