Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Sau Vá Màng Trinh Bao Lâu Có Thể Quan Hệ Được ?

Ngày đăng: 08/05/2021 14:38 | 225 Lượt Xem

Rách màng trinh hay còn gọi là mất trinh có thể xảy ra tư nguyện hoặc không tự nguyện. Trong trường hợp không mong muốn, việc "khôi phục màng trình" được thực hiện nhằm mục đích tái sinh màng trinh. Câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là chi phí thực hiện, địa điểm vá màng trinh uy tín ở đâu? và Sau vá màng trình bao lâu có thể quan hệ được?

Sau vá màng trinh bao lâu có thể quan hệ được?

    Sau khi thực hiện vá màng trình cần phải đợi trong khoản thời gian từ 1 đến 2 tháng để màng trinh có thể hoàn toàn hồi phục. Khi màn trinh đã hồi phục bình thường chị em phụ nữ có thể quan hệ tình dục.

Chi phí vá màng trinh hiện này là bao nhiêu ? 

Tùy theo mức độ tổn hại của “cô bé” mà giá cả sẽ thay đổi. Hãy liên hệ với phòng khám để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hồ Chí Minh ?

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ thăm khám nam phụ khoa, vá màng trinh uy tín tại TP.HCM. Tại sao lại là Phòng khám Đa khoa Hồng Phong?

Những lý do sau đây chính là câu trả lời:

1/ Đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo lành nghề.

Các bác sĩ ở phòng khám được thi chọn đầu vào kĩ lưỡng, đảm bảo là bác sĩ có tay nghề.

2/ Cơ sở y tế hiện đại.

Trang thiết bị ở đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Mọi người có thể an tâm không cần phải sợ hàng trôi nổi kém chất lượng.

3/ Môi trường thân thiện và sạch sẽ

Bạn đã chán cảnh hôi thối và ý tác quát mắng bệnh nhân ở các bệnh viện đông đúc. Ở phòng khám Đa khoa Hồng Phong mọi người rất nhiệt tình và thân thiện.

4/ Duy trì tính bảo mật cao

5/ Chi phí vá màng trinh hợp lí

Web

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh hay còn được gọi là "phẫu thuật tạo hình màng trinh". Mục đích là để được chảy máu như lần đầu tiên quan hệ. Phẫu thuật khôi phục màng trinh vĩnh viễn còn được gọi là "tạo hình lâu dài" hoặc "tạo hình vĩnh viễn".

Web

Phẫu thuật tạo hình màng trinh được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật tạo hình màng trinh vĩnh viễn được thực hiện theo hai cách:

1/ Phương pháp vá màng trinh truyền thống

Sửa chữa màng trinh bằng thao tác gấp mép. Trong trường hợp này, mô vạt hình tam giác ở thành sau của âm đạo được treo ở thành trước hoặc thành bên. Mục đích của hoạt động vá màng trinh là để máu có thể chảy ra trong lần quan hệ đầu tiên.

2/ Phương pháp vi phẫu

Sửa chữa màng trinh bằng vi phẫu. Nó được thực hiện bằng cách cắt các cạnh còn sót lại của màng trinh và sau đó may lại bằng cách sử dụng kỹ thuật vi phẫu đặc biệt và chỉ may đặc biệt. Nếu âm đạo bị giãn rộng so với bình thường thì đồng thời cũng có thể tiến hành thu hẹp âm đạo.

Trong phục hồi màng trinh chất lượng chỉ và kỹ thuật khâu cũng rất quan trọng. Vá màng trinh bằng vi phẫu an toàn và thành công hơn so với phẫu thuật vá màng trinh theo cách truyền thống. Quá trình hồi phục cũng rất thoải mái. Một người có thể trở lại cuộc sống xã hội của mình vào ngày hôm sau.

Những bệnh nhân phẫu thuật màng trinh được khuyến cáo đi khám kiểm soát tiền hôn nhân, 4-5 ngày trước khi kết hôn.

Web

Quá trình khâu lại màng trinh mất bao lâu?

Thủ thuật vá màng trinh thường kéo dài 20 – 30 phút và có thể được thực hiện bằng phương pháp gây tê tại chỗ. Bệnh nhân có thể trở lại cuộc sống bình thường sau một ngày và không cần phải nhập viện.

Những điều cần chuẩn bị trước khi phẫu thuật vá màng trinh:

Phẫu thuật tạo hình vùng kín được thực hiện vài ngày trước khi bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt. Một vài tuần trước khi phẫu thuật, người phụ nữ nên:

– Không hút thuốc và uống rượu

– Hạn chế uống các loại thuốc ảnh hưởng đến độ đông máu

– Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn về ngày chính xác của cuộc phẫu thuật.

Những điều nên làm và không nên làm sau khi phẫu thuật?

Sau khi vá màng trinh không được phép:

–  Sử dụng băng vệ sinh

–  Quan hệ tình dục

–  Thực hiện những hành động mạnh

–  Ngồi lâu

Trên đây là những thông tin tổng quát về vá màng trinh. Nếu độc giả có thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn kĩ hơn!