Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Tổng Hợp Những Phòng Khám Phá Thai Ở Việt Trì

Ngày đăng: 24/08/2023 10:00 | 454 Lượt Xem
5/5 - (1 bình chọn)

Nên đến địa chỉ khám thai nào để phá thai an toàn là thắc mắc chung của nhiều chị em thai phụ khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai khi đang sinh sống và làm việc tại Việt Trì – Phú Thọ. Để giúp chị em có thêm nhiều sự lựa chọn về địa chỉ phá thai an toàn ở Việt Trì, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những phòng khám phá thai ở Việt Trì uy tín mà chị em nên đến.

Tổng hợp những địa chỉ phòng khám phá thai uy tín ở Việt Trì

Chị em thai phụ nên lựa chọn những cơ sở, địa chỉ chuyên khoa sản phụ uy tín lớn để tiến hành thực hiện đình chỉ thai an toàn của mình, nhằm đảm bảo được các bước quy trình thực hiện được diễn ra an toàn theo đúng trình tự thực hiện, đảm bảo được sức khỏe sinh sản bản thân về sau không gặp các biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ trong tương lai và đồng thời việc lựa chọn đúng cơ sở uy tín sẽ giúp cho chị em bảo toàn được tính mạng của mình khi thực hiện phương pháp phá thai này.

Web

Cách chọn phòng khám phá thai uy tín ở Việt Trì

Dưới đây là một vài gợi ý giúp chị em có thể đánh giá được chất lượng của một cơ sở thăm khám chữa bệnh Sản phụ khoa bao gồm cả phá thai an toàn.

→   Cơ sở thực hiện phá thai phải có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh được phép hoạt động hành nghề trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa, đặc biệt là thực hiện các phương pháp phá thai an toàn do Sở Y tế cấp phép lưu hành.

→   Cơ sở phá thai đó phải có đầy đủ các loại thiết bị máy móc, vật tư y tế hiện đại nhằm đảm bảo được quá trình thăm khám và thực hiện phá thai luôn diễn ra an toàn, đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho bệnh nhân.

→   Cơ sở hạ tầng của phòng khám phá thai đó phải khang trang, tiện nghi 

→   Đội ngũ y, bác sĩ của cơ sở đó phải có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và phải có đầy đủ các loại giấy phép, bằng cấp, chứng chỉ chứng minh được phép hoạt động hành nghề trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa và nhất là thực hiện phá thai an toàn.

→   Các mức phí của cơ sở đó phải được công khai giá rõ ràng, minh bạch bao gồm cả chi phí phá thai an toàn.

Chị em thai phụ nên dựa vào 5 tiêu chí trên đây để có thể nhìn nhận được một cách khách quan nhất về cơ sở thăm khám chữa bệnh, nhất là phá thai an toàn. Điều này sẽ giúp chị em phòng tránh được những cơ sở có chất lượng kém kể cả về dịch vụ, cơ sở vật chất, thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn. Ngoài ra, còn giúp chị em phòng tránh được những tai nạn không đáng có xảy ra khi thực hiện phá thai an toàn, không gây ra các biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bản thân trong tương lai và đảm bảo được tính mạng an toàn trong quá trình thực hiện đình chỉ thai.

phòng khám phá thai ở việt trì

Tổng hợp những địa chỉ phòng khám phá thai uy tín ở Việt Trì

Dưới đây là tổng hợp những địa chỉ phá thai uy tín tại Việt Trì – Phú Thọ mà chị em nên đến:

♦   Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành, Tân Dân, TP Việt Trì, Phú Thọ.

♦   Bệnh viện Sản nhi tỉnh Phú Thọ

Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành, Nông Trang, TP Việt Trì, Phú Thọ.

♦   Bệnh viện đa khoa Việt Đức 

Địa chỉ: đường Phù Đổng, Phượng Lâu, TP Việt Trì, Phú Thọ.

►    Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Đứng đầu danh sách địa chỉ phòng khám phá thai uy tín an toàn ở Phú Thọ phải kể đến bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Đây là một trong những bệnh viện có chất lượng dịch vụ thăm khám chữa bệnh đa khoa tốt nhất ở Việt Trì, là nơi thực hiện phương pháp đình chỉ thai an toàn dành cho nhiều chị em thai phụ khi mang thai ngoài ý muốn và có nhu cầu phá thai. 

Được biết hiện nay bệnh viện đang là bệnh viện hạng I thuốc tuyến cao chăm sóc sức khỏe cao nhất của tỉnh, có sức chứa lên tới vài nghìn người bệnh. Đây cũng được xem là cơ sở y tế thăm khám chữa bệnh được hầu hết bà con Việt Trì Phú Thọ tin tưởng, lựa chọn là nơi thăm khám chữa bệnh an toàn, uy tín đạt hiệu quả cao mỗi khi có bệnh.

Bệnh viện không chỉ là nơi sở hữu nhiều loại thiết bị máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại được nhập khẩu hầu hết từ các nước có nền công nghệ kỹ thuật hiện đại tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn,…. như máy siêu âm màu, máy chạy thận nhân tạo, thiết bị phẫu thuật nội soi, hệ thống máy xét nghiệm hiện đại,… nhằm phục vụ tốt cho quá trình thăm khám chữa bệnh của người dân nơi đây.

Khoa sản bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là nơi sở hữu đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giỏi, đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ chữa khỏi bệnh, giúp cho nhiều mẹ bầu vượt cạn thành công và đặc biệt hơn là thực hiện các ca đình chỉ thai an toàn thành công cho nhiều thai phụ mang thai ngoài ý muốn.

Chị em thai phụ nói riêng và chị em phụ nữ ở Việt Trì nới chung không nên bỏ qua bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ khi có bệnh trong người.

Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành, Tân Dân, TP Việt Trì, Phú Thọ.

Tổng Hợp Những Phòng Khám Phá Thai Ở Việt Trì

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

►    Bệnh viện Sản nhi tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ là bệnh viện chuyên ngành Sản phụ và Nhi Khoa lớn nhất ở Phú Thọ. Hiện nay, bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ đang là bệnh viện đạt tiêu chuẩn cơ sở y tế hạng I. Được đầu tư xây dựng với quy mô lớn theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn nhằm mang đến cho người bệnh được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất tại Phú Thọ nói riêng và các tỉnh thuộc trung du miền Bắc nói chung.

Bệnh viện đảm bảo các tiêu chí Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn, bệnh viện Sản nhi PHú Thọ không chỉ được biết đến là nơi khám chữa bệnh sản phụ khoa an toàn uy tín dành cho nhiều chị em phụ nữ mà còn được biết đến là nơi có nhiều loại thiết bị máy móc vật tư y tế hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn đã giúp cho nhiều người bệnh vượt qua giai đoạn khó khăn của cuộc đời, mang đến niềm vui trọn vẹn cho gia đình, người thân của người bệnh.

Khoa sản bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám chữa bệnh sản khoa như:

•   Tư vấn, thực hiện kế hoạch hóa gia đình: cấy que tránh thai, đình chỉ thai

•   Phẫu thuật lấy thai

•   Phẫu thuật nội soi

•   Khám điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở bộ phận sinh dục nữ giới: viêm âm đạo, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm lộ tuyến tử cung….

•   Tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung

•   Nhận đỡ đẻ, sinh thường, sinh mổ,…

Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành, Nông Trang, TP Việt Trì, Phú Thọ.

phòng khám phá thai ở việt trì

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ

►    Bệnh viện đa khoa Việt Đức 

Khoa Sản bệnh viện đa khoa Việt Đức là một trong những cơ sở phá thai uy tín trên địa bàn Phú Thọ mà chị em thai phụ không nên bỏ qua. Khoa sản bệnh viện đa khoa Việt Đức là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ, chuyên gia sức khỏe giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nơi thăm khám chữa bệnh uy tín của hầu hết chị em phụ nữ đang sinh sống và làm việc tại đây.

Khoa sản bệnh viện đa khoa Việt Đức chuyên cung cấp dịch vụ thăm khám chữa bệnh sản khoa như:

•   Khám và quản lý thai nghén, phát hiện các bệnh lý mạn tính của mẹ.

•   Khám và sàng lọc, xét nghiệm các bất thường dị tật của thai nhi sớm ngay từ trong bụng mẹ.

•   Nhận đỡ đẻ, sinh thường, sinh mổ, sinh không đau

•   Mổ lấy thai chủ động như chọn ngày sinh, giờ sinh cho bé

•   Phẫu thuật lấy thai như tiền sản giật, suy thai, rau bong non

•   Tư vấn, thực hiện kế hoạch hóa gia đình

•   Phá thai an toàn

Địa chỉ: đường Phù Đổng, Phượng Lâu, TP Việt Trì, Phú Thọ.

phòng khám phá thai ở việt trì

Khoa sản bệnh viện đa khoa Việt Đức

Như vậy, trên đây là những địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Việt Trì – Phú Thọ mà chị em nên biết và cân nhắc nó để có thể đảm bảo được an toàn cho bản thân cũng như sức khỏe sinh sản về sau của mình không có gì bất thường xảy ra. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn phù hợp, uy tín, chất lượng.

1 comment

  1. παρακολουθηση viết:

    Thai bao nhiêu tuần mình có thể đình chỉnh bằng thuốc vậy bác sĩ.

Trả lời