Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Tổng Hợp Địa Chỉ Phòng Khám Phá Thai Ở Hưng Yên

Ngày đăng: 17/08/2023 09:57 | 35 Lượt Xem
5/5 - (1 bình chọn)

Với những chị em thai phụ đang có ý định phá thai mà muốn tìm một địa chỉ phá thai uy tín thì không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, những cơ sở hoạt động chui sẽ khiến cho sức khỏe chị em bị ảnh hưởng nghiêm trọng cũng như đe dọa tính mạng bản thân nếu như không bác sĩ thực hiện không có đủ trình độ chuyên môn. Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những địa chỉ phá thai uy tín ở Hưng Yên mà chị em nên đến để giúp cho quá trình thăm khám và phá thai an toàn.

Phòng khám phá thai ở Hưng Yên

Dưới đây là một trong những địa chỉ phòng khám phá thai ở Hưng Yên uy tín mà chị em thai phụ nên lựa chọn.

♦   Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên

Địa chỉ: đường Hải Thượng Lãn Ông, An Tảo, Hưng Yên.

♦   Bệnh viện Sản nhi Hưng Yên

Địa chỉ: đường Hiệp Cường, Kim Động, Hưng Yên.

♦   Bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Địa chỉ: đường Sơn Nam, Lam Sơn, Hưng Yên.  

Bên dưới là thông tin chi tiết về top 3 địa chỉ phòng khám phá thai uy tín ở Hưng Yên 

►   Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên là một trong những địa chỉ nằm trong danh sách những địa chỉ khám chữa bệnh Sản phụ uy tín nhất tại Hưng Yên. Được biết đây là một trong những nơi khám chữa bệnh đa khoa uy tín nhất tại đây.

Bệnh viện được xây dựng với quy mô lớn có sức chứa lên tới hàng nghìn người, gồm có 34 khoa phòng ban khác nhau, có 651 cán bộ nhân viên y, bác sĩ thuộc nhiều phòng ban khác nhau. Nhờ có đội ngũ y, bác sĩ hùng hậu mà nhiều người đã được chữa khỏi bệnh, giúp cho quá trình thăm khám chữa bệnh của người dân được diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi.

Bệnh viện không chỉ sở hữu đội ngũ y, bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao mà còn là nơi sở hữu nhiều loại thiết bị máy móc y tế hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển. Chính vì điều đó đã giúp cho bệnh viện nhận được không ít sự tin tưởng và được người bệnh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề, trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ tại đây.

Vì vậy, chị em thai phụ muốn thực hiện phá thai an toàn thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Địa chỉ: đường Hải Thượng Lãn Ông, An Tảo, Hưng Yên.

phòng khám phá thai ở hưng yên

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên

►   Bệnh viện Sản nhi Hưng Yên

Tiếp theo, trong danh sách địa chỉ phá thai uy tín tại Hưng Yên không thể không nhắc đến Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên. Tuy bệnh viện chỉ mới đi vào hoạt động cách đây không lâu từ năm 2020 cho đến nay, bệnh viện đã vươn lên trở thành bệnh viện hạng II tuyến đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Sản phụ Nhi Khoa ở Hưng Yên.

Bệnh viện không chỉ là nơi khám chữa bệnh Sản phụ an toàn dành cho chị em phụ nữ mà còn là nơi thăm khám chữa bệnh uy tín dành cho trẻ em, được đông đảo chị em phụ nữ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ y, bác sĩ và tay nghề chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn là nơi sở hữu đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa sản hùng hậu đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn là nơi sở hữu nhiều loại thiết bị, máy móc kỹ thuật công nghệ tiên tiến giúp cho quá trình thăm khám chữa bệnh – thực hiện đình chỉ thai của nhiều thai phụ được diễn ra an toàn. 

Không những thế, các mức phí ở bệnh viện đều được công khai minh bạch, rõ ràng trong đó có chi phí phá thai an toàn . Vì vậy, với những chị em thai phụ đang gặp khó khăn về kinh tế có thể yên tâm khi đến đây sử dụng dịch vụ phá thai an toàn của mình mà không cần lo lắng chi phí dịch vụ quá cao.

Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên cung cấp các dịch vụ thăm khám chữa bệnh Sản phụ khoa như:

•   Khám điều trị bệnh phụ khoa

•   Tư vấn, thực hiện kế hoạch hóa gia đình

•   Phẫu thuật ung thư 

•   Nhận đỡ đẻ, sanh thường, sanh mổ

•   Kiểm soát nhiễm khuẩn

•   Chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé

•   Siêu âm

•   Xét nghiệm

Địa chỉ: đường Hiệp Cường, Kim Động, Hưng Yên.

phòng khám phá thai ở hưng yên

Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên

►   Bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Cuối cùng, nằm trong danh sách địa chỉ phá thai uy tín tại Hưng Yên đó là Bệnh viện đa khoa Hưng Hà. Tuy đây là bệnh viện ngoài công lập nhưng lại được UBND – Sở Y tế công nhận và phân tuyến kỹ thuật tương đương hạng II ở Hưng Yên. 

Nói đến đây, bạn đọc cũng đã đánh giá được chất lượng dịch vụ ở Bệnh viện này rồi đấy. Không chỉ là địa chỉ phá thai an toàn trên địa bàn Hưng Yên mà còn là nơi khám chữa bệnh đa khoa uy tín của hầu hết người dân đang sinh sống và làm việc tại đây.

Bên cạnh đó, bệnh viện là nơi được trang bị nhiều loại thiết bị máy móc y tế hiện đại, tiên tiến nhờ đó mà nhiều người được chữa khỏi bệnh, nhanh chóng hồi phục, giúp cho quá trình thăm khám phá thai của chị em thai phụ được diễn ra an toàn, suôn sẻ cũng như giúp cho quá trình thăm khám của bệnh nhân được diễn ra nhanh chóng, mang lại sự hài lòng, yên tâm mỗi khi đến đây thăm khám.

Vì vậy, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây thăm khám và sử dụng dịch vụ đình chỉ thai an toàn.

Địa chỉ: đường Sơn Nam, Lam Sơn, Hưng Yên.  

phòng khám phá thai ở hưng yên
Bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Như vậy, trên đây là những địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Hưng Yên mà chị em nên biết và cân nhắc nó để có thể đảm bảo được an toàn cho bản thân cũng như sức khỏe sinh sản về sau của mình không có gì bất thường xảy ra. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn phù hợp, uy tín, chất lượng.

Trả lời