⚕️ Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Long An Hiện Nay

Ngày đăng: 15/04/2019 15:44 | 2747 Lượt Xem

Khi mang thai, chẳng may rơi vào những trường hợp như: Thai dị tật hoặc thai nằm ngoài tử cung, mang thai mà chưa đủ điều kiện sinh con…thì phá thai sẽ luôn là quyết định cực kỳ khó khăn đối với các thai phụ. Việc băn khoăn lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn ở Long An càng làm cho cho người phụ nữ thêm hoang mang. Do đó, nếu chị em chưa biết tại long an nên tiến hành phá thai ở đâu thì hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Một số địa chỉ phá thai an toàn ở Long An

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày một cao, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế đã ra đời. Bên cạnh các phòng khám tốt thì luôn tồn tại song song những địa chỉ kém chất lượng, trang thiết bị chưa đạt chuẩn, cơ sở vật chất kém, bác sĩ không có chuyên môn cao. Vậy để đình chỉ an toàn, bạn nên đến các cơ sở phá thai ở Long An đạt những tiêu chí sau:

Phòng khám phụ khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Long An Hiện Nay

+ Cơ sở cần được cấp phép của Sở Y tế.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị y tế hiện đại để những thủ thuật được bảo đảm đúng quy trình.

+ Đội ngũ bác sĩ, y tá phải có chuyên môn cao, am hiểu, nhiều kinh nghiệm.

+ Có những phương pháp tiên tiến để đáp ứng cho chị em trong những trường hợp khác nhau.

+ Chi phí được niêm yết, minh bạch, hạn chế phát sinh.

Với các tiêu chí trên, chị em có thể tham khảo qua một số địa chỉ phá thai an toàn tại Long An sau:

1. Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Lan
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An

2. Phòng khám đa khoa Vạn An
Địa chỉ: 26 Bạch Đằng, Phường 2, Tân An, Long An

3. Phòng khám Sản Phụ khoa BS CK1 Đào Kim Ngân
Địa chỉ: 49 Nguyễn Thanh Cần, Phường 2, Tân An, Long An

Lưu ý: Các địa chỉ trên đều làm việc trong giờ hành chính. Chính vì thế, nếu chị em vẫn chưa thể sắp xếp được thời gian hợp lý thì chị em nên đến Bệnh viện phá thai ở khu vực TPHCM. Đây là cơ sở y tế chính quy làm việc ngoài giờ uy tín, chất lượng hiện nay.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên!

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở TPHCM hiện nay

Tại Bệnh viện phá thai, địa chỉ phá thai an toàn được chuyên gia y tế đánh giá cao, nơi đây có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

► Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản khoa, được đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại…

► Quy tụ hàng ngũ y bác sĩ lành nghề và giàu kinh nghiệm.

► Áp dụng những phương pháp phá thai hiện đại, an toàn, ít đau đớn và hiệu quả.

► Các chuyên gia thực hiện siêu âm, xét nghiệm an toàn, song song đưa ra cách phá thai thích hợp nhất cho từng đối tượng thai phụ.

► Chi phí phá thai được niêm yết và công khai rõ ràng.

► Tất cả thông tin và giấy tờ bệnh án của thai phụ đều được cam kết bảo mật nghiêm ngặt.

► Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

► Hệ thống môi trường phòng khám được vệ sinh sạch sẽ và tiệt trùng theo tiểu chuẩn của Sở Y tế.