Ngày đăng: 03/05/2023 09:56 | 473 Lượt Xem

Phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây.  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, theo dõi ngay nhé!

Khái niệm chung về phá thai

Phá thai là hành động chấm dứt thai kỳ sớm bằng cách sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật để loại bỏ bào thai, phôi thai và nhau thai ra khỏi tử cung của người phụ nữ. Bất kể bạn sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa cũng nên tham khảo và cần được thực hiện bởi các bác sĩ sản khoa tại những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín để đảm bảo an toàn cho bạn, giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phải các biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện.

Tránh phá thai khi đã được 20 tuần tuổi trở lên vì có thể khiến cho sức khỏe của bạn trở nên xấu và gặp nhiều biến chứng về sau. Thời điểm phá thai an toàn nhất trong khoảng 3 tháng đầu của thai kỳ, Khi thai được 5 – 8 tuần tuổi.

Phá Thai 1 Tháng Tuổi Bao Nhiêu Tiền

Hình ảnh phá thai minh họa

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn

Nếu bạn đang có ý định phá thai thì nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ tư vấn và khám lâm sàng trước khi đưa ra quyết định bỏ thai như siêu âm, xác định vị trí, kích thước phôi thai nằm trong tử cung hay nằm ngoài tử cung, cũng như thực hiện các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe cần thiết.

Phá thai 1 tháng tuổi tương đương vơi thai nhi 4 tuần tuổi. Để đảm bảo an toàn cho thai phụ khi phá thai 4 tuần tuổi dựa vào rất nhiều yếu tố như phương pháp phá thai hay tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Nếu thai nhi nằm trong tử cung và tình trạng sức khỏe của thai phụ ổn định thì các bác sĩ sẽ cho bạn dùng thuốc để tiến hành thực hiện bỏ thai. Trường hợp thai nhi nằm ngoài tử cung bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn phá thai an toàn.

Phá thai an toàn

Phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền

Để biết được chính xác chi phí phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền, chị em cần phải đến gặp các chuyên gia sức khỏe sinh sản trực tiếp và thăm khám tình hình sức khỏe hiện tại cũng như được các bác sĩ đưa ra các phương pháp phá thai phù hợp thì mới có được câu trả lời chính xác. Ngoài ra, chi phí phá thai một tháng tuổi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

♦    Điều kiện cơ sở vật chất phòng khám

Nếu thai phụ lựa chọn những cơ sở y tế uy tín – chất lượng, đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các ca phá thai an toàn thì chi phí sẽ cao hơn những cơ sở y tế kém chất lượng cùng với việc thiếu các thiết bị y tế chuyên khoa.

Đối với bệnh viện công lập sẽ có mức phí rẻ hơn các phòng khám tư nhân nhưng bạn cũng sẽ mất thời gian trong việc chờ đợi và làm các thủ tục rườm rà. Mặt khác, phòng khám tư nhân thai phụ sẽ được trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng, không phải chờ đợi lâu, các thủ tục thăm khám cũng được rút gọn, được đội ngũ y, bác sĩ chăm sóc tận tình. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ phá thai ở phòng khám tư nhân, bạn sẽ được bảo mật thông tin cao và không sợ chạm mặt người quen.

♦    Tình trạng sức khỏe của thai phụ:

Trường hợp thai phụ mắc các bệnh lý viêm nhiễm và có tình trạng sức khỏe không tốt thì có mức phí phá thai cao hơn với những thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý đi kèm. Nguyên nhân bởi vì thai phụ phải trả thêm chi phí chữa bệnh tiêu viêm ổn định trước khi thực hiện đình chỉ thai nhi.

♦    Phương pháp phá thai:

Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai được sử dụng phổ biến là phá thai nội khoa bằng thuốc và phá thai hút chân không. Và tất nhiên phá thai bằng thuốc sẽ có mức phí thấp hơn phá thai hút chân không. Việc thai phụ phá thai bằng cách nào đi chăng nữa cũng cần có sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để đảm bảo được an toàn sức khỏe cho chị em.

♦    Chi phí thăm khám thai ban đầu:

Đây là bước quan trọng chỉ những cơ sở uy tín mới có quá trình này như phí khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe thai phụ và tuổi thai, các bước xét nghiệm, siêu âm để xác định và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp cho từng người.

♦    Dịch vụ khác:

Tùy thuộc vào cơ sở y tế mà bạn chọn sẽ có những dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe cao cấp riêng. Nếu chị em muốn sử dịch các dịch vụ thêm để đảm bảo được tính an toàn và sức khỏe ổn định thì sẽ phải trả một mức phí cao hơn những trường hợp còn lại.

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu

Bệnh viện phá thai – Nơi phá thai 1 tháng tuổi an toàn

Hiện nay, một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TP. HCM đó là Bệnh viện phá thai, là địa chỉ thực hiện phá thai uy tín, an toàn và được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, đánh giá cao về dịch vụ cũng như tay nghề các bác sĩ tại đây.

►    Bệnh viện phá thai là nơi quy tụ rất nhiều y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

►    Cơ sở hạ tầng khang trang hiện tại, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Không gian rộng rãi, thoáng mát đem lại cho người bệnh cảm giác dễ chịu, an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

►    Được trang bị máy móc y tế hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước có nền y học phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật,… và đã được kiểm tra, kiểm duyệt của Bộ Y tế trước khi đưa vào hoạt động khám chữa bệnh cho người bệnh.

►    Được bảo mật thông tin cao, chị em không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi luôn chú trọng trong công tác bảo vệ thông tin khách hàng, tránh gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của khách hàng.

Bệnh viện phá thai

Hy vọng, bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như lựa chọn được địa chỉ phá thai phù hợp để đảm bảo được an toàn và tránh nguy cơ mắc các biến chứng nguy hiểm về sau.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu đang gặp phải vấn đề trên để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí!