Địa Chỉ Tầm Soát Bệnh Xã Hội Uy Tín Hiện Nay

Ngày đăng: 26/07/2020 13:53 | 468 Lượt Xem

Vì sao ngày càng có nhiều người mắc phải những căn bệnh xã hội. Nguyên nhân chủ yếu là do đời sống tình dục không lành mạnh và thiếu kiến thức về sức khỏe giới tính làm cho tỷ lệ mắc các bệnh xã hội ngày càng tăng cao. Các bệnh xã hội nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra hậu quả rất lớn đối với sức khỏe cá nhân cũng như cộng đồng xã hội. Vậy khám bệnh xã hội ở đâu, cần những tiêu chí nào để đánh giá địa chỉ tầm soát bệnh xã hội chất lượng và uy tín?

Địa Chỉ Tầm Soát Bệnh Xã Hội Uy Tín Hiện Nay

NƠI TẦM SOÁT BỆNH XÃ HỘI AN TOÀN VÀ UY TÍN

Các căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay bao gồm bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục…chủ yếu lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Tùy vào mỗi loại bệnh mà sẽ có dấu hiệu nhận biết và cách điều trị khác nhau. Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục người bệnh nên đến ngay các cơ sở chuyên khoa càng sớm càng tốt để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Đối tượng nên tầm soát bệnh xã hội

Dù ở bất kỳ độ tuổi, giới tính nào đều có khả năng nhiễm các bệnh xã hội. Tốc độ lây lan của bệnh nhanh chóng và phát triển mạnh mẽ tàn phá cơ thể người bệnh. Đặc biệt phổ biến ở những đối tượng sau đây:

– Đối tượng dễ mắc các bệnh xã hội nhất là trong độ tuổi sinh sản. Vì vậy, khi phát hiện các triệu chứng bất thường xuất hiện tại bộ phận sinh dục hoặc bất cứ bộ phận nào đáng nghi ngờ người bệnh nên đi tầm soát ngay để được chẩn đoán chữa trị kịp thời.

– Người có đời sống tình dục không lành mạnh như gái mại dâm, quan hệ với gái mại dâm, quan hệ với nhiều bạn tình, không sử dụng các biện pháp bảo vệ như bao cao su.

– Người mẹ mắc các bệnh xã hội có thể truyền sang con trong quá trình sinh nở.

– Người bệnh tiếp xúc trực tiếp với các vết thương hở.

– Người có tiền sử mắc các bệnh xã hội lạm dụng chất kích thích như bia rượu hoặc hệ thống miễn dịch yếu, sức đề khám giảm đều có nguy cơ tái nhiễm.

Vì vậy khi bước vào độ tuổi dậy thì nên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn. Việc tầm soát bệnh xã hội đem lại điều lợi ích đáng kể trong việc bảo vệ sức khỏe và điều trị bệnh.

Địa chỉ tầm soát bệnh xã hội uy tín

Tỉ lệ người mắc bệnh xã hội ngày càng tăng đồng nghĩa các địa chỉ tầm soát bệnh xã hội ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Người bệnh nên tìm hiểu lựa chọn cơ sở tầm soát bệnh xã hội uy tín để điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Bệnh viện phá thai hiện là một trong những địa chỉ tầm soát và chữa bệnh xã hội được đánh giá chất lượng và uy tín nhất TPHCM bởi những yếu tố:

– Hoạt động và chịu giám sát dưới sự cấp phép của Bộ y tế.

– Quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội.

– Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đảm bảo vô trùng.

– Trang thiết bị y tế tân tiến, máy móc hiện đại giúp điều trị hiệu quả các bệnh xã hội.

– Chi phí điều trị được công khai minh bạch, niêm yết theo đúng quy định.

– Chế độ bảo mật thông tin, hồ sơ bệnh án chặt chẽ. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của người bệnh.

Các bác sĩ tại Bệnh viện phá thai đảm bảo dốc lòng chữa trị đem lại kết quả khám chữa cao và hạn chế tái phát bệnh. Uy tín của phòng khám được đánh giá qua chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân vì vậy xứng đáng là nơi để người bệnh yên tâm lựa chọn tầm soát bệnh xã hội.

Với những thông tin được chia sẻ bên trên hy vọng giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ tầm soát bệnh xã hội uy tín ở TPHCM. Bất cứ thông tin nào còn thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp. Tổng đài hoạt động miễn phí 24/7 sẵn sàng phục vụ bạn.