⚕️ Giới Thiệu Phòng Khám Phụ Khoa Ngọc Lan

Ngày đăng: 09/07/2022 14:21 | 263 Lượt Xem

Phòng khám Sản phụ khoa Ngọc Lan là một trong những địa chỉ thăm khám uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, là phòng khám cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân quận 1 và các khu vực lân cận khi gặp các vấn đề về sản phụ khoa. Bạn đang có dự định thăm khám tại Phòng khám Sản phụ khoa Ngọc Lan? Cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết để việc thăm khám thuận lợi. Mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Giới thiệu sơ lược về Phòng khám Sản phụ khoa Ngọc Lan

Phòng khám Sản phụ khoa Ngọc Lan chính thức hoạt động từ năm 2005, đến nay ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của các chị em phụ nữ trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận. Nằm tại vị trí thuận tiện ở trung tâm quận 1, mỗi ngày, Phòng khám Ngọc Lan có hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị.

Phòng khám Sản phụ khoa Ngọc Lan được thành lập bởi TS. BS. Vương Thị Ngọc Lan, một chuyên gia đầu ngành về Hiếm muộn, và bác sĩ Hồ Mạnh Tường. Đây là một trong những phòng khám uy tín nhất trong và ngoài nước với hai chuyên khoa Hiếm muộn và Sản Phụ khoa.

Phòng khám được đặt theo tên TS. BS. Vương Thị Ngọc Lan, một chuyên gia đầu ngành về Hiếm muộn, người đã cùng các cộng sự đem nhiều kĩ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới về áp dụng thành công tại Việt Nam.

Các dịch vụ khám tại Phòng khám Sản phụ khoa Ngọc Lan

Sản khoa

Khám thai: Khám thai định kỳ giúp thai phụ theo dõi sức khỏe của mẹ và bé, đồng thời xử lý kịp thời các bất thường xảy ra. Ngoài ra, khi khám thai tại phòng khám Ngọc Lan thai phụ còn có cơ hội được tư vấn chăm sóc sức khỏe đúng cách để em phát triển một cách toàn diện nhất trong bụng mẹ.

Phụ khoa

Khám phụ khoa

Làm thuốc âm đạo

Nhiều chị em thường ít quan tâm tới sức khỏe sinh sản và lơ là việc khám phụ khoa định kỳ. Theo các bác sĩ tại phòng khám Ngọc Lan, điều đầu tiên mà nữ giới cần làm đó chính là loại bỏ tâm lý e sợ và sau đó cần nắm được lợi ích của việc khám phụ khoa. Khi tới khám tại đây bệnh nhân sẽ được biết các bước khám với bác sĩ và các cách để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi thăm khám.

Siêu âm chẩn đoán

Siêu âm được sử dụng để theo dõi thai kỳ. Đồng thời cũng dùng để chẩn đoán và theo dõi các bệnh tật khác không liên quan đến việc mang thai. Siêu âm cho phép bác sĩ sản – phụ khoa kiểm tra sức khỏe sinh sản và sự phát triển, theo dõi thai kỳ và phát hiện nhiều dị tật bẩm sinh của thai nhi. Các dịch vụ siêu âm tại phòng khám Ngọc Lan rất đa dạng. Gồm có:

Siêu âm tử cung phần phụ

Siêu âm thai (thai, nhau thai, nước ối)

Siêu âm tử cung buồng trứng qua đường bụng

Siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo

Siêu âm thai nhi trong 3 tháng đầu, giữa và cuối thai kỳ

Địa chỉ phòng khám phụ khoa Ngọc Lan tại: Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM. Nếu hạn chế về mặt thời gian, người bệnh cũng có thể đến Bệnh viện phá thai tại địa chỉ 153 – 155 Nguyễn Văn Cừ, phường 02, Quận 05, Tp.HCM.

Bệnh viện phá thai được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là một trong những địa chỉ có các gói xét nghiệm bệnh xã hội tối ưu nhất cho bệnh nhân. Nơi đây hội tụ nhiều chuyên gia và đầy đủ những điều kiện phụ hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh, cụ thể:

✔ Phòng khám hoạt động với thời gian linh hoạt, làm việc tất cả các ngày trong tuần và cả ngày lễ, Tết từ 8h – 20h. Thuận tiện cho mọi người có thể sắp xếp thời gian.

✔ Cơ sở vật chất được đầu tư tiện nghi với hệ thống phòng chờ, phòng cấp cứu, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm,… được vô trùng sạch sẽ.

✔ Phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội tiên tiến, mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

✔ Mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Giới Thiệu Phòng Khám Phụ Khoa Ngọc Lan

✔ Thủ tục nhanh chóng, người bệnh không cần phải chờ đợi, chen chúc lâu.

✔ Phòng khám có vị trí địa lí thuận lợi, nằm giữa trung tâm thành phố nên người bệnh có thể dễ dàng di chuyển đến từ các quận.

✔ Chi phí xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội hợp lí, phù hợp với mức thu nhập trung bình của mọi người dân.

Trên đây là thông tin liên quan để bạn đọc có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình phòng khám chuyên khoa uy tín, nếu còn thắc mắc khác, vui lòng liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi bằng cách click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ.