Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Tổng Hợp Những Phòng Khám Sùi Mào Gà Ở Bến Tre

Ngày đăng: 16/11/2023 14:56 | 66 Lượt Xem
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có nhu cầu thực hiện xét nghiệm các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục cụ thể như sùi mào gà ở Bến Tre và đang hoang mang vì không biết nên đến địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín nào để đảm bảo an toàn, chính xác, hiệu quả. Để giúp bạn tìm được địa chỉ khám sùi mào gà uy tín ở Bến Tre thì dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Tổng Hợp Những Phòng Khám Sùi Mào Gà Ở Bến Tre

Dưới đây là tổng hợp những phòng khám sùi mào gà ở Bến Tre uy tín, an toàn chất lượng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn:

   ♦   Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu

Địa chỉ: đường Đoàn Hoàng Minh, phường 5, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

   ♦   Bệnh viện đa khoa Minh Đức

Địa chỉ: đường Đoàn Hoàng Minh, phường 6, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

   ♦   Phòng khám đa khoa Medic Sài Gòn Bến Tre

Địa chỉ: Quốc lộ 60, phường Phú Tân, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

   ♦   Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Medilab Bến Tre

Địa chỉ: đường Đoàn Hoàng Minh, phường 6, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 028 73071888​ để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí 


Tham khảo thông tin chi tiết của TOP 4 địa chỉ phòng khám sùi mào gà ở Bến Tre uy tín, an toàn:

  ►  Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu

Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là bệnh viện công lập lớn nhất là Bến Tre, chịu trách nhiệm thăm khám, chữa bệnh cho người dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực này, là một trong những bệnh viện nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ người dân nơi đây.

Bệnh viện không chỉ được biết đến là cơ sở được đầu tư xây dựng khang trang hiện đại có quy mô lớn với 1398 giường kế hoạch, 1290 giường thực kê, sở hữu nhiều loại máy móc y tế hiện đại, tân tiến như hệ thống máy siêu âm 3 chiều, 4 chiều, máy MRI thế hệ mới, máy xét nghiệm sinh hóa,… mà còn là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm và được xếp hạng I thuộc tuyến cuối của tỉnh. Vì vậy, khi muốn thăm khám chữa bệnh của mình, người bệnh nên tìm đến Bệnh viện Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu để thăm khám cũng như làm các loại xét nghiệm cần thiết và tiến hành điều trị kịp thời.

Tổng Hợp Những Phòng Khám Sùi Mào Gà Ở Bến Tre

Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

  ►  Bệnh viện đa khoa Minh Đức

Bệnh viện Đa Khoa Minh Đức là một trong những địa chỉ phòng khám sùi mào gà uy tín ở Bến Tre mà bạn nên đến để điều trị. Đây là bệnh viện công lập hạng III tại Bến Tre được đông đảo người dân ở đây tin tưởng, lựa chọn là nơi khám chữa bệnh an toàn.

Bệnh viện được biết đến là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người dân. Cùng với dàn hệ thống máy móc y tế hiện đại, đã giúp cho bệnh viện khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dân nơi đây.

Cho nên, khi có những triệu chứng, dấu hiệu bất thường nào người bệnh có thể tìm đến Bệnh viện đa khoa Minh Đức để thăm khám và nhất là những đối tượng đang nghi ngờ bản thân mắc bệnh sùi mào gà.

phòng khám sùi mào gà ở bến tre

Bệnh viện Đa Khoa Minh Đức

  ►  Phòng khám đa khoa Medic Sài Gòn Bến Tre

Một trong những phòng khám sùi mào gà Bến Tre uy tín đó là Phòng khám Đa Khoa Medic Sài Gòn Bến Tre. Được ra đời với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân tỉnh Bến Tre và một số khu vực lân cận khác. 

Phòng khám không chỉ được biết đến là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khỏi giỏi từ nhiều bệnh viện có tiếng như Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch,… mà còn được biết đến là nơi được đầu tư về cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, tiện nghi kết hợp với không gian rộng rãi giúp cho người bệnh cảm thấy an tâm, hài lòng khi đến đây thăm khám.

địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín

Phòng khám Đa Khoa Medic Sài Gòn Bến Tre

  ►  Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Medilab Bến Tre

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chuyên thực hiện xét nghiệm chuyên về các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà, lậu, giang mai, hay xét nghiệm dị ứng giun sán, xét nghiệm ADN,… thì có thể tìm đến Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Medilab Bến Tre. 

Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Medilab Bến Tre sở hữu riêng cho mình đội ngũ chuyên viên y tế giỏi, đều là những giảng viên, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại các bệnh viện lớn tại TPHCM. Không chỉ cho ra kết quả chẩn đoán chính xác mà còn tư vấn nhiều phương pháp điều trị bệnh phù hợp cho người bệnh. Vì vậy khi muốn tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín ở Bến Tre thì có thể đến đây.

Tổng Hợp Những Phòng Khám Sùi Mào Gà Ở Bến Tre

Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Medilab Bến Tre

Như vậy, trên đây là Tổng Hợp Những Phòng Khám Sùi Mào Gà Ở Bến Tre mà bạn nên biết và cân nhắc nó để có thể đảm bảo được an toàn cho bản thân cũng như sức khỏe sinh sản về sau của mình không có gì bất thường xảy ra. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ khám và xét nghiệm sùi mào gà uy tín.

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 028 73071888​ để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí 


Trả lời