Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Tổng Hợp Các Phòng Khám Phá Thai Ở Tuy Hoà

Ngày đăng: 23/08/2023 11:41 | 522 Lượt Xem
4.8/5 - (9 bình chọn)

Với những chị em thai phụ đang sinh sống và làm việc tại Tuy Hòa – Phú Yên có ý định phá thai khi mang thai ngoài ý muốn hoặc không đủ điều kiện sức khỏe để nuôi thai thì nên lựa chọn những cơ sở phòng khám phá thai ở Tuy Hòa uy tín để thực hiện phá thai. Điều này sẽ giúp cho chị em không những đảm bảo được tính an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau mà còn giúp cho chị em bảo vệ được tính mạng của mình. Vậy nên đến cơ sở nào ở Tuy Hòa để thực hiện phá thai an toàn? Mời bạn đọc theo dõi đến cuối bài viết để có được những thông tin cần thiết.

5 Tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ phá thai an toàn 

Phần lớn chị em thai phụ đều mắc phải lỗi sai này đó là không tìm hiểu kỹ lưỡng cơ sở, thực hiện phá thai uy tín mà nhắm mắt chọn đại hay thấy người khác giới thiệu thì liền nghe theo mà không thực sự biết rằng địa chỉ đó có thực sự uy tín đúng như những gì người khác đã nói. Để giúp chị em có cái nhìn khách quan hơn cũng như chọn được địa chỉ phá thai an toàn ở Tuy Hòa thì dưới đây là 5 type giúp chị em có thể dễ dàng đánh giá được đâu mới là địa chỉ phá thai uy tín. 

5 Tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ phá thai an toàn 

   Cơ sở phá thai đó phải có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh liên quan được phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám chữa bệnh và đặc biệt là phá thai an toàn được Sở Y tế cấp phép.

    Cơ sở hạ tầng phải khang trang, tiện nghi đạt đủ chất lượng thăm khám chữa bệnh.

    Đội ngũ y bác sĩ tại cơ sở phá thai đó phải có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và phải có đầy đủ các loại bằng cấp, chứng chỉ chứng minh được hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người bệnh.

    Cơ sở phá thai đó phải có đầy đủ các loại máy móc, vật tư y tế hiện đại tiên tiến để giúp cho quá trình thăm khám chữa bệnh của người dân được đảm bảo an toàn, hiệu quả.

    Các mức phí dịch vụ thăm khám chữa bệnh phải được công khai, niêm yết giá rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của cơ quan chức năng, bao gồm cả chi phí phá thai an toàn.

Trên đây là 5 tiêu chí giúp chị em thai phụ tìm được đâu mới là địa chỉ phá thai an toàn mà mình nên đến. Mặc khác, chị em không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, hoạt động “CHUI” để tiến hành thực hiện phá thai của mình. Bởi rất có thể sẽ khiến cho chị em gánh lấy hậu quả nghiêm trọng từ quyết định này, sức khỏe sinh sản không được đảm bảo, mắc nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng và thậm chí có thể tử vong nếu bác sĩ thực hiện không đủ trình độ chuyên môn.

Vì vậy, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh bất kỳ để thực hiện phá thai an toàn của mình.

Địa chỉ phá thai uy tín ở Tuy Hòa

Top 2 địa chỉ phá thai an toàn tại Tuy Hòa 

Dưới đây là top 2 địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Tuy Hòa mà chị em thai phụ nên đến:

♦   Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên

Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ, phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

♦   Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên

Địa chỉ: 270 Trần Hưng Đạo, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

►   Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên

Chị em thai phụ muốn thực hiện phá thai uy tín thì nên đến bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên để thực hiện các phương pháp đình chỉ thai an toàn. Được biết bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên là một trong những cơ sở khám chữa bệnh đa khoa uy tín ở Tuy Hòa, là nơi được đông đảo người dân tin tưởng, lựa chọn là nơi khám chữa bệnh đa khoa an toàn. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được biết đến là nơi thực hiện phương pháp phá thai uy tín nhất trên địa bàn. 

Khoa sản phụ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên được biết đến là một trong những cơ sở y tế sở hữu nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm đã giúp cho hàng nghìn lượt bệnh nhân được chữa khỏi được, vượt qua nhiều giai đoạn biến cố lớn trong cuộc đời, giúp cho nhiều bệnh nhân giành lại được sự sống, đem lại kết quả cao trong quá trình điều trị.

Là nơi sở hữu nhiều loại thiết bị máy móc vật tư y tế hiện đại tiên tiến giúp cho quá trình thăm khám chữa bệnh của nhiều chị em phụ nữ nói chung và thai phụ nói riêng được diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Ngoài những ưu điểm kể trên, chị em nên chọn bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên là nơi thực hiện phá thai an toàn của mình bởi các mức phí dịch vụ thăm khám chữa bệnh tại đây đều được công khai, niêm yết giá rõ ràng minh bạch và có áp dụng hình thức thẻ BHYT vào trong quá trình thăm khám chữa bệnh. Điều này sẽ giúp cho chị em giảm bớt gánh nặng kinh tế gia đình, an tâm thực hiện đình chỉ thai an toàn của mình.

Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ, phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Web

►   Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên

Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên là cơ sở thăm khám chữa bệnh chuyên Sản phụ – Nhi Khoa đứng đầu trong danh sách là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chị em phụ nữ và các bé sơ sinh, được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn là nơi khám chữa bệnh, thực hiện phá thai an toàn tại Tuy Hòa – Phú Yên.

Hiện nay, bệnh viện Sản Nhi Phú Yên là bệnh viện hạng II chịu trách nhiệm thăm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho toàn thể chị em phụ nữ nói chung và thai phụ nói riêng. 

Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân trên địa bàn cũng như người dân ở những khu vực lân cận khác đến thăm khám chữa bệnh, bao gồm cả đình chỉ thai an toàn cho những chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn. Điều này, không chỉ cho thấy chất lượng dịch vụ ở bệnh viện khá tốt và còn cho thấy đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện là những người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm nên mới nhận được nhiều sự ưu ái từ đông đảo người dân đến thế.

Khoa Sản bệnh viện Sản Nhi chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám sức khỏe Sản phụ khoa như:

•   Chăm sóc sức khỏe sản phụ và trẻ sơ sinh 

•   Khám điều trị các bệnh viêm quan đến bộ phận sinh dục như viêm âm đạo, viêm buồng trứng, u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

•   Tư vấn, thực hiện kế hoạch hóa gia đình như cấy que tránh thai, đình chỉ thai,…

•   Nhận đỡ đẻ, sanh thường, sanh mổ 

•   Siêu âm

•   Xét Nghiệm

Địa chỉ: 270 Trần Hưng Đạo, phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Web

Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên

Như vậy, trên đây là những địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Tuy Hòa mà chị em nên biết và cân nhắc nó để có thể đảm bảo được an toàn cho bản thân cũng như sức khỏe sinh sản về sau của mình không có gì bất thường xảy ra. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn phù hợp, uy tín, chất lượng.

Trả lời