Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Chi phí vá màng trinh hiện nay khoản bao nhiêu?

Ngày đăng: 13/04/2021 14:44 | 259 Lượt Xem

Chi phí vá mang trinh hiện nay khoản bao nhiêu? địa chỉ vá màn trinh uy tín tại tphcm? Đây là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm và gửi về cho phòng khám. Hôm nay bác sĩ phòng khám đa khoa Lê Hồng Phong sẽ giải đáp thắc mắc về chi phí vá màng trinh hiện nay khoảng bao nhiêu tiền.

Web

Chi phí vá mang trinh hiện nay khoản bao nhiêu?

Để có thể khôi phục lại màng trinh đã bị rách, nữ giới thường hay có ý định đi vá màng trinh. Qua trình liên quan đến tiểu phẫu vá màng trinh đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Tiêu biểu trong đó chính là thắc mắc về vá màng trinh chi phí vá mang trinh hiện nay khoản bao nhiêu? Phẩu thuật vá màng trinh có đau không? Để giúp cho chị em có thể hiểu rõ hơn trong vấn đề này, bài viết sau đây bác sĩ chuyên sản phụ khoa sẽ giải đáp cho các chị em về vấn đề này.

Vá màng trinh là một thủ thuật can thiệp ngoại khoa vào bên trong vùng kín nữ giới nhằm khôi phục lại lớp màng trinh đã từng bị rách trở lại như lúc ban đầu. Đây chính là một tiểu phẩu thẩm mỹ để giúp cho các chị em khôi phục lại trinh tiết, từ đó tự tin hơn trong quan hệ hạnh phúc vợ chồng.

Chi phí vá màng trinh bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, vì vậy mà hiện nay vẫn chưa có mức giá cụ thể cho cuộc tiểu phẩu trên. dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá mức chi phí sau cuộc tiểu phẩu.

Chi phí thăm khám lâm sàn

Trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh thì chị em sẽ phải diễn ra quá trình thăm khám ban đầu. Qua strinhf kiểm tra sơ bộ xem chị em có mắc phải những căn bệnh phụ khoa hay không.

♦ Kiểm tra mức độ tổn thương ở cô bé của bạn

Như đã biết, màng trinh là một lớp màng mỏng nằm ở cửa âm đạo, có câu tạo  khá phức tạp. Nên quá trình tổn thương diễn ra ở mỗi người sẽ không giống nhau.

Đối với những chị em có vết rách màng trinh mới, rách do đạp xe hay do quá trình vận động mạnh thì quá trình vá màng trinh sẽ diễn ra đơn giản hơn, từ đó mức chi phí cũng sẽ thấp hơn.

Trong trường hợp chị em có vết rách màng trinh lớn, bị rách màng trinh lâu năm. Điều này sẽ khiến cho quá trình vá màng trinh diễn ra phức tạp hơn, từ đó gây ảnh hưởng khiến chi phí trong qua trình phẫu thuật.

♦ Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Mức giá của cuộc tiểu phẩu vá màng trinh phụ thuộc nhiều vào tình trạng sức khỏa của chị em phụ nữ. Đối với những trường hợp sức khỏe tốt cuộc tiểu phẩu sẽ diễn ra thuận lợi hơn, sẽ không phát sinh một số chi phí trong quá trình phẩu thuật.

Trong trường hợp chị em có sức đề kháng, dị ứng với một số chất trong quá trình phẩu thuật. Hơn nữa còn gặp các dấu hiệu bất thường của bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì mức giá của thủ thuật vá màng trinh sẽ tăng cao lên. Bởi lúc này, việc cần khắc phục bệnh lý trước sau đó mới tiến hành cuộc tiểu phẩu.

dia-chi-va-man-trinh-chat-luong

♦ Phương pháp thực hiện thủ thuật vá màng trinh

Hiện nay trong y khoa có rất nhiều phương pháp để thực hiện thủ thuật vá màng trinh, tiêu biểu trong đó là: Sử dụng phương pháp truyền thống và vá màng trinh theo công nghệ hiện đại. Nên sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

Đối với công nghệ vá màng trinh hiện đại thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với sử dụng phương pháp truyền thống. Bởi nó khắc phục được những tổn thương mà phương pháp truyền thống xưa cũ không thể làm được.

♦ Cơ sở y tế diễn ra thủ thuật thẩm mỹ

Cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh hiện nay khoảng bao nhiêu.

Việc lựa chọn cơ sở có trang thiết bị y tế và máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm thì chi phí vá màng trinh tất yếu sẽ có mức giá cao hơn.

Khi nào nên thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh?

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, thời điểm lý tưởng để có thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn và hiệu quả, đó là:

– Vào giai đoạn chị em có tâm lý thoải mái và có sức khỏe ổn định, không mắc một số vấn đề về bệnh phụ khoa.

– Thời điểm lý tưởng nhất để tiến hành thủ thuật vá màng trinh là sau kỳ kinh 3 ngày.

– Trước khi thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh thì cần phải kiêng quan hệ tình dục ít nhất 3 ngày.

– Tạm ngưng tất cả các loại thuốc kháng sinh đang sử dụng khi có dự định đi tân trang lại cô bé của mình.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của y học, vá màng trinh được đánh giá là một tiểu phẫu diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Mặc dù vậy, chị em nên tham khảo để lựa chọn cho mình địa chỉ vá màn trinh uy tín tại tphcm và đáng tin cậy nhất.