Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Những Phương Pháp Đình Chỉ Thai 2 Tháng Tuổi An Toàn

Ngày đăng: 19/01/2019 14:56 | 1016 Lượt Xem
Rate this post

Đình chỉ thai chỉ thực thụ an toàn và hiệu quả lúc thực hiện nay các cơ cở y tế chuyên khoa uy tín cũng như tiến hành đúng phương pháp. Vậy ngày nay có bao nhiêu cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn? Áp dụng các phương pháp phá thai 2 tháng tuổi như thế nào? Hay thai 2 tháng tuổi có phá được không? Hãy cùng nghe các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Hồng Phong phân tách qua bài viết dưới đây!

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐÌNH CHỈ THAI 2 THÁNG TUỔI AN TOÀN


Các phương pháp đình chỉ thai 2 tháng tuổi an toàn

Theo những chuyên gia Bệnh viện phá thai, ngày nay có rất đa dạng bí quyết đình chỉ thai 2 tháng tuổi khác nhau, tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

Phòng khám phụ khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Những Phương Pháp Đình Chỉ Thai 2 Tháng Tuổi An Toàn

  Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những phương pháp phá thai từ dưới 1 tháng tuổi cho đến phương pháp phá thai dưới 2 tháng tuổi an toàn nhất bây giờ bao gồm:

Phương pháp bằng thuốc: Thai phụ sẽ được chỉ định uống 1 số chiếc thuốc có tác dụng ngừng sự tăng trưởng của thai nhi, kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoại trừ như bị sẩy thai tự nhiên. Phương pháp này được áp dụng như là một cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn cũng như là một cách phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc.

Phương pháp bằng cách nạo hút: Có thể là hút thai chân không, hút thai MINI.Thai nhi sẽ được đưa ra ngoài bằng các trang bị y tế chuyên dụng như bơm hút, ống hút…

Phương pháp bằng cách nong gắp: Phương pháp này kết hợp thuốc và 1 số công cụ chuyên dụng để đưa thai nhi ra ngoài. Thuốc mang tác dụng khiến cho mềm cổ tử cung để dễ dàng nong rộng và lấy bào thai ra.

Phương pháp bằng Kovax: Phương pháp này vô cùng ít lúc được thực hành do tính chất hiểm nguy của nó đối mang thai phụ trừ những nếu đặc trưng ko thể áp dụng thành công những bí quyết khác hoặc bắt buộc can thiệp để bảo vệ tính mạng thai phụ.

Do đó, chỉ những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín ở tuyến tỉnh trở lên mới được cấp phép thực hiện phá thai Kovax.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

✜ Khuyến cáo:

☛  Dù là sử dụng phương pháp đình chỉ thai nghén nào thì thai phụ cũng phải nên được thăm khám, xét nghiệm, đánh giá sức khỏe của bản thân và tình trạng của thai, xác định tuổi thai trước lúc quyết định đình chỉ thai nghén.

☛  Tất cả những cách phá thai dưới 2 tháng tuổi trên chỉ được thực hành lúc người mang thai bảo đảm sức khỏe, không mắc các bệnh hiểm nguy về tim mạch, tiểu đường, viêm nhiễm phụ khoa,… và thai buộc phải ở trong tử cung. Dù thực hiện phương pháp nào cũng buộc phải duyệt y kiến bác sĩ chuyên khoa.

☛  Thai phụ ko được tự ý dùng các cách đình chỉ thai nghén tại nhà mà không phê chuẩn bác sĩ chuyên khoa, bởi khiến cho như thế không chỉ không cho kết quả như mong muốn mà mang tác dụng ngược lại, gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của thai phụ.

Phá thai 2 tháng tuổi thì có tội không?

Rất nhiều chị em cảm thấy áy náy và luôn tự hỏi phá thai 2 tháng tuổi có tội không? Tất nhiên, chúng tôi xin đưa ra lời khuyên với các thai phụ đã lỡ mang thai ngoài ý muốn một điều rằng: Phá thai dù có tội hay là không nhưng nếu đã sinh ra mà không có khả năng nuôi dưỡng con nên người thì đó cũng là cái tội.

Vì thế, chị em cũng không nên quá áy náy, dằn vặt bản thân mình, mà hãy tự nhủ với bản thân mình rằng thà là từ bỏ thai nhi trước khi sinh ra mà không thể nuôi dưỡng đứa bé được vẫn sẽ tốt hơn.

Địa chỉ đình chỉ thai 2 tháng tuổi an toàn

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đình chỉ thai nghén của những chị em, các địa chỉ phá thai an toàn đã được xây dựng. Tuy nhiên, không phải cơ sở, phòng khám chuyên khoa nào cũng với thể thực hành phá thai an toàn và hiệu quả.

Do đó, khi sở hữu ý định đình chỉ thai nghén, bạn nên phải cân nói lựa chọn những địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp phá thai tiên tiến, mức giá niêm yếu công khai,… để thực hiện.

Đáp ứng hầu hết những tiêu chí của một phòng khám chuyên khoa uy tín, Bệnh viện phá thai hiện đang là liên hệ đình chỉ thai nghén an toàn được số đông chị em ở TPHCM và các đô thị lân cận lựa chọn.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

  Trong thời gian qua, Bệnh viện phá thai đã không dừng cải tiến quy trình khám chữa bệnh đảm bảo cho những thai phụ được tiếp xúc có những dịch vụ y tế nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao.

➣  Quy trình phá thai khoa học: Tại Bệnh viện phá thai, trước khi ứng dụng bất kỳ 1 phương pháp phá đình chỉ thai kỳ an toàn nào thai phụ cũng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra vô cùng cụ thể về độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ, xác định xem những chị với mắc bệnh lý phụ khoa nào kèm theo không? Tiếp theo đó, sẽ tham mưu cho chị em phụ nữ phương pháp phá thai an toàn thích hợp nhất.

➣  Môi trường y tế đạt chuẩn: Cở sở vật chất hiện đại, khang trang, sạch đẹp, phòng mổ đạt tiêu chuẩn cao, bảo đảm vô trùng.

➣  Phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến: Giúp thai phụ giảm thiểu được các tai biến, biến chứng với thể xảy ra trong và sau công đoạn thực hành thủ thuật.

➣  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giỏi, giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, phổ biến năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén tạo niềm tin cũng như sự tin tưởng đối với chị em phụ nữ.

➣  Tất cả chi phí phá thai 2 tháng tuổi được niêm yết, công khai theo đúng quy định của Sở Y tế: Giúp các chị em biết được phá thai 2 tháng tuổi bao nhiêu tiền và cảm thấy an tâm tuyệt đối trước khi thực hiện phá thai mà không lo sợ bị chặt chém.

Trả lời