Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Tại Vũng Tàu Nên Phá Thai Ở Đâu

Ngày đăng: 23/08/2018 10:22 | 870 Lượt Xem

Thưa bác sĩ! Em ở sài gòn mới ra Vũng Tàu công tác, nhưng phát hiện mang thai ngoài ý muốn được 4 tuần rồi. Em và bạn trai cũng đang trong giai đoạn ổn định công việc, chưa sinh bé được, nên em quyết định phá thai. Nhưng em không biết, tại vũng tàu nên tiến hành phá thai ở đâu? Mong bác sĩ hỗ trợ giúp em, xin cảm ơn bác sĩ! (Câu hỏi của bạn T.A)

Chào bạn! Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin cậy, gửi thắc mắc của mình về chuyên mục hỏi đáp sức khỏe. Với câu hỏi về địa chỉ phá thai an toàn ở Vũng Tàu, chúng tôi xin được trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn của một địa chỉ phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn ở Vũng Tàu không chỉ là câu hỏi của riêng bạn T.A, mà chuyên mục hỏi đáp sức khỏe cũng nhận được rất nhiều câu hỏi với nội dung tương tự. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn, thì chị em cần phải hiểu được, như thế nào là một địa chỉ phá thai an toàn.

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa phòng khám Đa khoa Hồng Phong cho biết, các địa chỉ phá thai an toàn cần phải đảm bảo được các yêu cầu sau:

• Đó phải là những cơ sở y tế chính quy, hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Bộ y tế.

• Đội ngũ y bác của cơ sở y tế đó, phải là những bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao.

• Trang thiết bị y tế, nhất thiết phải đảm bảo đầy đủ, vô trùng tuyệt đối, phục vụ hiệu quả công tác khám và phá thai an toàn.

Tiêu chuẩn của một địa chỉ phá thai an toàn

Tiêu chuẩn của một địa chỉ phá thai an toàn (Ảnh minh họa)

• Quy trình khám và phá thai được thực hiện khoa học, nhanh chóng, tránh để thai phụ phải mất nhiều công sức cho thai phụ, cũng như giảm bớt gánh nặng về tâm lý.

• Phương pháp phá thai áp dụng, phải là phương pháp đã được thông qua sự cho phép của Bộ y tế, bảo đảm được an toàn cho sức khỏe của thai phụ.

• Chi phi phá thai hợp lý, phải được thực hiện công khai, rõ ràng và minh bạch nhất.

>>> Do đó, khi tìm hiểu tại Vũng Tàu nên tiến hành phá thai ở đâu, thì chị em cần phải lưu ý những tiêu chuẩn kể trên, để lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn và tin cậy nhất.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Tại Vũng Tàu nên tiến hành phá thai ở đâu?

Quay trở lại với câu hỏi tại vũng tàu nên tiến hành phá thai ở đâu của bạn T.A , các y bác sĩ của chuyên mục hỏi đáp sức khỏe có chia sẻ như sau:

Hiện nay, để thực hiện phá thai an toàn, thì T.A nên quay trở lại TPHCM để có được một phương án an toàn nhất cho mình. Bởi, nếu so với Vũng Tàu, thì những cơ sở y tế tại TPHCM vẫn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy hơn. Trong khi đó, việc di chuyển từ Vũng Tàu về TPHCM cũng không mấy khó khăn, nên tốt nhất, bạn T.A nên về lại TPHCM để thực hiện thủ thuật này.

Tại Vũng Tàu nên tiến hành phá thai ở đâu

Tại Vũng Tàu nên tiến hành phá thai ở đâu (Ảnh minh họa)

Một gợi ý đáng lựa chọn nhất lúc này, dành cho T.A, cũng như các chị em mang thai ngoài ý muốn, có ý định phá thai cần phải kể đến phòng khám phá thai Hồng Phong. Đây là cơ sở y tế phá thai an toàn, được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao nhất hiện nay, với:

• Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và tiến hành phá thai an toàn.

• Trang thiết bị y tế, cùng máy móc tại phòng khám này cũng được chú trọng đầu tư và xây dựng hiệu quả nhất.

• Phương pháp phá thai hiệu quả, phù hợp với nhiều tình trạng thai kỳ, cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn sẽ không là vấn đề khó khăn tại cơ sở y tế này.

Tại Vũng Tàu Nên Tiến Hành Phá Thai Ở Đâu

PKĐK Hồng Phong – Địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu hiện nay

• Quy trình khám và phá thai được thực hiện nhanh chóng, không xếp hàng và không phải chờ đợi như nhiều cơ sở y tế khác.

• Thủ tục khám và phá thai được thực hiện đơn giản, rõ ràng và nhanh chóng nhất.

• Thông tin thai phụ cũng được chú trọng bảo mật một cách tuyệt đối tại đây, giúp chị em có thể an tâm hơn khi thực hiện phá thai tại đây.

• Quy trình thực hiện phá thai khép kín, tế nhị, giúp chị em giảm bớt được gánh nặng về mặt tâm lý.

• Chi phí phá thai tại phòng khám Đa Khoa Hồng Phong cũng được thực hiện công khai, minh bạch và rõ ràng nhất, nên chị em hoàn toàn có thể an tâm, gửi gắm vấn đề khó khăn này của mình.

tại vũng tàu nên tiến hành phá thai ở đâu

PKĐK Hồng Phong – Địa chỉ phá thai với chi phí hợp lý

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Hi vọng những thông tin trên đã giúp chị em tìm được cho mình Địa chỉ phá thai an toàn ở Vũng Tàu. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn đọc có thể trao đổi với chuyên gia để được giải đáp tận tình nhất