Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Thai 5 Tuần Tuổi Thì Có Hút Được Không

Ngày đăng: 16/10/2019 16:20 | 946 Lượt Xem
5/5 - (1 bình chọn)

Một khi thai nhi đã hình thành thì bất kể phá thai ở tuần tuổi nào cũng đều có tội cả. Tuy nhiên bạn vẫn muốn từ bỏ đứa bé này thì cần thực hiện tại các địa chỉ phá thai an toàn và mai táng cho đứa bé đó thật cẩn thận để giúp đứa bé đó được siêu thoát.

Thai 5 tuần tuổi có hút được không?

Phá thai dù trong bất kỳ trường hợp nào và thực hiện bằng phương pháp nào đi chăng nữa cũng không được khuyến khích áp dụng. Bởi việc làm này gây ra nhiều hệ lụy về sau. Không chỉ là vấn đề về mặt sức khỏe, gây tổn thương đến cơ thể nữ giới, khả năng sinh sản, việc loại bỏ đi bào thai trong bụng còn khiến người mẹ bị chấn động tâm lý, day dứt và ân hận lâu dài.

Thai 5 Tuần Tuổi Thì Có Hút Được Không

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, hút thai là phương pháp áp dụng cho các thai phụ mang thai dưới 8 tuần tuổi. Hút thai được thực hiện thông qua việc sử dụng một ống hút có đầu mềm, có khả năng di chuyển trong tử cung để nạo bỏ và đưa phôi thai ra ngoài. Như vậy, hút thai có thể được xem là cách phá thai 5 tuần tuổi tốt và an toàn. Tuy nhiên, không có bất kỳ một ai dám đảm bảo, việc hút thai sẽ diễn ra an toàn tuyệt đối và không để lại các biến chứng về sau.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Hút thai 5 tuần tuổi có nguy hiểm không?

Hút thai 5 tuần tuổi là biện pháp được thường được tiến hành tại các cơ sở y tế, các chuyên khoa sản hiện nay. So với nhiều phương pháp phá thai, hút thai 5 tuần tuổi có độ an toàn và hiệu quả mang lại cao hơn. Song khi mang thai ngoài ý muốn, chị em cần cân nhắc thật kỹ nên hay không nên thực hiện, vì có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần của mình. Hút thai 5 tuần tuổi có thể dẫn tới những biến chứng khôn lường như:

– Xuất huyết nghiêm trọng.

-Thủng tử cung.

– Rách cổ tử cung.

– Sót thai.

– Nhiễm trùng.

– Vô sinh.

Web

Khi quyết định hút thai 5 tuần tuổi, chị em nên tìm hiểu và thực hiện thăm khám kỹ lưỡng tại cơ sở y tế uy tín, để hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy đến với mình. Đồng thời, cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý khi những biến chứng không may tìm đến. Một cơ sở y tế đáng tin cậy chỉ có thể giúp chị em hạn chế được rủi ro, chứ không có nghĩa là giúp chị em né tránh được tất cả mọi rủi ro khi thực hiện phá thai mang lại.

Chính vì những biến chứng của việc hút thai 5 tuần tuổi mà các bác sĩ chuyên phụ khoa tại Bệnh viện phá thai tổng hợp chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng và tin tưởng, chị em bình tĩnh hơn và tìm ra những giải pháp thích hợp nhất cho mình khi đã có thai ngoài ý muốn. Và tốt nhất, lời khuyên giá trị nhất cho mọi chị em và mọi cặp đôi, đó là luôn sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn trong đời sống chăn gối, để không phải mang thai ngoài ý muốn, hạn chế tối đa nạn phá thai và không phải đối mặt với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra với mình.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp chị em giải đáp được những thắc mắc về thai 5 tuần tuổi thì có hút được không. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, chị em hãy liên hệ với các tư vấn viên tại phòng khám đa khoa y học sài gòn để nhận được tư vấn phá thai tốt nhất.

Trả lời