⚕️ Tại TPHCM Nên Điều Trị Bệnh Phụ Khoa Ở Đâu

Ngày đăng: 11/01/2019 14:29 | 1094 Lượt Xem

Theo một cách tường minh thì bệnh phụ khoa là những bệnh liên quan tới cơ quan sinh dục nữ, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục như  âm hộ ,âm đạo,cổ tử cung, buồng trứng.

Phòng khám phụ khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Tìm được nơi để điều trị viêm phụ khoa với các chị em không phải 1 chuyện đơn giản

Những căn bệnh về phụ khoa thường gặp ở phụ nữ như:rối loạn kinh nguyệt,viêm âm đạo,viêm tử cung,viêm buồng trứng,nguy hiểm nhất vẫn là ung thư cổ tử cung.

Tại tpHCM nên điều trị bệnh phụ khoa ở đâu?

Bệnh viện Từ Dũ – Dẫn đầu các bệnh viện, phòng khám phụ khoa TPHCM

Từ Dũ từ lâu đã là  địa chỉ khám bệnh  tin cậy không chỉ được phụ nữ phía Nam kể riêng, mà còn cả nước nói  chung. Ưu điểm nổi bật nhất của bệnh viện này  chính là đội ngũ y bác  sĩ có trình độ chuyên môn  cao, tận tình – tận tình.

Thêm vào đó tại đây với dịch vụ khám Bảo Hiểm Y Tế mức chi phí điều trị cũng vừa phải ; trang trang bị hiện đại; phòng khám khang trang, sạch sẽ. Bệnh viện cũng làm việc ngoài giờ hành chính để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để tránh mất thời gian các chị em có trao đổi với các bác sĩ tư vấn ở khung chat phía dưới để tiến hành đặt hẹn online

Thời gian khám tại bệnh viện yếu tố như sau:

Khám BHYT: 7h – 16h30 từ thiết bị 2 tới đồ vật 6
Khám dịch vụ ngoài  giờ: 6h – 18h từ vật dụng 2 tới thứ 6 và Thứ 7 từ 7h – 16h, Chủ nhật từ 7h – 11h
Dịch vụ khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ luôn được đa dạng chị em tin tưởng

Bệnh viện Hùng Vương – Chi chi phí rẻ, Dịch vụ tốt

Để giải đáp câu hỏi khám phụ khoa ở đâu tốt TPHCM thì đây là địa chỉ thứ hai mà chị em phải cần cân nhắc  lựa chọn. Đó là bệnh viện Hùng Vương (nhà bà đỡ Chợ Lớn) 1 trong 2 bệnh viện phụ sản uy tín, lâu đời nhất tại Sài Gòn.

Chi  phí khám phụ khoa ở bệnh viện Hùng Vương tương đối rẻ. Với những người thu nhập thấp thì có  thể sử dụng dịch vụ khám BHYT. Đội ngũ bác sỹ có  trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiện nghi hiện đại.

Ngoài lựa chọn những bệnh bệnh viện công,để tránh cảnh xếp hàng chờ đợi cả ngày mới có kết quả,có thể chủ động về thời gian,địa điểm cũng như được hưởng chất lượng dịch vụ tốt ,bệnh nhân có thể tham khảo Bệnh viện phá thai.

Tại tpHCM bạn có thể đến khám ở Bệnh viện phá thai tọa lạc tại trung tâm quận 5, cái nôi của nhiều trường đại học y dược và các bệnh viện lớn,nơi hội tụ nhiều bác sĩ giỏi ,vậy lý do nào bạn nên khám bênh tại Bệnh viện phá thai.

Phòng khám được cấp phép hoạt động của sở y tế thành phố,cơ quan đảm bảo tính pháp lý ,đảm bảo tiêu chuẩn để một phòng khám đi vào hoạt động:

☑ Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ chuyên nghiệp,tận tâm

Đến với phòng khám ,bạn sẽ cảm nhận được cử chăm chăm sóc bệnh nhân hết sức thân thiện,nhiệt tình,luôn coi bệnh nhân như người thân trong gia đình,điều đó thu hẹp khoảng cách giữa bác sĩ và bệnh nhận,giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái trước khi khám bệnh.

Đội ngũ y bác  sĩ tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao,được kiểm chứng và kinh qua công tác ở rất nhiều bệnh viện công lớn,nên có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán ,điều trị bệnh,giúp bệnh nhân nhanh chóng chữa bệnh và tiết kiệm thời gian, chi phí.

☑ Cơ sở vật chất hiện đại,tiện nghi

Phòng khám được thiết kế theo mô hình bệnh viện nghỉ dưỡng,trang bị nhiều thiết bị tiện nghi ,giup bệnh nhân thư giãn có thêm những không gian chất lượng để an tâm chữa bênhk

☑ Thời gian làm việc linh hoạt

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,cả ngày lễ ,tết từ 8h-20h hàng ngày,giúp bệnh nhân đang đi làm hay bận công việc vẫn có thể thu xếp khám chữa bệnh được

NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI BỆNH PHỤ KHOA

Chưa biết cách Vệ sinh đúng cách: không giữ gìn vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ ,điều này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm phát triển nhanh và mạnh tấn công và gây nhiễm khuẩn âm hộ – âm đạo. hoặc vệ sinh kỹ quá cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh thâm nhập vào sâu bên trong.

Lây nhiễm qua sinh hoạt tình dục: Nam nữ khi quan hệ không có những biện pháp an toàn sẽ dễ bị nấm, vi khuẩn, virut lây truyền qua đường tình dục như Chlamydia, Trichomonas, trùng roi, lậu cầu khuẩn, trực khuẩn, xoắn khuẩn, các vi khuẩn kị khí, virut herpes sinh dục… xâm nhập vào tử cung gây phá hủy sự cân bằng hệ vi sinh vật, giảm chức năng kháng bệnh của âm đạo.

Các nguyên nhân khác như: stress (do stress đã làm suy yếu hệ miễn dịch), thay đổi môi trường đột ngột, các thủ thuật phụ khoa không an toàn.

TÁC HẠI BỆNH  PHỤ KHOA

Bệnh phụ qua gây ra những hậu quả rất nguy hiểm nếu như không được phát hiện sớm và điều trị đúng cách nó có thể gây ra những biến chứng như :khó khắn trong việc sinh đẻ,dễ bị sảy thai,thai chết lưu..về lâu dài những bệnh u xơ tử cung không điều trị sớm có thể gây ung thư cổ tử cung, một căn bênh gậy tử vong hàng đầu của chị em.

Trên đây là những thông tin cảnh báo và những chỉ dẫn giúp chị em tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi  tại tphcm nên điều trị bệnh phụ khoa ở đâu.hi vọng những chia sẽ trên đây đã giúp trả lời phần nào những thắc mắc của chị em.

Nếu còn những băn khoăn về bệnh phụ khoa cũng như tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín tại tpHCM, chị em hãy để lại số điện thoại, hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được đội ngũ chuyên gia chúng tôi tư vấn miễn phí.