Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Tại Quận 7 Nên Tiến Hành Đình Chỉ Thai ở Đâu An Toàn Uy Tín

Ngày đăng: 31/01/2019 13:38 | 637 Lượt Xem

Đình chỉ thai kì là hành động nhằm sớm kết thúc thai kỳ trước thời điểm thai nhi phát triển bằng cách uống thuốc hoặc bằng dụng cụ y tế. Trong đó, đình chỉ thai bằng thuốc là cách được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn bởi tính kín đáo, dễ thực hiện và mức giá thực hành thủ thuật này cũng khá thấp. Vậy tại quận 7 nên tiến hành phá thai ở đâu​ an toàn mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn?

Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ đình chỉ thai an toàn ở Quận 7

Chị em nếu không may mang thai ngoài ý muốn thì sẽ rất dễ rơi vào trạng thái tâm lý khủng hoảng, mất kiểm soát mình. Nhiều chị em sẽ nghĩ quẩn, đưa ra những quyết định vội vàng và tồi tệ. Ra tiệm thuốc tây gần nhà để mua thuốc phá thai là lựa chọn của hầu hết chị em trong tình cảnh này. Tuy nhiên, đây là một quyết định cực kì nguy hiểm vì thuốc phá thai phải được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt mới có thể đưa ra lưu hành trên thị trường.

Tại Quận 7 Nên Tiến Hành Đình Chỉ Thai ở Đâu An Toàn Uy Tín

Vì thế, thay vì tự tiện phá thai bằng thuốc tại nhà, chị em hãy tìm đến một địa chỉ phá thai an toàn, với các tiêu chí sau đây:

+  Có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm phụ trách chuyên môn.

+  Các dụng cụ, trang thiết bị y tế phải được diệt trùng tuyệt đối, nếu không sẽ gây viêm nhiễm cực kì nguy hiểm.

+  Được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động và quản lý chặt chẽ.

+  Máy móc thiết bị y tế phải đảm bảo tiêu chuẩn, tối tân và chuẩn xác nhất khi thực hiện khám xét nghiệm cho thai phụ.

+  Phải đảm bảo sự bảo mật hồ sơ bệnh án của thai phụ tối đa, tuyệt đối không tiết lộ ra bên ngoài.

+  Chi phí thực hiện phá thai phải được niêm yết rõ ràng, minh bạch, đúng như khung giá của Bộ y tế đưa ra.

Trên đây là các tiêu chí để lựa chọn một cơ sở y tế uy tín. Chị em khi có nhu cầu đình chỉ thai thì nhất định phải chọn một địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc hội tụ đầy đủ các yếu tố như đã nêu trên. Tuyệt đối không lựa chọn địa chỉ hoạt động “chui”, sẽ cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng mình.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Đa khoa Hồng Phong – Địa chỉ đình chỉ thai an toàn, uy tín ở Quận 7

Chị em nếu đang sinh sống ở TPHCM cũng như các tỉnh lân cận mà có nhu cầu tìm một địa chỉ phá thai tại quận 7, chị em hãy cân nhắc lựa Phòng khám đa khoa Hồng Phong để được phá thai một cách an toàn, chất lượng nhất.

Với đầy đủ tiêu chí của một cơ sở đình chỉ thai an toàn, chuyên nghiệp như đã nêu bên trên, Phòng khám đa khoa Hồng Phong hiện là địa chỉ phá thai an toàn – uy tín – chất lượng được số đông chị em quận 7 và các quận lân cận tại TPHCM tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Hồng Phong với đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa công tác lâu năm trong nghề, đã từng thực hiện thành công nhiều ca đình chỉ thai, sẽ mang đến cho chị em chất lượng dịch vụ phá thai an toàn và uy tín nhất. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm mà lựa chọn, vì phòng khám đang hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của Sở y tế TPHCM, điều mà các phòng khám tư nhân khác không có được.

Hơn thế nữa, thai phụ cũng hoàn toàn yên tâm vì các máy móc, dụng cụ, trang thiết bị y khoa dùng đều được bảo đảm vô trùng và đạt chuẩn của Bộ y tế đề ra.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia sản phụ khoa trực thuộc phòng khám đa khoa Hồng Phong gửi đến các chị em không may mang thai ngoài ý muốn. Nếu chị em có nhu cầu cần được tư vấn, chia sẻ thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tư vấn sản phụ khoa của phòng khám nhé!